Xe siêu sang Rolls-Royce Spectre thuần điện chính thức ra mắt Việt Nam với giá từ 18 tỷ đồng

Rolls-Royce Spectre là mẫu xe thuần điện đầu tiên của hãng siêu xe Anh Quốc có giá bán 17,99 tỷ đồng tại Việt Nam. (Ảnh: Ngô Minh) Hãng xe siêu sang Anh Quốc Rolls-Royce vừa...

Rolls-Royce Spectre Rolls-Royce Spectre là mẫu xe thuần điện đầu tiên của hãng siêu xe Anh Quốc có giá bán 17,99 tỷ đồng tại Việt Nam. (Ảnh: Ngô Minh)

Hãng xe siêu sang Anh Quốc Rolls-Royce vừa đưa mẫu xe đầu tiên hoàn toàn chạy bằng điện - Rolls-Royce Spectre, tới thị trường Việt Nam. Với mức giá khởi điểm là 18 tỷ đồng, mẫu xe này hứa hẹn sẽ là niềm mơ ước của những người yêu thích dòng xe siêu sang và độc đáo.

Thiết kế sang trọng và độc đáo

Ngoại hình của Rolls-Royce Spectre Ngoại hình của Rolls-Royce Spectre là sự kết hợp giữa 2 mẫu xe Wraith và Phantom Coupe.

Rolls-Royce Spectre sở hữu thiết kế đẳng cấp với kiểu dáng coupe 2 cửa, 4 chỗ ngồi. Mẫu xe này kế thừa tinh thần của mẫu Rolls-Royce Phantom Coupe và Wraith, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Với kích thước lớn 5.453 x 2.080 x 1.559 mm, chiếc xe này không chỉ gây ấn tượng mạnh với ngoại hình mà còn mang lại không gian nội thất rộng rãi và thoải mái cho hành khách.

Công nghệ và tiện nghi tiên tiến

Rolls-Royce Spectre được trang bị công nghệ AI kết nối 1.000 tính năng, mang đến trải nghiệm lái xe hiện đại và tiện lợi. Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng cao cấp, hệ thống an toàn chủ động, hệ thống treo khí nén, hệ thống lái tự động cấp độ 4, hệ thống đèn LED thông minh, hệ thống cửa tự động, hệ thống khóa vân tay và nhận diện khuôn mặt,.. đều được tích hợp trên chiếc xe này.

Rolls-Royce Spectre

Hiệu suất và khả năng vận hành

Rolls-Royce Spectre được trang bị hệ thống truyền động điện mạnh mẽ, sản sinh công suất lên đến 577 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Nhờ vậy, mẫu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,5 giây, mang lại trải nghiệm lái xe vô cùng mạnh mẽ và thú vị.

Giới hạn 500 chiếc trên toàn cầu

Rolls-Royce dự định chỉ sản xuất 500 chiếc Rolls-Royce Spectre trên toàn cầu, tạo nên sự độc quyền và giới hạn. Tuy nhiên, với nhu cầu lớn tại Việt Nam, khách hàng sẽ phải chờ đợi khoảng 15 tháng để sở hữu chiếc xe này. Đơn hàng đặt trước sẽ kéo dài đến năm 2025. Rolls-Royce cũng sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng về năng lực tài chính của khách hàng, để đảm bảo rằng chỉ những người thực sự đủ khả năng sẽ được sở hữu chiếc xe độc đáo này.

Trong quá khứ, các mẫu xe siêu sang và siêu xe đã tạo nên sự sôi động trên thị trường Việt Nam. Với sự ra mắt của Rolls-Royce Spectre và nhiều mẫu xe điện khác như Audi E-tron, Porsche Taycan, Mercedes-Benz EQS, BMW i4,.. thị trường xe điện tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phong phú và phát triển.

Bạn có sở hữu một chiếc xe độc đáo hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ cảm nhận và hình ảnh của bạn với Ban Ô tô xe máy qua email: [email protected]. Chúng tôi sẽ đăng tải những nội dung phù hợp. Xin cảm ơn!