Giá bình ắc quy xe điện Xmen bao nhiêu?

Xe máy điện Xmen - mẫu xe điện đang gây sốt trên thị trường với phong cách mạnh mẽ và cá tính, phù hợp với mọi người. Xe điện Xmen được trang bị động cơ mạnh mẽ 1000W và sử dụng bộ ắc quy 20Ah-60V để di chuyển xa với tốc độ tối ưu.

Xe máy điện Xmen sử dụng loại ắc quy nào? Giá ra sao?

Tùy thuộc vào phiên bản và hãng sản xuất, xe máy điện Xmen sử dụng các loại ắc quy khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, xe điện Xmen đều sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah gồm 5 bình ắc quy 12V-20Ah mắc nối tiếp nhau, thay vì sử dụng bộ 4 bình như trước.

Mỗi xe cũng có thông số ắc quy riêng, do đó, giá thành cũng khác nhau. Để biết chính xác giá bình ắc quy xe điện Xmen, bạn nên tham khảo tại cửa hàng sửa chữa hoặc đại lý phân phối trong khu vực của bạn. Trung bình, giá thay bình ắc quy xe Xmen dao động khoảng hơn 2 triệu đồng cho 5 bình.

Bình ắc quy xe máy điện Xmen Hình ảnh: Bình ắc quy xe máy điện Xmen

Nếu bạn đang tìm kiếm ắc quy chất lượng cho xe máy điện của mình, ắc quy xe máy điện V-On là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này được chứng nhận bởi cục đăng kiểm Việt Nam và sở hữu giấy đăng kiểm cùng hóa đơn chứng từ. Ắc quy V-On có tuổi thọ lên đến 3 năm và bảo hành 13 tháng, mang đến sự an tâm cho mọi hành trình của bạn.

Ắc quy V-On Hình ảnh: Battery V-On

Một số lưu ý khi thay bình ắc quy xe máy điện Xmen

Trên thị trường có nhiều loại ắc quy xe điện, do đó khi thay thế, bạn cần xem xét kỹ loại ắc quy, nguồn gốc xuất xứ và các thông số kỹ thuật để đảm bảo chất lượng và tránh mất tiền oan. Hãy cẩn thận với các cửa hàng bán bình ắc quy xe máy điện kém chất lượng mà tràn lan trên thị trường. Họ thường nhập về bình ắc quy giả, kém chất lượng, chưa được kiểm chứng và gắn mác giả của các hãng nổi tiếng để bán cho khách hàng. Đừng để mất tiền oan vì sự ham rẻ.

Cẩn thận khi mua ắc quy xe máy điện Hình ảnh: Lưu ý khi mua ắc quy xe máy điện

Lưu ý khác là kiểm tra ngày sản xuất của ắc quy khi mua, vì ngày sản xuất càng gần thì chất lượng và tuổi thọ càng cao, sử dụng được lâu hơn.

Cách sử dụng khi mới thay bình ắc quy

Bình ắc quy xe máy điện Xmen Hình ảnh: Bình ắc quy xe máy điện Xmen

Khi bạn mới thay bình ắc quy, hãy nạp đầy điện cho ắc quy trước khi sử dụng. Sau khi nạp đầy, hãy xả điện trong ắc quy cho đến khi ắc quy cạn điện, sau đó nạp lại đầy ắc quy trước khi sử dụng xe.

Lưu ý rằng tuổi thọ của ắc quy càng cao khi nhiệt độ môi trường càng thấp. Không nên để ắc quy không sử dụng trong thời gian dài, không quá 6 tháng kể từ lần cuối nạp điện. Hãy kiểm tra định kỳ và đảm bảo lượng điện còn lại trên ắc quy trên 50%.

Đó là những thông tin về giá bình ắc quy xe điện Xmen mà bạn cần biết. Đảm bảo mua sản phẩm chất lượng và tuân thủ các lưu ý khi sử dụng để đảm bảo hiệu suất và độ bền của xe máy điện Xmen của bạn.