4 mẫu xe mới giá 600 triệu vừa rộng rãi, vừa tiện nghi dành cho gia đình trẻ

Những chiếc xe rộng rãi và tiện nghi luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có 4 thành viên. Trong tầm giá 600 triệu đồng, có những mẫu sedan hạng C và xe gầm cao phù hợp mà bạn nên xem xét:

1. KIA K3

KIA K3 thế hệ mới đã ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10/2021. Mẫu xe này được thiết kế nhằm thay thế cho KIA Cerato, giúp KIA mở rộng thị phần trong phân khúc sedan hạng B.

KIA K3 Hình ảnh: KIA K3

KIA K3 được phân phối với 5 phiên bản lắp ráp trong nước, với mức giá từ 619-819 triệu đồng. Hiện tại, các đại lý đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua KIA K3, đặc biệt là bản Deluxe và Luxury, với giá giao đến tay khách hàng chưa đến 600 triệu đồng.

2. Mazda3 Luxury

Mazda3 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc có thể cạnh tranh vượt trội với KIA K3. Mẫu xe này mang đến sự mạnh mẽ, bền bỉ và giá cả cạnh tranh. Với 600 triệu đồng, bạn có thể sở hữu Mazda3 Luxury (giá niêm yết 699 triệu đồng). Hiện tại, các đại lý đang có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, giúp giá xe Mazda3 Luxury chỉ từ 619-630 triệu đồng.

Mazda3 Luxury Hình ảnh: Mazda3 Luxury

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe Nhật uy tín, chất lượng, và thiết kế bắt mắt với nguồn tài chính hạn chế, thì Mazda3 là lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Mazda3 hiện chỉ có động cơ 1.5L và không gian ghế sau hơi chật chội đối với những người có ngoại hình cao to.

3. Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander là một mẫu xe MPV giá rẻ khác mà bạn nên xem xét. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, Xpander đã trở thành hiện tượng bán hàng với doanh số ấn tượng, luôn vượt qua những đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc giá.

Mitsubishi Xpander Hình ảnh: Mitsubishi Xpander

Ưu điểm của Mitsubishi Xpander nằm ở thiết kế trẻ trung, hiện đại, trang bị đầy đủ, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hấp dẫn nhất trong phân khúc. Chất lượng của xe được người dùng đánh giá cao trong hơn 4 năm tồn tại trên thị trường. Với 600 triệu đồng, bạn có thể sở hữu bản Premium (giá niêm yết 658 triệu đồng). Giá bán tại các đại lý chỉ từ 610-615 triệu đồng.

4. KIA Seltos

Nếu bạn cần một phương tiện phục vụ riêng bản thân hoặc gia đình nhỏ, thì chiếc xe gầm cao KIA Seltos sẽ là lựa chọn phù hợp. Trong tháng 5 này, các đại lý đang tặng hơn 60 triệu đồng cho KIA Seltos Luxury 1.4 AT. Như vậy, để sở hữu mẫu xe này, bạn chỉ cần chi trả 639 triệu đồng.

KIA Seltos Hình ảnh: KIA Seltos

Vào tháng 2/2023, KIA đã nâng cấp tính năng cho Seltos, củng cố vị thế của mẫu xe trong phân khúc SUV hạng B. KIA Seltos ấn tượng với người tiêu dùng với ngoại hình trẻ trung, năng động, không gian nội thất rộng rãi và động cơ mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

Nguồn ảnh: Internet