Xem thêm

Xe Mercedes C300 cũ: Tại sao nên mua xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz?

CEO ANH JIMMY
Bạn đang muốn mua một chiếc xe Mercedes C300 cũ nhưng đang băn khoăn về chất lượng xe? Bạn muốn mua một chiếc xe Mercedes C300 cũ nhưng được bảo hành chính hãng như xe...

Bạn đang muốn mua một chiếc xe Mercedes C300 cũ nhưng đang băn khoăn về chất lượng xe? Bạn muốn mua một chiếc xe Mercedes C300 cũ nhưng được bảo hành chính hãng như xe mới? Bạn muốn mua một chiếc xe Mercedes C300 cũ để tiết kiệm được khoản tiền lớn so với mua xe mới nhưng không biết đặt niềm tin mua ở đâu?

Mercedes-Benz đã giới thiệu chương trình "Mercedes-Benz Certified" - xe đã qua sử dụng chính hãng, nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes với giá hợp lý, đồng thời được bảo hành chính hãng và có đầy đủ thông tin về lịch sử dịch vụ trước đây của xe.

Mercedes-Benz Certified là gì?

Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang đã tiên phong giới thiệu chương trình "Mercedes-Benz Certified" - xe đã qua sử dụng chính hãng. Chương trình này cho phép khách hàng trao đổi, mua bán và ký gửi các mẫu xe Mercedes đã qua sử dụng. Bằng cách mua xe qua chương trình này, bạn có thể sở hữu một chiếc xe Mercedes với giá hợp lý, đảm bảo chất lượng và được bảo hành chính hãng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được đầy đủ thông tin về lịch sử dịch vụ trước đây của xe.

Mercedes-benz đã qua sử dụng chính hãng Mercedes-benz đã qua sử dụng chính hãng

Lý do nên mua xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz

Xe đã qua sử dụng chính hãng vẫn "Mới như ngày đầu tiên"

Với Mercedes-Benz Certified, chất lượng xe đã qua sử dụng chính hãng luôn được đảm bảo ở tình trạng tốt nhất. Khách hàng giờ đây có thể mua được những chiếc xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng được chứng nhận bởi chính hãng, được bảo hành và nhận đầy đủ các dịch vụ hậu mãi như một chiếc xe mới hoàn toàn.

Tiết kiệm được chi phí

Một lý do khiến nhiều người quan tâm tới việc mua xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz là để tiết kiệm chi phí. Mua xe đã qua sử dụng giúp giảm phần phí trước bạ từ 10-12% tuỳ theo khu vực đăng ký, cùng với phần chi phí khấu hao trong quá trình sử dụng xe của chủ nhân trước đó. Việc tiết kiệm này càng lớn hơn nếu mẫu xe có giá trị cao.

Đổi xe Mercedes cũ - Sở hữu xe Mercedes mới Đổi xe Mercedes cũ - Sở hữu xe Mercedes mới

Bảo hành và an tâm khi mua

Theo chương trình Mercedes-Benz Certified, xe đã qua sử dụng chính hãng sẽ được bảo hành tối thiểu 12 tháng và không giới hạn số km. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi mua xe. Nếu chiếc xe gặp vấn đề, chính hãng sẽ xử lý, điều này không thể được đảm bảo nếu mua xe từ các cá nhân hay cửa hàng bên ngoài.

Bạn sẽ an tâm khi mua "xe Mercedes cũ" tại đại lý Mercedes-Benz chính hãng

Hãy gọi ngay cho đại lý Mercedes-Benz chính hãng hôm nay để được giới thiệu những chiếc xe Mercedes C300 cũ chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Hotline: 096 777 7722.

Tham khảo:

  • Xe Mercedes C180 cũ
  • Xe Mercedes C200 cũ
1