Xe máy điện Yadea X-Bull - sự kết hợp hoàn hảo của hiện đại, an toàn và bền bỉ

Mẫu xe máy điện Yadea X-Bull vừa ra mắt đã ở lại trong tâm trí người dùng nhờ vào chất lượng an toàn, ổn định và sự bền bỉ. Được đánh giá là một mẫu...

Mẫu xe máy điện yadea X-Bull vừa ra mắt đã ở lại trong tâm trí người dùng nhờ vào chất lượng an toàn, ổn định và sự bền bỉ. Được đánh giá là một mẫu xe phù hợp với các bạn học sinh và những người nội trợ, X-Bull tỏa sáng bởi công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại.

Sự thanh nhã và đa dụng trong thiết kế

Thiết kế nhỏ gọn của xe máy điện Yadea X-Bull có nét tương đồng với xe đạp điện. Với khung thép chắc chắn, xe toát lên sự đáng tin cậy. Với thiết kế đơn giản và các phần ốp nhựa tạo vẻ ngoài thể thao, X-Bull mang đến một phong cách năng động và khỏe khoắn. Kích thước của xe (1600mm x 600mm x 1100mm) và trọng lượng (khoảng 75kg) được thiết kế để dễ dàng điều khiển, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh cấp II.

Xe máy điện Yadea X-Bull Xe máy điện Yadea X-Bull - hiện đại, an toàn và bền bỉ

Thiết kế tinh tế và tiện ích

Chiều cao yên xe tương đối thấp (720mm) phù hợp với các bạn học sinh nhỏ tuổi hoặc những người có chiều cao khiêm tốn. Bộ tem phong cách mang đến cái nhìn thú vị và hiện đại.

Đèn Led được trang bị trên toàn bộ hệ thống chiếu sáng, giúp người dùng di chuyển an toàn dù trong mọi điều kiện. Đèn có khả năng chống ố vàng sau thời gian dài sử dụng nhờ vào việc xử lý tia UV. Đặc biệt, đèn pha và đèn hậu được thiết kế theo dáng logo của hãng, mang đến không chỉ tính thẩm mỹ mà còn sự phá cách và dễ dàng nhận dạng thương hiệu.

Công nghệ NFC và màn hình thông minh

Khác biệt với những mẫu xe máy điện truyền thống, Yadea X-Bull sử dụng chìa khóa thông minh công nghệ NFC. Việc quẹt thẻ lên mặt đồng hồ xe cho phép người dùng dễ dàng tắt/ mở xe chỉ trong tích tắc. Thẻ NFC nhỏ gọn có thể treo lên chiếc điện thoại như một vật trang trí đẹp mắt. Điều này giúp người dùng không cần mang theo nhiều chìa khóa và tiết kiệm thời gian.

Màn hình đồng hồ thông minh kích thước 5.3inch với màu sắc bắt mắt hiển thị đầy đủ thông tin khi vận hành như vận tốc, quãng đường, báo điện năng, chế độ lái và xi nhan. Ngay cả khi đang lái xe, bạn vẫn có thể nắm bắt thông tin chỉ với một cái nhìn.

Chống trộm thông minh

Yadea X-Bull được trang bị tính năng chống trộm tự động. Khi có người cố gắng tác động vào xe hoặc có ý định dắt đi, X-Bull sẽ tự động kích hoạt chế độ chống trộm. Bánh xe sẽ bị khóa cứng, xe phát còi báo động và đèn chớp tắt liên tục. Điều này mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho bạn khi để xe ở bất kỳ đâu.

Nếu muốn tắt chế độ chống trộm, bạn chỉ cần bóp chặt phanh bên tay trái trong 5 giây và quẹt thẻ NFC lên màn hình. Lúc này, chế độ chống trộm tạm thời sẽ bị tắt và bạn có thể dễ dàng di chuyển xe. Khi khởi động lại xe, tính năng chống trộm tự động sẽ được kích hoạt lại bình thường.

Hiệu suất vượt trội

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, Yadea X-Bull vẫn được trang bị khối động cơ TTFAR độc quyền của hãng. Động cơ này có công suất 600W và có thể đạt tối đa 1000W khi vận hành. Nhờ vậy, X-Bull dễ dàng vượt qua các dốc và cầu vượt.

Xe cũng đạt chuẩn khả năng chống nước IPX7 cho động cơ và IPX6 cho toàn bộ xe. Điều này đảm bảo an toàn khi vận hành dưới trời mưa hoặc trên các đoạn đường ngập nước. X-Bull cũng có hai chế độ di chuyển là Eco (tối đa 28km/h) và Sport (tối đa 40km/h), giúp người dùng linh hoạt trong việc điều chỉnh tốc độ.

Hệ thống phanh cơ và cặp giảm xóc chất lượng cao trên xe mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng.

Xe máy điện Yadea X-Bull Xe máy điện Yadea X-Bull - hiện đại, an toàn và bền bỉ

Tóm lại, Yadea X-Bull là một mẫu xe máy điện cuốn hút với các tính năng nổi bật. Bạn có thể tìm thấy mẫu xe này tại hệ thống Xe điện Việt Thanh. Hãy đến trải nghiệm và cảm nhận chính bạn.