Nên mua xe máy điện Vinfast Hải Phòng ở đâu? Giá bán các mẫu xe máy điện VinFast 2021

VinFast là một thương hiệu xe máy điện hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng cao, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý, việc mua xe máy điện VinFast là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng. Nhưng để mua được xe máy điện VinFast chính hãng và có trải nghiệm mua hàng tốt, bạn nên tìm đến những đại lý ủy quyền và showroom uy tín tại Hải Phòng.

1. Địa điểm mua xe máy điện Vinfast tại Hải Phòng tốt

Ở thành phố Hải Phòng, có các đại lý ủy quyền VinFast và các showroom của hãng xe này, nơi bạn có thể mua xe máy điện VinFast và nhận được dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là danh sách các địa điểm uy tín để mua xe máy điện VinFast tại Hải Phòng:

Hệ thống Showroom VIN3S Hải Phòng

Showroom VIN3S là nơi có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng. Với tiêu chuẩn thương hiệu 5 sao của VinFast, showroom VIN3S cung cấp đa dạng trải nghiệm từ bán hàng, dịch vụ đến chăm sóc sau bán hàng. Không chỉ vậy, không gian trong showroom VIN3S cũng được thiết kế hiện đại và tối giản, mang đến cho khách hàng cảm giác mua sắm cao cấp. Khu xưởng dịch vụ trong showroom cung cấp đầy đủ thiết bị hiện đại và có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

xe máy điện vinfast hải phòng Hình ảnh: Xe máy điện VinFast Hải Phòng

Trên địa bàn Hải Phòng, có 2 showroom VIN3S:

• Showroom VIN3S Thủy Nguyên:

• Địa chỉ: Phố Mới, Đội 1, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng
    • Số điện thoại: 0904231009
  • Showroom VIN3S Kiến Thụy:

• Địa chỉ: Thôn Cẩm La, Thanh Sơn, Kiến Thụy, TP. Hải Phòng
    • Số điện thoại: 0987891936

Nhà phân phối (NPP) ủy quyền 3S VinFast

Nhà phân phối ủy quyền VinFast cung cấp các sản phẩm xe máy điện chính hãng của VinFast. Các cửa hàng này thường có mặt tiền rộng và diện tích lớn, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất. Hiện tại, ở Hải Phòng có một nhà phân phối ủy quyền 3S VinFast có tên là Thịnh Cường. Địa chỉ của Thịnh Cường là số 1/B1 Lô 26BC đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại 0896675188.

Showroom 1S VinFast

Showroom 1S của VinFast tập trung vào dịch vụ bán hàng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp của VinFast. Tại Hải Phòng, có một Showroom 1S nằm ở Tầng 1 khu trung tâm thương mại Vincom Plaza Imperia. Địa chỉ cụ thể là số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng. Để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ qua số điện thoại 0981335520 hoặc 0981335520.

Ngoài ra, trên địa bàn Hải Phòng còn có những nhà kinh doanh tư nhân phân phối xe máy điện VinFast. Tuy nhiên, để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp các showroom và đại lý chính hãng của VinFast. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua xe máy điện VinFast online trên website chính thức của hãng.

2. Giá bán các mẫu xe máy điện VinFast 2021

Từ khi thành lập vào năm 2017, VinFast đã nghiên cứu và sản xuất nhiều mẫu xe máy điện chất lượng cao. Các sản phẩm của VinFast có giá cả phù hợp với từng phân khúc, từ dòng xe phổ thông cho học sinh, sinh viên đến dòng xe tầm trung và cao cấp với tốc độ nhanh và tính năng hiện đại.

Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn từ 5 dòng xe máy điện chính của VinFast bao gồm: VinFast Ludo, VinFast Impes, VinFast Klara (bao gồm hai mẫu Klara S và Klara A2), VinFast Theon và VinFast Feliz được ra mắt đầu năm 2021.

xe máy điện vinfast hải phòng Hình ảnh: Xe máy điện VinFast Hải Phòng

Giá bán niêm yết hiện tại của các mẫu xe máy điện VinFast là:

• Xe VinFast Ludo: 12.900.000 VNĐ
  • Xe VinFast Impes: 14.900.000 VNĐ
  • Xe VinFast Klara: Klara S: 39.900.000 VNĐ; Klara A2: 26.900.000 VNĐ
  • Xe VinFast Feliz: 24.900.000 VNĐ
  • Xe VinFast Theon: 63.900.000 VNĐ

Việc mua xe máy điện VinFast không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành mà còn đóng góp vào bảo vệ môi trường. Hãy tìm đến các đại lý và showroom uy tín của VinFast tại Hải Phòng để lựa chọn chiếc xe máy điện phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.