Top 7 mẫu xe máy điện cho học sinh cấp 3 giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, việc lựa chọn một chiếc xe máy điện phù hợp cho học sinh cấp 3 đang trở nên phổ biến và quan trọng hơn. Để giúp các bậc phụ huynh trong quá trình lựa chọn, TEARU đã tổng hợp 7 dòng xe máy điện được ưa chuộng hiện nay với mức giá từ 12 - 22 triệu đồng. Đảm bảo mức giá hợp lý cùng với độ an toàn và chất lượng đáng tin cậy.

Top 7 mẫu xe máy điện cho học sinh cấp 3 ưa chuộng nhất

Top 7 mẫu xe máy điện cho học sinh cấp 3 ưa chuộng nhất Top 7 mẫu xe máy điện cho học sinh cấp 3 ưa chuộng nhất

Việc lựa chọn xe máy điện cho học sinh cấp 3 đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về an toàn, khả năng quản lý, giá cả, mục đích và nhu cầu sử dụng. Dưới đây là tổng hợp 7 mẫu xe máy điện được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi lựa chọn.

Xe máy điện VinFast Ludo

Xe máy điện VinFast Ludo Xe máy điện VinFast Ludo

Xe máy điện Ludo là một dòng xe phổ biến tại Việt Nam. Với khả năng chở được 2 người và tải trọng lên đến 140kg, tốc độ tối đa của xe là 35km/h. Động cơ điện 500W và pin lithium-ion giúp xe có thể đi được khoảng 70km mỗi lần sạc. Xe máy điện còn được trang bị hệ thống định vị thông minh kết nối với điện thoại, cung cấp các tính năng chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và lịch sử vận hành. Sản phẩm này đạt chuẩn chống nước IP57 và IP67, có mức giá từ 12.900.000 VNĐ - 13.660.000 VNĐ tuỳ khu vực.

Xe máy điện JVC Eco Royal

Xe máy điện JVC Eco Royal Xe máy điện JVC Eco Royal

Xe máy điện JVC Eco Royal có thiết kế thời trang, hiện đại và được trang bị nhiều tính năng hữu ích như cổng USB và khóa điện tử. Xe còn sở hữu vành đúc Lazang hợp kim 10 inch và thắng dĩa ở tâm bánh xe đồng bộ hoàn toàn với các tay thắng phía trên giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát tốc độ. Xe có thể di chuyển tối đa lên đến 100 km và đạt tốc độ tối đa 50km/h. Giá tham khảo của xe là 13.990.000 VNĐ.

Xe máy điện Vespa Valerio GS

Xe máy điện Vespa Valerio GS Xe máy điện Vespa Valerio GS

Valerio GS có thiết kế đặc trưng của dòng Vespa cao cấp. Với phần mặt nạ trước cá tính và đường nét sắc sảo, Valerio GS mê hoặc người nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Động cơ đã được nâng cấp với công suất 1000W tiên tiến hơn nhiều so với các dòng xe khác. Bộ ắc quy dung tích 20Ah cho phép xe di chuyển hơn 80km sau mỗi lần sạc. Xe có giá khoảng 16.500.000 VNĐ.

Xe máy điện Vespa Odora S1 Yadea

Xe máy điện Vespa Odora S1 Yadea Xe máy điện Vespa Odora S1 Yadea

Vespa Odora S1 Yadea được yêu thích bởi những tính năng cao cấp vượt trội. Thiết kế châu Âu với đường nét và màu sắc hài hòa, xe có đèn LED hiện đại với chất lượng ánh sáng cao. Đèn định vị nhằm phục vụ việc phát tín hiệu cảnh báo đối với xe khác. Đây là những tính năng đặc biệt quan trọng đối với học sinh khi di chuyển vào khoảng thời gian đông đúc. Giá tham khảo của xe là 17.490.000 VNĐ.

Xe máy điện DK Gogo New

Xe máy điện DK Gogo New Xe máy điện DK Gogo New

DK Gogo New có thiết kế khác lạ, trẻ trung và hiện đại. Đầu xe được tối ưu với kích thước nhỏ gọn và bên trong có đèn pha full LED hình ellipse độc đáo. Xe cũng sử dụng công nghệ LED cho các đèn hỗ trợ khác. Xe có tốc độ tối đa là 50km/h nhờ động cơ điện 1 chiều không chổi than công suất 14000W. Với 5 bình ắc quy kín khí 12V - 20Ah, xe có thể đi được khoảng 60km sau mỗi lần sạc. Giá tham khảo của xe là 17.900.000 VNĐ.

Xe máy điện Osakar Nispa SV

Xe máy điện Osakar Nispa SV Xe máy điện Osakar Nispa SV

Xe máy điện Osakar Nispa SV 2022 được thiết kế theo phong cách Italy vừa cổ điển vừa hiện đại. Thân xe được làm từ hợp kim cao cấp chống gỉ sét, phần vỏ xe làm từ nhựa ABS dẻo dai được sơn tĩnh điện 5 lớp chống phai màu theo thời gian. Giá của xe là khoảng 18.500.000 VNĐ.

Xe máy điện VinFast Evo 200

Xe máy điện VinFast Evo 200 Xe máy điện VinFast Evo 200

VinFast Evo 200 là mẫu xe máy điện cao cấp trên thị trường hiện nay với phong cách châu Âu sang trọng và ấn tượng. Động cơ được nâng cấp với công suất 15000W và vận tốc tối đa 70km/h. Khả năng vận hành của xe được đánh giá cao nhất trong phân khúc xe máy điện cho học sinh. Giá của xe là khoảng 22.000.000 VNĐ.

Lưu ý khi mua xe máy điện cho học sinh cấp 3

Lưu ý khi mua xe máy điện cho học sinh cấp 3 Lưu ý khi mua xe máy điện cho học sinh cấp 3

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn xe máy điện cho học sinh cấp 3:

• Xác định xem học sinh đã đủ tuổi và trưởng thành để quản lý một chiếc xe máy điện. Hãy kiểm tra quy định địa phương về tuổi tối thiểu để lái xe.
  • Xác định tốc độ tối đa và công suất của xe máy điện, đảm bảo rằng xe có tốc độ và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Kiểm tra xem xe máy điện có đi kèm bảo hành không và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như thế nào.
  • Nắm rõ quy định về sử dụng xe máy điện, bao gồm độ tuổi, giấy phép lái xe và quy tắc khác.
  • Lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín, tham khảo giá thị trường trước khi mua.
  • Chọn xe máy có kích thước và trọng lượng phù hợp với học sinh, điều này sẽ giúp việc quản lý và điều khiển xe dễ dàng hơn.

Thông tin thêm: Ngoài việc chọn một dòng xe máy điện phù hợp và tiết kiệm, các bậc phụ huynh cũng có thể cân nhắc sắm thêm bộ dụng cụ rửa xe tại nhà để con em có thể tự vệ sinh xe. Điều này giúp xe mới lâu hơn và bền bỉ theo thời gian.

Hy vọng thông tin về các mẫu xe máy điện cho học sinh cấp 3 này sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe phù hợp cho con em mình. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay số điện thoại 0982 690 096 hoặc 0905 007 066 để được tư vấn chi tiết.