Xe Nâng Tay Điện 1.5 Tấn – CBD15-170: Cải thiện năng suất công việc của bạn

Xe Nâng Tay Cbd15

Xe nâng tay điện kéo pallet là một giải pháp tuyệt vời cho việc vận chuyển hàng hóa trong những kho hàng hẹp. Với hệ thống nâng hạ và di chuyển bằng điện, xe nâng tay điện cải thiện hiệu suất làm việc lên đến 15-20 lần so với xe nâng tay cơ khí thông thường.

XE NÂNG TAY ĐIỆN KÉO PALLET CBD15-170J

Xe nâng tay chạy điện là một sự thay thế hoàn hảo cho các dòng xe nâng tay cơ khí. Với xe nâng tay điện, công nhân có thể nâng hạ và di chuyển hàng hóa một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Trên thị trường hiện nay, có hai loại xe nâng tay chính: xe nâng tay cơ khí và xe nâng tay chạy điện.

Xe nâng tay cơ khí kéo pallet

Xe nâng tay cơ khí là dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường. Hầu hết các công ty sử dụng xe nâng trong quá trình sản xuất đều sử dụng xe nâng tay cơ khí.

Xe nâng tay cơ khí có thiết kế đơn giản gồm khung sườn, bánh xe di chuyển, hệ thống thủy lực và cần tay bơm thủy lực và tay lái. Với hệ thống nâng hạ thủy lực điều khiển bằng tay, xe có thể di chuyển bằng sức người.

Ưu điểm:

• Xe kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong những không gian hẹp và lấy hàng.
  • Thiết kế đơn giản, chỉ sử dụng các thiết bị cơ khí cơ bản.
  • Xe chịu va đập tốt và ít bị ảnh hưởng bởi môi trường hoạt động.
  • Giá thành rẻ, phù hợp với những nhà kho và xưởng nhỏ.

Nhược điểm:

• Xe hoạt động chậm và gây mệt mỏi khi nâng hạ hàng hóa.
  • Xe không thích hợp để di chuyển những kiện hàng lớn và ở phạm vi rộng.

Khi nào nên mua xe nâng tay cơ khí?

• Đối với các khách hàng nhỏ, công việc ít và hàng hóa nhẹ.
  • Mua xe nâng tay cơ khí để hỗ trợ các thiết bị khác và lấy và xếp những kiện hàng nhỏ.

Xe nâng tay điện kéo Pallet Heli

Xe nâng tay điện kéo Pallet là dòng xe chuyên dùng trong nhà kho, có kích thước và chức năng tương tự như xe nâng tay cơ khí. Tuy nhiên, xe nâng tay điện hoạt động hoàn toàn bằng điện, việc điều khiển xe chỉ cần sử dụng các nút bấm điện tử trên tay điều khiển.

Xe Nâng Tay Cbd15

Đặc điểm:

• Xe thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa trong không gian hẹp.
  • Khung sườn chắc chắn, đảm bảo an toàn khi nâng hạ.
  • Motor điện công suất cao, sử dụng dòng điện DC để nâng hạ và di chuyển.
  • Hoạt động hoàn toàn bằng điện, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

Ưu điểm:

• Xe hoạt động nhanh chóng và hiệu quả với hiệu suất cao.
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực làm việc.
  • Dễ dàng vận hành và điều chỉnh tốc độ di chuyển.
  • Ắc quy có thời lượng sử dụng lên đến 8 giờ.

Nhược điểm:

• Giá thành đầu tư cao.
  • Không phù hợp cho các doanh nghiệp với công việc ít và không đòi hỏi hiệu suất cao.
  • Yêu cầu sạc điện thường xuyên để đảm bảo hoạt động của xe.

Các sản phẩm khác của nhà máy HELI tại Việt Nam Ngoài xe nâng tay điện kéo Pallet CBD15, nhà máy HELI còn cung cấp các loại xe nâng tay khác với tải trọng từ 2 tấn đến 3.5 tấn, bao gồm các model CBD20, CBD30 và CBD35.

Xe Nâng Tay điện Kéo Pallet 3 Tấn Xe Nâng Tay điện 3.5 Tấn Xe Nâng Tay Bán Tự Động

Ngoài ra, nhà máy HELI còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như xe nâng điện, xe nâng ngồi lái, xe nâng đứng lái và xe nâng nhà kho. Tất cả các sản phẩm của HELI được kiểm định và đăng kiểm bởi cục đăng kiểm Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối xe nâng, Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về xe nâng Heli, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

• Trụ Sở: Cổng Sân Golf Long Biên, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội.
  • Chi nhánh: Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.
  • Chi nhánh: D02-06 Senturia Vườn Lài, Quận 12, Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh: Số 1, đường Nguyễn Văn Linh, P. Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Hotline: 039 775 8386
  • Wechat: Heli-vietnam