Xe Máy Điện Vinfast Evo 200 Màu Đỏ - Tận Hưởng Cuộc Sống Xanh

Sáng nay, ngày 26/4/2022, Vinfast đã chính thức ra mắt mẫu xe máy điện hoàn toàn mới mang tên Evo 200 với khả năng hoạt động lên đến 200 km sau mỗi lần sạc đầy. Đây là một bước tiến đáng kể trong công nghệ xe điện.

Lựa Chọn Sản Phẩm Chính Hãng Tại Thế Giới Xe Điện

Thế Giới Xe Điện là hệ thống bán lẻ chuyên phân phối các dòng xe máy phổ thông, xe điện và xe đạp thể thao chính hãng nhập khẩu chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, Thế Giới Xe Điện cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất.

Xe Máy Điện VinFast Evo 200 - Tính Năng Vượt Trội

Xe máy điện VinFast Evo 200 được trang bị công nghệ pin LFP, kết hợp giữa VinFast và đối tác Gotion High-Tech. Công nghệ này cho phép pin LFP vẫn giữ được tới 70% năng lượng sau hơn 2.000 lần sạc/xả. Đồng thời, pin LFP cũng đảm bảo khả năng chống cháy nổ trong mọi trường hợp và không chứa các thành phần kim loại hiếm như Coban, Niken, giúp bảo vệ môi trường.

Xe Máy Điện Vinfast Evo 200 Ảnh: Xe Máy Điện Vinfast Evo 200

Công Nghệ Pin LFP

• Tăng công suất động cơ.
  • Tăng tốc độ lớn nhất cho phép tăng quãng đường di chuyển tối đa lên tới 203 km/lần sạc trong điều kiện tiêu chuẩn.
  • Giảm thiểu tiêu hao không cần thiết.
  • Ổn định và an toàn hơn, chống cháy nổ trên mọi trường hợp.

Thông số trên được xác định trong điều kiện tiêu chuẩn của VinFast: xe chở 1 người 65 kg di chuyển với vận tốc 30 km/h.

Thông số kỹ thuật Ảnh: Thông số kỹ thuật xe máy điện VinFast Evo 200

Thời Gian Vận Hành và Bảo Quản Thông Minh

• Thời gian sạc tiêu chuẩn (sạc 400W): Khoảng 10 giờ từ 0 - 100%.
  • Thời gian sạc nhanh (sạc 1000W): Khoảng 4 giờ từ 0 - 100%.
  • Cách bảo quản thông minh: Duy trì dung lượng pin trên 20% trong quá trình sử dụng, cắm sạc khi dung lượng pin thấp hơn 20% và tránh sạc khi nhiệt độ pin cao hơn 45°C.

Cách bảo quản thông minh Ảnh: Cách bảo quản thông minh của xe máy điện VinFast Evo 200

Tiện Ích Kết Nối và Điều Khiển Thông Minh

Xe máy điện VinFast Evo 200 được trang bị bộ sạc công suất 400W, có khả năng sạc đầy pin xe trong 10 giờ đồng hồ. Ngoài ra, xe còn được tích hợp công nghệ kết nối và điều khiển thông minh qua ứng dụng VinFast E-Scooter trên điện thoại. Qua ứng dụng này, người dùng có thể tìm xe, bật/tắt chống trộm, định vị xe, tự động chẩn đoán lỗi và hiển thị trạng thái xe.

Tiện ích kết nối và điều khiển thông minh Ảnh: Tiện ích kết nối và điều khiển thông minh của xe máy điện VinFast Evo 200

Thế Giới Xe Điện - Tự Hào Là Điểm Đến Tuyệt Vời Cho Xe Máy Điện

Thế Giới Xe Điện là hệ thống bán xe 50cc, xe điện học sinh chính hãng với giá tốt nhất tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua trả góp thủ tục nhanh gọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua xe: 0979662288 - 0949662288 - 0848662288 - 0339662288 - 0977663311.

Truy cập website: https://thegioixedien.com để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ bán xe, chúng tôi mang đến cho bạn một cuộc sống xanh!