E-Scooter cao cấp động cơ điện Bosch 3500W

Đây là cửa hàng #E-Scooter tốt động cơ điện Bosch 3500W uy tín và chất lượng hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe #E-Scooter điện phục vụ cho cả nhu cầu đi lại hàng ngày và thú vui cá nhân, đây là địa chỉ đáng tin cậy.

Bán trực tuyến E-Scooter điện chất lượng cao

Cửa hàng chúng tôi có sẵn nhiều dòng #E-Scooter điện nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Tất cả các xe đều mang đến sự tiện ích và an toàn cao nhờ việc sử dụng động cơ điện Bosch 3500W, được biết đến với độ bền và hiệu suất tuyệt vời.

Xe tay ga điện Gấp Gọn, Stigo B1, 250W 2021, Xe Điện Sinh Viên Xe tay ga điện Gấp Gọn, Stigo B1, 250W 2021, Xe Điện Sinh Viên

Công nghệ 4.0 với đa dạng tính năng

Tất cả các loại #E-Scooter điện chất lượng cao đều được trang bị công nghệ 4.0, bao gồm đèn LED, bảng điều khiển LED và ứng dụng kết nối với điện thoại thông minh. Điều này giúp bạn theo dõi xe một cách an toàn và đảm bảo chống trộm tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn.

Xe Điện Gấp Gọn Halo S 250W 2021, cao cấp, thông minh, tối tân Xe Điện Gấp Gọn Halo S 250W 2021, cao cấp, thông minh, tối tân

Tìm hiểu chi tiết về các dòng xe

Cửa hàng chúng tôi cung cấp đa dạng các loại #E-Scooter điện, từ xe tay ga điện, xe Scooter điện gấp gọn đến xe đạp điện và nhiều loại khác. Tất cả đều được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng và sử dụng Pin Lithium - Lion 18650 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, cho phép bạn đi được từ 100km-200km chỉ sau một lần sạc.

Scooter điện gấp gọn Askmy X1 250w 2021 sang trọng, cao cấp Scooter điện gấp gọn Askmy X1 250w 2021 sang trọng, cao cấp

Mua sắm dễ dàng và đáng tin cậy

Qua Zalo hay điện thoại, bạn có thể tham khảo và mua sắm các loại #E-Scooter điện chất lượng cao mà không cần phải ra khỏi nhà. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin và trình diễn xe qua Facetime hoặc Zalo để bạn có thể xem trực tiếp tại Phòng trưng bày. Sau khi xem và hài lòng với sản phẩm, bạn có thể thanh toán tiền.

Ecooter E2 Max 2021, 90km/h, chạy 180km 1 lần sạc Ecooter E2 Max 2021, 90km/h, chạy 180km 1 lần sạc

Đặt hàng và tư vấn ngay

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0979.059.333. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm thấy chiếc #E-Scooter điện phù hợp nhất cho nhu cầu và sở thích của bạn.