Xe đạp điện Hamachi - Tận hưởng cuộc sống thoải mái và tiện ích

Ảnh minh họa HAMACHI - thương hiệu xe điện đầu tiên tại Nhật Bản đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ sạc nhanh tiên tiến, chỉ cần một lần...

xe dap dien hamachi Ảnh minh họa

HAMACHI - thương hiệu xe điện đầu tiên tại Nhật Bản đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ sạc nhanh tiên tiến, chỉ cần một lần sạc, bạn có thể thoải mái sử dụng xe suốt cả ngày. Với tốc độ tối đa 30 km/h, Hamachi đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho bạn khi di chuyển trên đường. Xe đạp điện Hamachi là sự lựa chọn phù hợp cho học sinh, sinh viên, và người trung niên.

Thông số chi tiết:

• Chất liệu: Khung hợp kim thép; Vỏ nhựa ABS
  • Tốc độ tối đa: 30 km/h
  • Động cơ: 350W
  • Chiều cao yên xe: 750mm
  • Tải trọng: 150 - 200kg
  • Trọng lượng xe: 55kg
  • Loại acquy: 4 bình 12Ah
  • Điện áp: 220V - 50Hz

Ưu điểm của xe đạp điện Hamachi

Xe điện thân thiện - Bảo vệ môi trường

Xe máy điện Hamachi là sản phẩm chạy bằng năng lượng điện, góp phần bảo vệ môi trường. Không khí thải được hạn chế, không gây ô nhiễm môi trường và tiếng ồn. Đây là lựa chọn hàng đầu trong tương lai phát triển bền vững.

Dễ dàng sử dụng

Xe điện Hamachi có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Đầu xe được trang bị đèn chiếu sáng, giúp bạn di chuyển dễ dàng trong bóng tối. Giỏ phía trước xe giúp bạn dễ dàng đựng đồ khi đi học hoặc đi chợ. Phía sau xe được trang bị giảm sóc, mang đến cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng.

An toàn cho mọi hoạt động sử dụng

Xe máy điện Hamachi có chiều cao phù hợp với mọi lứa tuổi, từ học sinh đến người già. Xe được trang bị hệ thống phanh an toàn, giúp điều chỉnh tốc độ hiệu quả trong mọi tình huống phát sinh.

Tiết kiệm tối đa cho người sử dụng

Đi xe điện là lựa chọn thông minh và tiết kiệm. Điện vẫn được coi là nguồn năng lượng rẻ hơn so với các phương tiện chạy bằng xăng và dầu. Bạn có thể tự sạc điện một cách dễ dàng tại nhà mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

xe dap dien hamachi 2 Ảnh minh họa

Hướng dẫn sử dụng xe đạp điện Hamachi

Khởi động xe

Xe được trang bị 2 khóa:

• Khóa nguồn: Bao gồm chức năng bật/tắt nguồn. Xoay chìa khóa theo chiều kim đồng hồ để bật nguồn. Khi đồng hồ điện tử sáng đèn, nghĩa là đã có điện.
  • Khóa bánh sau: Quay ngược chiều kim đồng hồ để khóa bánh sau.

Để tạo tư thế ngồi thoải mái nhất, đặt cả hai chân xuống đất. Giữ tay lái bên trái bằng tay trái. Đưa chìa khóa vào ổ cắm công tắc nguồn bằng tay phải và xoay theo chiều kim đồng hồ để bật nguồn.

Chạy xe

• Khi khởi động, tăng tốc từ từ để không làm hỏng linh kiện điện và giúp tiết kiệm điện.
  • Trong quá trình sử dụng, hạn chế sử dụng phanh và khởi động lại xe để tiết kiệm điện.
  • Tuân thủ tải trọng cho phép của nhà sản xuất và luôn sử dụng đèn và còi báo động trong quá trình tham gia giao thông.

Dừng xe

• Khi đỗ hoặc xuống rơ-moóc, hãy tắt công tắc điện để tránh đạp ga vô tình làm nổ máy và gây nguy hiểm.
  • Đảm bảo xe được khóa cổ để bảo vệ an toàn.

Bảo dưỡng xe hàng ngày

• Kiểm tra các bộ phận chuyển động của xe có bị kẹt không.
  • Hạn chế sử dụng phanh để tiết kiệm điện.
  • Tuân thủ tải trọng cho phép của nhà sản xuất.

xe dap dien hamachi 3 Ảnh minh họa

Hướng dẫn cách sạc

1. Cắm cáp sạc vào cổng sạc trên thân máy.
  2. Cắm bộ sạc vào nguồn điện 220V.
  3. Khi sạc, hãy đặt cục sạc ở nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em và các vật liệu dễ cháy nổ.

Các biện pháp phòng ngừa khi sạc

• Khi sạc, đảm bảo các bộ phận sạc được đặt ở nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Sử dụng bộ sạc có dung lượng và tương thích với xe bạn đang sử dụng.
  • Đặt cục sạc trên điểm tựa chắc chắn để tránh hư hỏng do rơi rớt, va đập.
  • Tránh để nước và bất kỳ dung dịch nào thấm vào bộ sạc. Không che bộ sạc bằng bất cứ vật liệu nào.
  • Bảo quản bộ sạc ở nơi khô ráo và thoáng mát.
  • Nếu bộ phận sạc quá nóng hoặc có mùi khi sạc, ngừng sạc ngay lập tức và mang bộ sạc đến đại lý bảo hành.

Hãy tận hưởng cuộc sống thoải mái và tiện ích cùng xe đạp điện Hamachi. Đây là một lựa chọn thông minh và thân thiện với môi trường cho mọi người.