Xe Đạp Điện Nijia Cũ: Trải Nghiệm Chất Lượng với Màu Sắc Lựa Chọn

xe đạp điện nijia cũ phanh đĩa màu đỏ

Cửa hàng Xe Điện Cũ chuyên bán xe đạp điện Nijia cũ giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến những chiếc xe được căn chỉnh và bảo dưỡng kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn và sử dụng lâu dài. Xe đạp điện Nijia có 3 màu cơ bản để bạn lựa chọn và trải nghiệm - Đỏ, Đen, Trắng.

Một Số Đặc Điểm Về Xe Đạp Điện Nijia Cũ

Xe đạp điện Nijia có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và phù hợp với nhiều lứa tuổi từ học sinh đến người lớn. Với tính nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển qua các cung đường đông đúc. Yên sau dài và tay lái vừa tầm mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

• Động cơ: Nijia sử dụng động cơ 350W mạnh mẽ, chống nước gần như tuyệt đối, khả năng leo dốc tốt
  • Ắc quy: Sử dụng ắc quy 48V-12AH mới 100% có thể di chuyển quãng đường 50km/1 lần sạc đầy
  • Nhún trước: Nhún thủy lực cao cấp
  • 2 Giảm sóc sau cho cảm giác êm ái qua các cung đường sóc, gồ ghề khó đi
  • Đèn là loại đèn led bi cầu siêu sáng
  • Mặt đồng hồ điện tử thông minh có hiển thị đầy đủ các chức năng vận hành một cách chính xác
  • Phanh dầu trước và phanh cơ phía sau là sự kết hợp hoàn hảo, an toàn khi dừng xe
  • Lốp xe là lốp không có săm, khả năng chống đinh tốt
  • Vành trước và sau được đúc liền nhôm nguyên khối, khả năng bền bỉ, chịu lực tối đa
  • Trọng tải của xe 180kg
  • Khung xe được kết cấu bởi loại thép cao cấp, có sơn tĩnh điện bền màu, chống gỉ

xe đạp điện nijia đen

Vì Sao Nên Lựa Chọn Mua Xe Đạp Điện Nijia Cũ Từ Chúng Tôi?

Khi bạn quyết định mua xe đạp điện Nijia cũ từ cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

• Giá cả hợp lý: Mua xe đạp điện cũ thường có giá rẻ hơn so với xe mới. Chúng tôi cam kết cung cấp xe đạp điện Nijia cũ với giá cả hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Căn chỉnh tỉ mỉ và bảo dưỡng kỹ càng: Tất cả các mẫu xe đạp điện cũ của chúng tôi đều được thợ có kinh nghiệm bảo dưỡng lại toàn bộ một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Bạn sẽ an tâm sử dụng mà không cần lo lắng về lỗi kỹ thuật.
  • Màu sắc đa dạng: Chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc xe đạp điện Nijia để bạn lựa chọn theo sở thích và phong cách riêng của mình.
  • Thanh toán linh hoạt: Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ tại cửa hàng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất: Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo bảo hành miễn phí và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng. Ý kiến đóng góp của khách hàng được hoan nghênh và sẽ giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ.

Hình Ảnh Khách Hàng Lựa Chọn Mua Xe Đạp Điện Nijia Cũ của Chúng Tôi

Nếu bạn đang tìm mua xe đạp điện Nijia cũ, hãy tới cửa hàng xe điện cũ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với xe đạp điện chất lượng và màu sắc lựa chọn đa dạng.

Xe Điện DHBIKE

Trụ Sở Chính: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh