Xe đạp điện Dk Bike: Khám phá mẫu xe điện DK Bike Mới nhất 2021

Có thể bạn đã biết, thị trường xe đạp điện DK Bike đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, với sự gia tăng của những dòng xe nhái kém chất lượng, điều rẻ rúng tim đang tràn lan trên thị trường. Vì vậy, việc tìm hiểu về thương hiệu xe điện DK Bike, địa chỉ mua hàng chính hãng là điều quan trọng để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã

Xe Điện Tốt hiện đang là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe điện và xe máy điện DK Bike, đảm bảo chất lượng từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

Sản phẩm chính hãng Hình ảnh: Sản phẩm chính hãng ghi danh của DK Bike

Ngoài chất lượng hàng đầu và hệ thống cửa hàng Xe Điện Tốt rộng khắp, khách hàng còn có thể thoải mái lựa chọn và mua xe điện, xe máy 50cc... cũng như các linh kiện, phụ tùng, acquy xe điện mà không phải di chuyển quá xa nhà.

Tư vấn tận tình

Xe Điện Tốt có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng giúp bạn chọn lựa dòng xe phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với giá tốt nhất trên thị trường.

Nhiều chương trình ưu đãi

Tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Xe Điện Tốt thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng. Điều này giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Một số chương trình ưu đãi hiện tại bao gồm:

• Tặng 100% phí trước bạ (dành cho 300 khách hàng đầu tiên mua xe tại Xe Điện Tốt)
  • Mua trả góp 100% giá trị sản phẩm, trả trước chỉ từ 1.2 triệu đồng/tháng
  • Trả góp với lãi suất 0% (mua xe điện chỉ với 3 triệu đồng)
  • Cho vay 100% giá trị xe

Lưu ý: Các chương trình ưu đãi có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng liên hệ với Xe Điện Tốt qua số hotline: 0888 337 000 để cập nhật chính xác thông tin về các chương trình ưu đãi đang diễn ra.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Hình ảnh: Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Xe Điện Tốt

Chế độ bảo hành

Xe Điện Tốt đảm bảo chế độ bảo hành tốt, được nhiều khách hàng đánh giá cao:

• Đổi trả miễn phí trong 3 ngày đầu tiên
  • Bảo hành về giá: Giá cả luôn được niêm yết công khai và đồng bộ tại tất cả cửa hàng
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 50km
  • Bảo hành 1 năm cho toàn bộ sản phẩm tại Xe Điện Tốt

Chế độ bảo hành tốt Hình ảnh: Chế độ bảo hành đáng tin cậy của Xe Điện Tốt

Xe Điện Tốt là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn mua xe điện DK Bike chính hãng. Dựa vào vị trí và nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm đến showroom gần nhất. Xe Điện Tốt vui mừng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.