Top 6 xe máy điện Việt Nam sản xuất tốt bền có giá bán ưu đãi nhất

Xe máy điện đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Với ưu điểm về tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và vận hành êm ái, các mẫu xe máy điện tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Dưới đây là danh sách các hãng xe máy điện Việt Nam sản xuất tốt, bền bỉ và có giá bán ưu đãi nhất.

1. Xe máy điện VinFast

Đứng đầu danh sách, không thể không nhắc đến thương hiệu xe máy điện Việt Nam VinFast. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, các mẫu xe máy điện của VinFast đã ghi điểm với người dùng. Tính năng nổi bật bao gồm phanh đĩa thắng, chế độ đèn pha thông minh và có 2 phiên bản: dùng pin và dùng bình acquy.

Xe máy điện VinFast Xe máy điện VinFast sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, thời thượng.

2. Xe máy điện PEGA (HKbike cũ)

PEGA, hay còn được biết đến với tên gọi HK Bike cũ, là một trong những thương hiệu xe máy điện Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao. Với đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều độ tuổi, PEGA đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Các mẫu xe PEGA đều được trang bị công nghệ tiên tiến và có khả năng chống nước, chống xước tốt.

3. Xe máy điện DK bike (DK Việt Nhật)

DK bike, thương hiệu xe máy điện Việt Nam ra mắt từ năm 2014, đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và vận tốc di chuyển lớn, các mẫu xe máy điện của DKbike đều đáng chú ý. Điều này đã giúp DKbike khẳng định mình là một thương hiệu thông minh, chất lượng và thân thiện với môi trường.

4. Xe máy điện Sufat

Thương hiệu Sufat cũng nằm trong danh sách những thương hiệu xe máy điện Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng. Với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại và các tính năng an toàn như thắng đĩa bánh trước và đèn pha hoạt động hai chế độ, các phiên bản xe máy điện Sufat phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Xe máy điện Sufat Xe máy điện Sufat với phiên bản màu đen.

5. Xe máy điện Detech

Thương hiệu Detech mang đến các mẫu xe máy điện với phong cách khỏe khoắn, trẻ trung và phù hợp với những người năng động. Các tính năng nổi bật như bánh trước có thắng đĩa, đèn pha thiết kế phong cách Italy và động cơ mạnh mẽ đã thu hút người dùng. Các phiên bản nổi bật của Detech bao gồm Detech Espero Gogo, Detech Espero Lemon và Detech Xmen 2 giảm xóc.

6. Xe máy điện Anbico

Thương hiệu Anbico đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi tìm kiếm xe máy điện chất lượng tại Việt Nam. Với thiết kế thanh lịch và mạnh mẽ, các mẫu xe của Anbico có khả năng chống nước, chống bùn, đáp ứng nhu cầu di chuyển xa và tuổi thọ lớn. Một số phiên bản nổi bật của Anbico bao gồm Anbico Twister, Anbico Dina và Anbico Jeek Ap190.

Xe máy điện Anbico

Để đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng, việc mua xe máy điện chính hãng là vô cùng quan trọng. Hi vọng rằng bạn đã tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.