Mua bán xe tải 500kg cũ - Tìm đến đội ngũ chuyên gia tư vấn của Dongnat.vn

Bạn đang sở hữu một chiếc xe tải 500kg đã qua sử dụng và muốn bán để thu hồi vốn đầu tư, để mua một chiếc xe mới phục vụ cho công việc của bạn? Đừng lo, hãy gọi ngay đến Hotline của Dongnat.vn - 0912.56.9595 để được tư vấn và thu mua với giá cao nhất! Với chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực Mua bán xe ô tô tải cũ, Dongnat.vn cam kết sẽ đến thu mua lại chiếc Xe cũ của bạn với dịch vụ chất lượng nhất.

1. Xe tải 500kg cũ - Lựa chọn tiện ích cho chuyên chở hàng hóa

Xe tải 500kg cũ là dòng xe nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt để chuyên chở hàng hóa và nguyên vật liệu. Với kích thước nhỏ, xe tải 500kg dễ dàng di chuyển trên những con đường hẹp trong thành phố. Đây là lựa chọn phù hợp cho những nhu cầu chuyên chở hàng hóa ít trong đô thị. Một điểm đáng chú ý của những chiếc xe tải nhỏ 500kg là ngoại hình nhỏ gọn, tiện dụng và linh hoạt trên đường. Bán xe ô tô tải cũ giúp bạn thu hồi vốn đầu tư ban đầu và có khoản tiền để mua xe mới phục vụ công việc và đi lại.

DONGNAT.VN là đơn vị Mua bán xe tải 500kg cũ tại Hà Nội Đồngnat.vn - Đơn vị Mua bán xe tải 500kg cũ tại Hà Nội.

Mỗi hãng xe tải có những thông số kỹ thuật riêng, nhưng chênh lệch giữa chúng là khá nhỏ. Nhìn chung, kích thước của xe tải 500kg như sau:

• Tải trọng tối đa: 1 tấn
  • Kích thước thùng xe dài x rộng x cao (m): 2,2 x 1,4 x 1,6
  • Loại thùng: Thùng kín, thùng lửng, thùng lạnh, thùng bạt.
  • Xe tải 500kg phổ biến trong việc chuyển nhà, giao hàng trong thành phố, chở hàng nhẹ đi tỉnh.

2. Các dòng xe tải cũ 500kg phổ biến

Mỗi hãng xe tải có các dòng sản phẩm riêng, tuy nhiên, độ chênh lệch giữa chúng rất nhỏ. Dưới đây là một số dòng xe tải 500kg phổ biến hiện nay:

• Xe tải Suzuki 500kg màu trắng 2014 thùng mui kín
  • Xe tải nhỏ 500kg Suzuki Super Carry Pro Euro 4
  • Xe tải nhỏ 500kg Suzuki Carry Truck Euro 4
  • Xe tải Suzuki Blind Van 495kg
  • Xe Suzuki Carry Truck 500kg 2017
  • Xe tải Tata Super Ace 500kg
  • Xe tải Van Dongben 5 chỗ 490kg - X30 V5M
  • Xe tải Thaco Towner Ben 500kg
  • Xe tải ben Vinaxuki 500kg
  • Xe tải Dongben cũ 500kg T30

3. Giá mua bán xe tải 500kg cũ mới nhất 15/01/2024

Hiện nay, có nhiều dòng xe tải cũ 500kg khác nhau trên thị trường. Điều này khiến việc xác định giá mua bán trở nên khó khăn và phụ thuộc vào tình trạng thực tế của từng chiếc xe cụ thể. Đối với xe cũ, việc xác định được tình trạng thực tế của xe là rất quan trọng. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy liên hệ ngay với Dongnat.vn để được tư vấn chính xác nhất.

Các hình thức mua bán xe ô tô tải cũ tại Dongnat.vn sẽ tùy thuộc vào tình trạng của từng chiếc xe. Chúng tôi sẽ định giá và thu mua theo các hình thức khác nhau:

• Xe ô tô tải cũ nát không sử dụng được: mua xe ô tô tải phế liệu tính theo đầu máy hoặc theo giá kg phế liệu
  • Xe ô tô tải cũ, đã qua sử dụng và còn sử dụng được: mua bán tính theo đời xe và chất lượng xe
  • Xe ô tô tải mới dùng được một thời gian ngắn: mua bán theo thẩm định kỹ thuật

Mua bán xe tải 500kg cũ tại Hà Nội Mua bán xe tải 500kg cũ tại Hà Nội.

4. Làm thế nào để bán xe tải cũ với giá cao nhất?

Khách hàng luôn muốn bán xe tải cũ với giá cao nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất. Tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn cần biết cách bán xe một cách thông minh. Khi nào nên bán, bán ở đâu và bán cho đơn vị nào?

Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể bán xe tải cũ với giá cao nhất:

• Nhu cầu thị trường tăng cao: Trước khi bán xe tải cũ với giá cao nhất, hãy tìm hiểu thị trường trước. Tham khảo giá bán thực tế để biết giá mua xe hiện nay trên thị trường là bao nhiêu. Nếu thị trường đang khan hiếm xe tải cùng loại, giá thu mua chắc chắn sẽ cao hơn. Ngược lại, khi thị trường trầm lắng, tức là nhu cầu thấp, việc bán xe sẽ không đạt giá cao.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng xe thường xuyên: Nếu xe tải của bạn vẫn còn hoạt động tốt, hãy chú trọng vệ sinh, bảo dưỡng xe thường xuyên. Điều này giúp xe hoạt động tốt hơn và khi máy móc trong tình trạng tốt, nó sẽ có giá trị cao hơn khi bán.
  • Bán cho đơn vị thu mua uy tín: Hãy tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị thu mua uy tín, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Những đơn vị uy tín sẽ luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi lúc. Đồng thời, họ sẽ đến tận nơi thu mua xe với giá cao. Quy trình thu mua luôn được chú trọng khoa học và giá thu mua cao hơn so với các đại lý thu mua nhỏ lẻ khác.

5. Dongnat.vn - Đơn vị chuyên mua bán xe tải 500kg cũ

Dongnat.vn là đơn vị chuyên mua bán xe tải 500kg cũ tại Hà Nội và trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Giá thu mua của chúng tôi được đánh giá là cao hơn tới 30% so với các đơn vị thu mua cá nhân, nhỏ lẻ trên thị trường. Không chỉ hoạt động tại Hà Nội, hiện nay chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường toàn quốc. Dongnat.vn cam kết mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng với dịch vụ chất lượng, tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại xe ô tô tải cũ của các thương hiệu xe trên toàn quốc. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể, chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia. Chúng tôi cung cấp bảng giá chi tiết nhất khi mua hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua bán. Để được hỗ trợ tư vấn và thu mua với giá cao nhất, hãy liên hệ với Dongnat.vn theo thông tin sau:

KHO HÀ NỘI TỔNG KHO Cầu Tó - Thanh Trì - Hà Nội. HOTLINE: 0912.56.9595 / KHO: Cầu Tó - Thanh Trì - TP.Hà Nội

KHO BÌNH PHƯỚC TỔNG KHO Ấp 2, Đức Liễu, Bù Đăng, Bình Phước. HOTLINE: 0946.907.796 / KHO: Cầu Tó - Thanh Trì - TP.Hà Nội