Bảng giá xe Honda Wave Alpha 110 tháng 1/2024: Giá cực kỳ hấp dẫn cho cuối năm

Đại lý Honda tiếp tục giảm giá mạnh chiếc Honda Wave Alpha 110 2024 như một lời tri ân đến khách hàng Việt trong khoảng thời gian cuối năm. Sự giảm giá này đã làm cho mẫu xe số này trở thành một lựa chọn hết sức hấp dẫn trên thị trường.

Đề xuất giá rẻ chưa từng có

Honda Wave Alpha 110 là dòng xe số bán chạy số một của Honda Việt Nam. Hiện nay, thị trường đang có 3 phiên bản của mẫu xe này với mức giá xuất khẩu từ 17,9 triệu đến 18,9 triệu đồng. Đây chính là lý do khiến chiếc xe này được nhiều người Việt ưa chuộng.

Honda Wave Alpha 110 Giá: Bảng giá xe Honda Wave Alpha 110 2024 mới nhất tại đại lý.

Thiết kế mỏng gọn và tiện ích

Mẫu xe Honda Wave Alpha 110 2024 tiếp tục lưu giữ thiết kế mỏng gọn và tiện ích, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Honda Wave Alpha 110 Thiết kế mới lạ, thu hút sự chú ý.

An toàn và tiện ích mở rộng

Xe Honda Wave Alpha 110 2024 được trang bị các tính năng an toàn và tiện ích mở rộng. Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước được tích hợp để luôn tự động bật sáng khi xe hoạt động, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cho người lái. Đồng thời, khả năng nhận diện xe trên đường đã được nâng cao, giúp người lái cảm thấy yên tâm khi di chuyển.

Honda Wave Alpha 110 Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước được cải thiện, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất.

Lựa chọn phong cách riêng của bạn

Honda Wave Alpha 110 2024 có 3 phiên bản để khách hàng lựa chọn bao gồm Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Cổ điển. Phiên bản Đặc biệt với màu đen nhám trẻ trung sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh năng động và phong cách. Phiên bản Tiêu chuẩn cung cấp 3 tùy chọn màu sắc: Trắng, xanh và đỏ với bộ tem mới và logo "Wave Alpha" độc đáo trên mỗi chiếc xe.

Honda Wave Alpha 110 Mang đến cho bạn phong cách riêng của bạn.

Hiệu suất vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu

Về hiệu suất, Honda Wave Alpha 110 2024 được trang bị động cơ 110cc mạnh mẽ, công suất tối đa lên đến 6,12 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 5.500 vòng/phút. Điều này mang lại cho người lái cảm giác lái thú vị cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, giúp giảm chi phí vận hành.

Tóm tắt

Honda Wave Alpha 110 2024 là mẫu xe số rất hấp dẫn với giá cực kỳ hấp dẫn. Với thiết kế mỏng gọn, tiện ích đáng kinh ngạc, tính năng an toàn và một phạm vi lựa chọn phong cách, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng hàng ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc Honda Wave Alpha 110 2024 với mức giá ưu đãi này!