Xe máy điện DK Gogo Super 2023 - Đánh giá chi tiết

DK Bike tiếp tục "trình làng" mẫu xe điện Gogo mới - DK Gogo Super. DK Gogo Super và sự khác biệt Xe máy điện DK Gogo Super tiếp tục giữ thiết kế bo tròn...

Xe máy điện DK Gogo Super 2023 DK Bike tiếp tục "trình làng" mẫu xe điện Gogo mới - DK Gogo Super.

DK Gogo Super và sự khác biệt

Xe máy điện DK Gogo Super tiếp tục giữ thiết kế bo tròn mềm mại ở đầu xe, nhưng với một số điểm mới. Hãng DKBike đã thông minh bổ sung thêm dải đèn Led lạ mắt ở mặt nạ trước. Dải led trắng xanh da trời kết hợp với nhiều mắt đèn chìm tạo nên một nét hiện đại và đẹp mắt. Với tổng thể độc đáo và khác biệt, mẫu xe này tạo nên sự ấn tượng mạnh so với các mẫu xe khác.

Đèn trước của DK Gogo Super

Đèn pha và đèn hậu của xe được trải dài theo đường bo của mặt nạ trước và đuôi xe, tạo nên những điểm nhấn độc đáo. Sử dụng công nghệ LED cho hệ thống chiếu sáng, đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cao nhất và an toàn trong mọi điều kiện.

Đèn hậu của DK Gogo Super

Màn hình đồng hồ điện tử LCD đa sắc màu hiển thị đầy đủ thông tin và được bao quanh bởi dải đường viền sáng rõ, tạo nên vẻ hiện đại cho xe. Thông số vận hành được hiển thị một cách rõ ràng, bao gồm vận tốc, lượng điện, đèn, và tổng quãng đường di chuyển (ODO).

Màn hình đồng hồ điện tử của DK Gogo Super

Động cơ mạnh mẽ, phanh đĩa trước - sau an toàn

Xe máy điện DK Gogo Super được trang bị khối động cơ mạnh mẽ với công suất 1300W, cho phép bứt phá vận tốc từ 0-50km/h chỉ trong vòng 10 giây. Vận tốc tối đa của xe vẫn giữ ở mức an toàn là 50km/h, phù hợp cho các bạn học sinh.

Động cơ xe được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và có cơ chế khép kín hoàn hảo. Đặc biệt, xe có chỉ số chống nước IP67, giúp chống nước tuyệt đối. Bạn hoàn toàn yên tâm di chuyển dưới trời mưa hay những đoạn đường ngập nước.

Mẫu xe Super này còn được trang bị phanh đĩa trước và sau, một tính năng hiếm có đối với xe điện Gogo. Đĩa phanh đường kính lớn, làm từ thép đúc nguyên khối, dày dặn, với các lỗ thoát nhiệt được sắp xếp hợp lý. Điều này giúp tăng hiệu quả phanh và mang lại sự an tâm cho các bạn học sinh khi di chuyển.

Xe sử dụng ắc quy chính hãng DK Bike với thông số ắc quy 60V - 20Ah. Xe có thể di chuyển quãng đường 80km mỗi lần sạc đầy trong vòng 8-10 giờ. Thời gian bảo hành ắc quy là 18 tháng, đảm bảo chất lượng và uy tín từ DK Bike.

Giảm xóc trước của xe được trang bị trợ lực, thiết kế thời trang. Giảm xóc sau cứng chắc, làm từ lò xo bản to để nâng cao tải trọng và đàn hồi. Tất cả cùng nhau tạo nên trải nghiệm lái êm ái và tốt nhất cho người dùng.

Tiện ích đi kèm

Nhằm đem đến sự thoải mái nhất cho người dùng, xe máy điện DK Gogo Super được tích hợp nhiều tiện ích tiện dụng. Cốp chính rộng rãi có thể chứa tới 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Cốp phụ nhỏ gọn với móc treo đồ chắc chắn. Phần yên xe êm ái và sàn xe có kích thước lớn, chống trơn trượt.

Việc có sự đa dạng về màu sắc giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Xe được sơn tĩnh điện nhũ phủ bóng, tôn lên nét sang trọng và kiêu sa. Các chi tiết nhựa trên xe được làm từ nhựa ABS bền bỉ, giúp hạn chế tình trạng gãy vỡ.

Hãy liên hệ với Xe điện Việt Thanh để được tư vấn miễn phí về xe. Hoặc tìm cửa hàng gần bạn nhất để trải nghiệm xe máy điện DK Gogo Super.