Xe điện chở khách du lịch 23 chỗ LVTONG LT-S23: Giải pháp tiện ích cho ngành du lịch

Tổng quan về mẫu xe điện chở khách 23 chỗ LVTONG LT-S23 Đã từng nghĩ tới việc sử dụng xe điện chở khách du lịch 23 chỗ? Mẫu xe LVTONG LT-S23 nổi bật với những...

Xe điện chở khách 23 chỗ LVTONG LT-S23

Tổng quan về mẫu xe điện chở khách 23 chỗ LVTONG LT-S23

Đã từng nghĩ tới việc sử dụng xe điện chở khách du lịch 23 chỗ? Mẫu xe LVTONG LT-S23 nổi bật với những giá trị tiềm năng cho ngành du lịch. Nhưng liệu mẫu xe này có thực sự mang lại lợi ích như quảng cáo không? Chúng ta hãy cùng khám phá bí mật sau độ "hot" của mẫu xe này.

Thương hiệu xe điện LVTONG đã có tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới, không chỉ vì mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng mà còn vì chất lượng tốt, ít hỏng hóc và giá cả hợp lý. Trong số đó, mẫu xe điện chở khách 23 chỗ LT-S23 được sử dụng phổ biến nhất. Vậy dòng xe này có những ưu điểm gì đặc biệt khiến nó trở nên hot nhất?

• Thương hiệu: LVTONG
  • Model No.: LT-S23
  • Motor: 72V/11kw
  • Bình điện: Bình điện trojan, 8V*6
  • Bộ sạc: Sạc điện tự động
  • Bộ truyền động: Bộ truyền động 16:1
  • Kích thước xe: 412012001900mm
  • Độ cao gầm xe: 250mm
  • Chiều rộng xe: Trước 1440/Sau 1595mm
  • Trọng lượng xe: 1670kg
  • Khả năng tải: 23 người
  • Vận tốc: 28km/h
  • Khoảng cách thắng xe: 4.9m
  • Bán kính quay đầu xe: 6.4m
  • Khả năng leo dốc: 10%
  • Đoạn đường chạy/1 lần sạc: 90km

Nhận xét tổng quan

Nhìn chung, các chỉ số kỹ thuật của mẫu xe điện chở khách LVTONG LT-S23 khá tốt và đáng tin cậy. Động cơ mạnh mẽ với bộ motor lên đến 72V/11kw giúp xe vận hành êm ái và ổn định. Khả năng leo dốc tốt đạt 10%, đáp ứng được yêu cầu chạy trên những đường dốc mà không gặp trở ngại.

Động cơ AC không chổi than của xe điện LT-S23 Động cơ AC không chổi than của xe điện LT-S23

Ưu điểm xe ô tô điện du lịch với xe điện chở khách 23 chỗ LVTONG LT-S23

Không khó để nhận thấy những ưu điểm mà mẫu xe điện 23 chỗ chở khách LT-S23 của LVTONG mang lại cho người sử dụng.

• Kích thước lớn và sức chứa 23 người.
  • Sử dụng 6 bình điện Trojan 8V hiện đại từ Mỹ với tuổi thọ cao và an toàn.
  • Hệ thống sạc điện tự động, kịp thời bổ sung điện và tự động ngắt điện khi sạc đầy.
  • Tốc độ an toàn với mọi người, không vượt quá 30km/h.
  • Mỗi lần sạc đầy trong 8 tiếng, xe có thể đi được khoảng 90-100km.

Xe ô tô điện chở khách 23 chỗ - Màu trắng Xe ô tô điện chở khách 23 chỗ - Màu trắng

Vì sao xe điện chở khách 23 chỗ ngày càng được ưa chuộng?

Hình ảnh những chiếc xe ô tô điện 23 chỗ đang chở khách tại các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ đã trở thành trào lưu mới trong loại hình du lịch hiện nay. Điều khiển loại xe này ngày càng được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư vì:

• Giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp và bắt mắt, tạo sự thích thú cho khách tham quan.
  • Tiết kiệm chi phí cho nguyên liệu hoạt động, bảo trì và sửa chữa.
  • Giảm ùn tắc giao thông, tiết kiệm thời gian di chuyển.
  • Bảo vệ môi trường, không tạo khí thải độc hại.
  • Tạo ra mô hình phục vụ mới, khách tham quan có thể ngồi trực tiếp trên xe.
  • Đóng góp vào phát triển du lịch bền vững.

Xe điện chở hàng 23 chỗ giá bao nhiêu? Mua ô tô điện uy tín ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm xe điện chở khách 23 chỗ để phục vụ nhu cầu của mình? Hãy tiếp tục theo dõi để có câu trả lời cho những vấn đề xoay quanh về giá cả và địa điểm mua xe chính hãng.

Báo giá xe ô tô điện chở khách 23 chỗ

Khi nhu cầu sử dụng các loại ô tô điện du lịch trong nước tăng cao, các nhà phân phối sẽ nhập khẩu các mặt hàng để đáp ứng nguồn cung. Tùy theo mức giá niêm yết của mỗi hãng xe và các yêu cầu trang bị thêm, giá xe ô tô điện chở khách 23 chỗ LVTONG dao động từ 100 triệu đến trên 500 triệu.

Để biết chính xác mức giá bán, người mua nên đến các đơn vị phân phối xe điện chính hãng để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá cùng các chế độ hậu mãi.

Địa điểm mua xe điện chở khách 23 chỗ chính hãng

Công ty TNHH Công Nghiệp Phúc Thành là địa điểm uy tín và đáng tin cậy để bạn trang bị mẫu xe điện chở khách 23 chỗ chính hãng của LVTONG. Với hàng nhập khẩu trực tiếp và giá cả cạnh tranh, công ty cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng phục vụ giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay đến HOTLINE: 0909 411 255 (24/24) để nhận được sự tư vấn tận tâm và giải đáp mọi thắc mắc của bạn?