Giá lăn bánh Hyundai Grand i10 Hatchback 2022 thế hệ mới

All New Grand i10 Hatchback thế hệ mới 2022 vừa được ra mắt

Hyundai Grand i10 2022 thế hệ mới đã chính thức ra mắt tại thị trường trong nước. Với những cải tiến vượt trội, mẫu xe hatchback này hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá cả của Hyundai Grand i10 Hatchback 2022 và những điểm nổi bật của phiên bản thế hệ mới này.

Giá lăn bánh Hyundai i10 Hatchback 2022

Grand i10 Hatchback 2022 được Hyundai Thành Công phân phối với ba phiên bản và giá lăn bánh cụ thể như sau:

• Phiên bản base (số sàn): 360.000.000đ
  • Phiên bản đủ (số sàn): 405.000.000đ
  • Phiên bản số tự động: 435.000.000đ

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các khoản phí khác như thuế trước bạ, lệ phí lấy biển số xe, chi phí xét lưu hành, phí bảo trì đường bộ và bảo hiểm TNHDS bắt buộc. Mỗi địa phương cũng có thể có những quy định khác nhau về thuế và phí, vì vậy để biết giá chính xác, bạn nên liên hệ đại lý Hyundai gần nhất.

Bảng giá lăn bánh Hyundai i10 Hatchback số sàn bản thiếu

Các đặc điểm nổi bật của Hyundai i10 Hatchback 2022

Ngoại thất cá tính, thời trang

Grand i10 Hatchback 2022 sở hữu thiết kế ngoại thất cá tính và thời trang. Sự kết hợp của các đường cong và góc vuốt sắc sảo tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho mui xe, được hạ xuống 20mm. Cản dưới cùng lưới tản nhiệt kích cỡ lớn giúp làm mát động cơ hiệu quả, kết hợp với thiết kế cách tân khu vực đèn sương mù và cụm đèn LED chạy ban ngày tạo hình Boomerang độc đáo, mang đến phong cách thể thao cho chiếc xe.

Hyundai i10 Hatchback 2022 thế hệ mới

Với kích thước lớn nhất trong phân khúc, Grand i10 Hatchback 2022 có kích thước 3.850 1.680 1.520mm. Chiều dài cơ sở 2,450mm và khoảng sáng gầm xe 157mm. Thiết kế bo tròn và đường gân làm nổi bật chiều vóc dáng xe. Đèn hậu kích cỡ lớn và các chi tiết khác như tay nắm cửa mạ Crom, đèn xi-nhan tích hợp cùng gương chiếu hậu, đèn phanh trên cao dạng LED... tạo nên một ngoại hình hấp dẫn, mang đậm phong cách châu Âu hiện đại.

Nội thất rộng rãi, tiện nghi cao cấp

Grand i10 Hatchback 2022 sở hữu không gian nội thất rộng rãi và hiện đại. Thiết kế HMI (Human Machine Interface) tiện dụng và hợp lí, giúp dễ dàng sử dụng các chức năng trên xe. Màn hình cảm ứng trung tâm kích cỡ 8 inch đa chức năng, hỗ trợ kết nối Bluetooth/MP3/Radio, Apple Carplay và Android Auto. Xe cũng được trang bị hệ thống bản đồ định vị dẫn đường, với thông tin hữu ích về điểm dịch vụ Hyundai 3S, điểm ăn uống và giải trí.

Không gian nội thất Grand i10 Hatchback 2022 mới

Phiên bản số tự động có nội thất bọc da màu tối, kết hợp với đường viền màu đỏ, tạo nét trẻ trung và thể thao. Xe trang bị nhiều tính năng tiện ích như nút khởi động Start/Stop engine, chìa khóa thông minh Smartkey, vô lăng điều chỉnh 4 hướng tích hợp phím chức năng, sấy kính trước & sau, cửa sổ chỉnh điện chống kẹt, ghế sau có khả năng gập hoàn toàn.

Động cơ bền bỉ và tính năng an toàn cao cấp

Grand i10 Hatchback 2022 được trang bị động cơ Kappa 1.2L MPi với công suất 83 mã lực và Momen xoắn cực đại 114Nm. Động cơ này được hiệu chỉnh để tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Xe có hai lựa chọn hộp số, gồm hộp số tự động 4 cấp và hộp số sàn 5 cấp, đảm bảo vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Grand i10 Hatchback 2022 cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn hàng đầu trong phân khúc, bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống hỗ trợ lực phanh BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống khởi hành ngang dốc HAC, hệ thống an toàn 2 túi khí, hệ thống camera và cảm biến lùi, hệ thống chống trộm Immobilizer.

Trang bị an toàn trên Grand i10 Hatchback 2022

Hyundai Grand i10 Hatchback 2022 đã trở thành một mẫu xe hatchback đáng chú ý trong phân khúc. Với giá cả hợp lý và những tính năng vượt trội, mẫu xe này đáng được xem xét khi bạn đang tìm kiếm một chiếc xe để phục vụ nhu cầu hàng ngày của mình.