VinFast công bố giá bán xe máy điện Klara chỉ từ 21 triệu đồng

VinFast, một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ô tô và xe máy điện tại Việt Nam, vừa công bố chính sách giá hấp dẫn cho sản phẩm xe máy điện Klara. Theo đó, xe Klara sẽ được bán với giá chỉ từ 21 triệu đồng, tạo điều kiện cho nhiều người dân tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp cao với giá rất tốt.

VinFast - Đối tác đáng tin cậy

VinFast là công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe điện. Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo, VinFast đã chứng tỏ được sự đáng tin cậy của mình trong thị trường. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng và đáng giá với mức giá hợp lý.

Giá cực kỳ hấp dẫn

Điểm đáng chú ý đầu tiên là giá bán cực kỳ hấp dẫn của xe máy điện Klara. VinFast áp dụng chính sách giá "3 Không" - không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi - cho sản phẩm này. Điều này giúp giảm giá thành của xe Klara khoảng 60%, đem lại cho bạn một mức giá vô cùng hợp lý.

Ví dụ, phiên bản pin lithium-ion của xe VinFast Klara có giá "3 Không" là 57 triệu đồng. Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, giá chỉ còn 35 triệu đồng cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng cho lô thứ hai.

Xe VinFast - Lựa chọn thông minh

Với mức giá hợp lý như vậy, việc sở hữu một chiếc xe máy điện VinFast Klara trở nên vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mua xe ban đầu, mà còn tiết kiệm chi phí vận hành do xe máy điện có hiệu suất tiêu thụ năng lượng cao.

Đồng thời, việc sử dụng xe máy điện cũng đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu ô nhiễm không khí. Bạn có thể tự hào sử dụng một sản phẩm Việt Nam xuất sắc, đồng thời góp phần xây dựng "niềm tự hào Việt Nam".

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện chất lượng, tiện ích và có giá cả phù hợp, không nên bỏ qua VinFast Klara. Đừng chần chừ nữa, hãy lựa chọn Klara và trải nghiệm sự tiện ích của xe máy điện ngay hôm nay!

VinFast Hình ảnh: VinFast vừa công bố giá bán và chính sách bán hàng cho lô xe máy điện đầu tiên sẽ được bán ra thị trường vào ngày 17/11 tới đây, đáng chú ý giá bán sẽ được giảm tới 40% so với giá thực tế.

VinFast - Tự hào của Việt Nam

VinFast không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mà còn là tấm gương cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và xe máy điện tại Việt Nam. Với chính sách giá hợp lý và dịch vụ hỗ trợ tốt, VinFast mong muốn mang đến cho khách hàng niềm tin và trải nghiệm tuyệt vời.

VinFast đã và đang đẩy mạnh xây dựng hệ sinh thái hạ tầng phục vụ cho các loại xe điện. Điều này bao gồm các dịch vụ như sạc pin, thuê pin, bảo hành và bảo dưỡng xe. VinFast cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng trên mọi hành trình với xe máy điện của mình.

Thông số xe VinFast Hình ảnh: Thông số kỹ thuật của xe VinFast.

Kết luận

Với chính sách giá hấp dẫn, chất lượng đáng tin cậy và sự hỗ trợ tận tâm, VinFast đã và đang chinh phục được lòng tin của khách hàng. Việc sở hữu một chiếc xe máy điện VinFast Klara không chỉ là một lựa chọn thông minh mà còn là một sự đóng góp tích cực cho môi trường.

Đừng chần chừ nữa, hãy bước ra và lựa chọn xe máy điện VinFast Klara ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện ích và sự hài lòng mà nó mang lại. VinFast - sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam!

Xe VinFast có đáng mua hay không? Video: Xe VinFast có đáng mua hay không?