Kia Soul cũ: Một mẫu xe đầy phá cách và đáng chú ý

Đánh giá xe Kia Soul 2022 Kia Soul đã từng được biết đến là một mẫu xe đầy phá cách và ấn tượng. Với thiết kế mới lạ, trẻ trung, và hình dạng của một...

Đánh giá xe Kia Soul 2019 Đánh giá xe Kia Soul 2022

Kia Soul đã từng được biết đến là một mẫu xe đầy phá cách và ấn tượng. Với thiết kế mới lạ, trẻ trung, và hình dạng của một chiếc SUV hiện đại, phiên bản mới của Kia Soul tự hào mang đến công nghệ tiên tiến cùng hiệu năng vượt trội.

Tại Việt Nam, Kia Soul đã từng cạnh tranh với các mẫu xe SUV cỡ nhỏ như Ford Ecosport, Hyundai Creta, Corolla Cross và Honda HR-V. Tuy nhiên, định giá cao hơn so với đối thủ đã gặp không ít khó khăn trong việc đạt được thành công tại thị trường Việt Nam.

Giá xe Kia Soul

Theo Thaco Kia, giá bán của Kia Soul tại thị trường Việt Nam là 750.000.000 đồng. Quý khách hàng có thể liên hệ với các đại lý Ô tô Kia gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết và nhận giá xe Kia tốt nhất.

Đánh giá thiết kế

Kia Soul 2022 có kích thước tổng thể lần lượt là 4140 x 1800 x 1625 mm, với chiều cao gầm xe lên đến 150mm. Thiết kế lưới tản nhiệt của xe được chia làm 2 phần tách biệt, tạo nên một phong cách độc đáo. Đường viền đỏ dọc thân xe và các đường gân nam tính trên thân xe càng làm nổi bật vẻ trẻ trung và hấp dẫn của Kia Soul.

Nội thất và tiện nghi

Bên trong Kia Soul 2022, không gian rộng rãi và thoải mái được tạo nên nhờ chiều dài cơ sở lên đến 2570 mm. Nội thất sang trọng và bắt mắt với ghế bọc da cao cấp, ghế lái chỉnh điện 10 hướng. Hệ thống thông tin giải trí hiện đại với màn hình 7 inch, hỗ trợ kết nối Android Auto/Apple CarPlay, định vị vệ tinh, radio, cổng USB và Bluetooth, cùng dàn âm thanh Harman Kardon với 6 loa cao cấp.

Vận hành và an toàn

Kia Soul 2022 được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh thẳng hàng 16 van DOHC, công suất tối đa 156 mã lực và mô men xoắn cực đại 192 Nm. Xe có khả năng đạt tốc độ tối đa 154 km/h và đi kèm với hộp số tự động 6 cấp. Hệ thống phanh có cấu trúc đĩa, và trợ lực lái điện MDPS giúp lái xe trở nên linh hoạt và mạnh mẽ.

Kia Soul 2022 cũng được trang bị các tính năng an toàn như chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử ESP, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, và khóa cửa trung tâm.

Đánh giá người dùng

Anh Hoàng (Quận 5): “Trước khi mua xe, tôi rất băn khoăn liệu có nên chọn Kia Soul hay không. Tuy nhiên, Kia Soul rất rộng và thoải mái, không giống như các mẫu xe 5 chỗ khác. Sau khi thử nghiệm một thời gian, tôi đã quyết định mua chiếc Kia Soul 2017.”

Anh Minh (Quận 1): “Kia Soul chạy rất êm, gầm cao giúp tôi an tâm khi lên vỉa hè. Với giá hơn 700 triệu để mua chiếc xe này, không có gì để chê cả.”

Kết luận

Kia Soul 2022 là một mẫu xe gia đình với thiết kế độc đáo, nội thất rộng rãi và tiện nghi cao, cùng với khả năng vận hành tối ưu đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Với mức giá hợp lý tại thị trường Việt Nam và những tính năng nổi bật, Kia Soul chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người.