Mua Bán Xe Máy Honda Cũ Giá Rẻ, Chính Chủ T1/2024

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy Honda cũ với giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Thị trường mua bán xe máy Honda cũ ngày càng sôi động với nhu cầu tăng cao từ người tiêu dùng. Với kinh nghiệm mua xe Honda cũ, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách lựa chọn chiếc Xe cũ chất lượng, đầy đủ giấy tờ và vẫn giữ được giá trị sử dụng.

Một số dòng xe Honda cũ đáng mua hiện nay

Theo số liệu của Honda từ tháng 4/2019 đến tháng 9/2019, các dòng xe máy của hãng chiếm 81% thị phần xe máy Việt với doanh số lên đến 249.149 chiếc. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi Honda trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi muốn mua xe máy. Hãy cùng tìm hiểu về một số dòng xe Honda cũ đáng mua hiện nay.

Honda Vision

Honda Vision, một chiếc xe tay ga giá thấp, luôn nằm trong top các xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và kiểu dáng sang trọng, Honda Vision phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là nữ giới.

Nếu bạn không có điều kiện mua một chiếc Vision mới, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc xe vision cũ với đầy đủ màu sắc và phiên bản từ thấp đến cao. Giá cả cũng rất hợp lý, chỉ khoảng từ 15-30 triệu, đầy đủ giấy tờ.

Honda SH Mode

SH Mode cũng là một dòng xe tay ga bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích, SH Mode là mẫu xe được nhiều chị em ưa chuộng. giá xe sh mode mới hiện tại dao động từ 74-85 triệu đồng chưa bao gồm đăng ký. Nếu bạn có ngân sách thấp hơn, bạn có thể lựa chọn mua xe Honda cũ với giá từ 47-68 triệu đồng đã bao gồm đăng ký.

Honda Lead

Honda Lead là mẫu xe tay ga được nhiều chị em ưa chuộng nhờ thiết kế nữ tính và nhiều tiện ích. Với cốp xe dung tích lớn và nhiều không gian để đồ, Honda Lead rất tiện dụng cho việc đi lại hàng ngày. Giá xe Honda Lead mới dao động từ 46-50 triệu đồng chưa đăng ký. Nếu bạn không có đủ tài chính để mua xe mới, bạn có thể lựa chọn mua xe Lead cũ với giá từ 13.5-35 triệu đồng đã bao gồm đăng ký.

Honda Wave Alpha

Honda Wave Alpha với thiết kế trẻ trung, động cơ mạnh mẽ là mẫu xe được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mẫu xe này có giá thành rẻ nhất trong các dòng xe máy Honda tại Việt Nam. giá xe wave alpha mới khoảng 23.3 triệu đồng chưa đăng ký. Các phiên bản xe Wave Alpha cũ có giá từ 5.7-20 triệu đồng đã đăng ký, tùy vào độ mới và phiên bản của xe.

Lưu ý khi mua xe máy Honda cũ

Khi mua xe máy Honda cũ, có một số lưu ý bạn cần nhớ để đảm bảo mua được xe chất lượng và tránh bị lừa.

Xác định dòng xe máy Honda cũ muốn mua

Trước khi mua xe, bạn cần xác định rõ loại xe nào phù hợp với nhu cầu của bạn, như xe số, xe tay ga, xe tay côn hay xe phân khối lớn. Điều này giúp bạn thuận tiện trong việc tìm kiếm xe phù hợp và tránh bị lừa.

Tìm hiểu giá bán của xe máy Honda cũ

Việc tìm hiểu giá xe Honda cũ là rất quan trọng để tránh bị "hớ giá". Bạn có thể tìm hiểu giá xe cũ thông qua các kênh uy tín trên internet như Muaban.net. Hoặc có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân có kinh nghiệm mua bán xe máy cũ.

Xác định địa điểm mua xe máy Honda cũ

Địa điểm mua xe cũ cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn mua xe cũ ở các cửa hàng, trên internet hoặc qua người quen, bạn bè. Mỗi địa điểm có những ưu điểm và hạn chế riêng, nên bạn cần cẩn thận tìm hiểu để tránh mua phải xe ở nơi không uy tín.

Kiểm tra giấy tờ xe

Kiểm tra giấy tờ xe là rất quan trọng khi lựa chọn mua xe máy Honda cũ. Xác định rõ nguồn gốc và kiểm tra xem giấy tờ có đầy đủ không. Bạn cần yêu cầu người bán cho xem đầy đủ các loại giấy tờ xe, đối chiếu để đảm bảo chúng đồng nhất với nhau. Đối với xe không phải chính chủ, bạn cần yêu cầu xem giấy tờ mua bán đã được xác nhận.

Đánh giá động cơ xe

Cuối cùng, hãy tiến hành kiểm tra động cơ xe để hiểu rõ tình trạng hoạt động của xe. Kiểm tra khởi động, nhiệt độ động cơ, tình trạng ăn dầu và xăng. Đánh giá tổng thể bên ngoài và khả năng vận hành của động cơ để biết tình trạng hoạt động của xe.

Như vậy, mua xe máy Honda cũ là một sự lựa chọn không tồi với người có ngân sách hạn chế. Để tìm được chiếc xe cũ ưng ý, bạn cần nắm bắt nhu cầu của mình, tìm hiểu kỹ về giá cả và chất lượng. Tại Muaban.net, có hàng ngàn mẫu xe máy Honda cũ từ các dòng xe số, xe tay ga, xe tay côn đến các dòng xe moto. Hãy truy cập ngay hôm nay để tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc xe yêu thích với giá cả phải chăng nhất!