Đánh giá qua các thế hệ xe Toyota Vios từ năm 2003-2021

Xe Toyota Vios đã trở thành "Ông vua doanh số" và "Chiếc xe quốc dân" trên thị trường xe hơi, từ năm 2003 đến nay. Không chỉ được yêu thích bởi khách hàng và các công ty dịch vụ, dòng xe này còn được cải tiến về thiết kế, động cơ và các chi tiết qua 4 thế hệ khác nhau.

Toyota Vios đời đầu ( 2002-2007)

Toyota Vios được ra mắt vào năm 2002 với mã NCP42 và được sản xuất tại nhà máy Toyota Geteway Plant Thái Lan. Khi xuất hiện, Vios đã nhận được sự ưa chuộng từ những người yêu thích phong cách xe Nhật Bản. Tuy nhiên, mẫu xe đầu tiên này chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.

Toyota Vios thế hệ 2 (2008-2013)

Thế hệ thứ hai của Toyota Vios được ra mắt vào tháng 4/2007 với nhiều cải tiến về thiết kế và động cơ. Xe được trang bị động cơ VVT-i 1.5L tiết kiệm nhiên liệu và đáng tin cậy. Vios thế hệ này đã trở thành cái tên huyền thoại bán chạy nhất ở Đông Nam Á.

Toyota Vios thế hệ 3 (2014-2017)

Toyota Vios thế hệ thứ ba được trình làng tại triển lãm ô tô Bangkok vào tháng 3/2013. Với diện mạo mới, Vios thế hệ này thể hiện sự hiện đại và phong cách trong thiết kế. Xe được cải tiến về không gian và kích thước, mang đến thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, phiên bản thể thao TRD cũng được ra mắt.

Toyota Vios thế hệ 4 (2018- đến nay)

Thế hệ thứ tư của Toyota Vios được nâng cấp với phiên bản facelift mới vào năm 2018. Xe trở nên hiện đại hơn với hàng loạt nâng cấp trên các phiên bản. Dòng xe này vẫn giữ nguyên động cơ từ thế hệ thứ ba, nhưng có nhiều cải tiến về thiết kế ngoại thất và nội thất, và được trang bị thêm các tính năng hiện đại.

Toyota Vios đã là một cái tên chiếm lĩnh thị trường trong phân khúc hạng B. Từ thiết kế đẹp mắt và thể thao đến những cải tiến trong khoang nội thất và hệ thống an toàn, Vios luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Toyota Vios Hình ảnh: Toyota Vios hấp dẫn và hiện đại

Toyota Vios đã thành công trong việc đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng qua từng thế hệ xe. Với sự cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc hạng B, Vios vẫn tiếp tục duy trì vị thế và thu hút sự quan tâm từ các gia đình và công ty dịch vụ.

Ảnh và thông tin từ Toyota Hải Phòng