Xe Máy Điện XMEN Boss: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Thể Thao Và Phong Cách

Thiết Kế Thể Thao Và Phong Cách Của XMEN Boss Xmen Boss là một trong những chiếc xe máy điện Xmen đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện đại. Sự hấp dẫn...

xe-may-dien-xmen-boss 3 (6)

Thiết Kế Thể Thao Và Phong Cách Của XMEN Boss

Xmen Boss là một trong những chiếc xe máy điện Xmen đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện đại. Sự hấp dẫn của nó không chỉ đến từ thiết kế bên ngoài khỏe khoắn, thể thao, mà còn từ khả năng vận hành mạnh mẽ.

Mang dáng hình của một chiếc xe điện Xmen, Boss sở hữu vẻ đẹp hầm hố và mạnh mẽ. Mặt nạ chữ X sắc nét, đầy nam tính, lấy cảm hứng từ thiết kế của chiếc F35 Hoa Kỳ. Đèn pha sử dụng công nghệ LED, mang lại ánh sáng trắng rực rỡ và độ sáng xa. Thiết kế đèn xi nhan hình thoi độc đáo thể hiện tính thẩm mỹ và sự nổi bật của chiếc xe này.

Tay Lái Tiện Lợi Và Thông Minh

Tay lái của Xmen Boss được thiết kế gọn gàng, giúp xe dễ dàng luồn lách trong những con đường đông đúc và chật hẹp. Nút công tắc trên xe được làm bằng chất liệu bền bỉ và hoạt động trơn tru, đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho người lái.

xe-may-dien-xmen-boss 3 (5)

Mặt Đồng Hồ LED Thông Minh

Xmen Boss sở hữu mặt đồng hồ công nghệ LED hiện đại. Nhờ công nghệ này, các thông số vận hành trên xe được hiển thị rõ ràng và đầy đủ, giúp người lái dễ dàng kiểm soát và điều khiển xe.

Động Cơ Mạnh Mẽ

Điểm đặc biệt của Xmen Boss chính là động cơ công suất cực lớn lên đến 1600W, vượt xa các mẫu xe điện Xmen khác trên thị trường. Điều này giúp xe hoạt động ổn định và mạnh mẽ trên mọi điều kiện địa hình.

xe-may-dien-xmen-boss 3 (4)

Phanh An Toàn

Phanh xe máy điện Xmen Boss sử dụng hệ thống phanh đĩa phía trước và phanh cơ, giúp đảm bảo an toàn cho người lái trong mọi tình huống, đặc biệt là trong các tình huống cần phanh gấp.

Tiện Ích Thông Minh

Xe máy điện Xmen Boss được trang bị chìa khoá thông minh với tính năng chống trộm và tìm xe, tạo sự tiện lợi và an tâm cho chủ nhân xe. Cốp xe có dung tích lớn lên đến 22L, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ dùng cá nhân.

xe-may-dien-xmen-boss 3 (2)

Ngoài ra, xe còn có 3 nút tốc độ giúp tiết kiệm điện năng trong trường hợp xe dừng đỗ lâu trên đường. Nút đỗ P an toàn giúp tránh tình trạng xe bị vọt ga khi người lái chưa sẵn sàng lái xe.

Hiện nay, Xe Máy Điện XMEN Boss có sẵn tại hệ thống xe điện xe máy Rollo với đa dạng màu sắc. Khi mua xe, khách hàng sẽ nhận được trọn bộ quà tặng và ưu đãi độc quyền chỉ có tại Rollo. Có chính sách hỗ trợ trả góp đơn giản và nhanh chóng.

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.