Top 10 Xe Máy Điện Đáng Mua Nhất Năm 2022

Top 10 xe máy điện đáng mua nhất năm 2022

Xe máy điện đang trở thành xu hướng phổ biến và ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Trên thị trường, có rất nhiều mẫu xe máy điện đa dạng và phong cách. Dưới đây là top 10 xe máy điện đáng mua nhất năm 2022.

1. Xe máy điện Latina V - Tinh tế vượt thời gian

Được ra mắt vào tháng 12 vừa qua, xe máy điện Latina V của BEFORE ALL đã gây sốt trên thị trường. Với thiết kế tinh tế và phong cách Ý, Latina V là sự kết hợp giữa sự tinh tế và chút cổ điển, phù hợp với những quý cô thanh lịch. Đặc biệt, Latina V có công suất động cơ lên đến 1600W, cho tốc độ tối đa 50km/h. Xe còn có 3 chế độ lái linh hoạt, giúp xe di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình.

2. Xe máy điện Xmen V10 - Bùng nổ tạo khác biệt, bứt phá đậm chất riêng

Xmen V10 cũng là một sản phẩm đáng chú ý của BEFORE ALL. Với đèn LED siêu sáng, chỗ để chân thoải mái và cốp đựng đồ rộng rãi, Xmen V10 mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, Xmen V10 được trang bị bộ ắc quy chuyên dụng từ Tianneng, giúp xe có công suất mạnh mẽ và tốc độ lên đến 45km/h.

3. Xe máy điện Napoli 2.0 - Quý cô sang trọng cá tính

Napoli 2.0 với thiết kế hiện đại và sang trọng, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô thích phong cách Vespa. Xe có khung chắc chắn làm từ thép cao cấp, chịu được tải trọng lớn lên đến 130kg và khả năng di chuyển trong nước 500mm trong 30 phút. Napoli 2.0 còn có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và thể hiện phong cách riêng.

4. Xe máy điện Live Go

Xe máy điện Live Go

Xe máy điện Live Go với kiểu dáng thon gọn và màu sắc hiện đại là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ. Với 5 bình ắc quy và công suất 1500W, xe di chuyển nhẹ nhàng và êm ái. Đèn LED sáng trong mọi điều kiện ngoại cảnh. Với khẩu hiệu "Yêu dài lâu", Live Go mang đến sự trẻ trung, phong cách và bền vững với thời gian.

5. Xe máy điện Gopath S

Xe máy điện Gopath S

Gopath S là một mẫu xe máy điện nhỏ gọn và tinh giản của BEFORE ALL. Với thiết kế năng động và trẻ trung, Gopath S là sự lựa chọn phong phú cho các bạn trẻ cá tính. Nút khởi động xe cảm ứng và nút cứu trợ là những tính năng thuận tiện của Gopath S. Với lốp không săm J56 và khả năng chịu được trọng tải lớn, Gopath S giúp bạn dễ dàng di chuyển trong mọi tình huống.

6. Xe máy điện Latina S

Xe máy điện Latina S

Latina S là phiên bản tiền đề của Latina V, một trong những mẫu xe máy điện được yêu thích trên thị trường. Với thiết kế thanh lịch và màn hình điều khiển LCD hiển thị rõ nét, Latina S mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Tính năng điều tốc thông minh giúp xe tự điều tiết công suất động cơ theo lượng điện còn lại trong ắc quy.

7. Xe máy điện Xmen Captain S

Xe máy điện Xmen Captain S

Xmen Captain S mang kiểu dáng mạnh mẽ và thể thao, đầy cuốn hút. Với hệ thống đèn LED đổi màu và giảm xóc đôi, xe mang đến sự an toàn và tốc độ đáng kinh ngạc. Động cơ mạnh mẽ và phanh đĩa chắc chắn giúp người dùng dễ dàng kiểm soát xe trong mọi tình huống.

8. Xe máy điện Xmen Sport S

Xe máy điện Xmen Sport S

Xmen Sport S có thiết kế độc đáo và màu sắc bắt mắt. Độ chắc chắn và khả năng di chuyển linh hoạt của xe là điểm nhấn. Với công suất động cơ tiết kiệm và hệ thống dây dẫn chất lượng cao, Xmen Sport S đảm bảo sự an toàn và ổn định cho người dùng.

9. Xe máy điện Bat S

Xe máy điện Bat S

Với thiết kế lấy cảm hứng từ siêu anh hùng Batman, Bat S toát lên sức mạnh và tốc độ vượt trội. Đèn LED đổi màu và yên xe phân tầng độc đáo là điểm nhấn của xe. Khung xe chắc chắn và công nghệ sơn hiện đại giúp Bat S trở thành một siêu phẩm thể thao.

10. Xe máy điện 133Fi

Xe máy điện 133Fi

133Fi là dòng xe máy điện tiện lợi dành cho học sinh năng động. Với thiết kế gọn nhẹ và công suất mạnh mẽ, xe đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn trẻ. Chức năng cứu trợ giúp bạn tiếp tục di chuyển khi gặp sự cố.

Đó là top 10 xe máy điện đáng mua nhất năm 2022. Hãy chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn để tận hưởng những trải nghiệm thú vị trên mọi cung đường.