ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN DK BIKE 48V – 12AH: Lựa chọn hàng đầu cho xe điện

Ăc quy xe đạp điện DK Bike 48V - 12Ah là một sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường xe điện hiện nay. Với công suất nhỏ từ 350W - 600W, ắc quy DK Bike 48V - 12Ah là sự lựa chọn hàng đầu cho các loại xe đạp điện.

Ắc quy xe đạp điện DK Bike có hiệu điện thế là 48V và cường độ dòng điện là 12Ah. Được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi hãng DK Bike, đây là một sản phẩm chất lượng với độ an toàn cao. Ắc quy không cần bảo dưỡng thường xuyên và không cần thêm nước sau thời gian sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Ắc quy xe đạp điện DK Bike 48V - 12Ah có khả năng phóng điện cao hơn và không gặp tình trạng tự phóng điện khi không sử dụng. Điều này giúp bảo vệ ắc quy khỏi hao mòn điện năng. Sản phẩm được phân phối tại hệ thống xe điện Việt Thanh, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Cấu tạo, nguyên lý và thông số của ắc quy DK Bike 48V - 12Ah

Một bộ ắc quy xe đạp điện DK Bike 48V - 12Ah gồm 4 bình ắc quy, được đóng hộp ngăn nắp và sắp xếp gọn gàng. Hộp đựng bình ắc quy có lỗ thông khí, giúp tránh khí do ắc quy sinh ra tích tụ trong thùng.

Cấu trúc của ắc quy bao gồm phân khối bản cực âm, phân khối bản cực dương và tấm chắn. Mỗi bản cực trong ắc quy có khung xương và chất tác dụng bao quanh. Tấm ngăn của ắc quy được bố trí giữa các bản cực âm và dương, giúp ngăn cách và tránh va đập giữa chúng.

Ắc quy DK Bike 48V - 12Ah chính hãng có đầu cực sáng, dày và chắc chắn. Chữ trên ắc quy được dập nổi chính hãng DK Bike, cùng với các thông tin về ngày tháng năm sản xuất và số seri. Hộp đựng ắc quy được làm bằng bìa cứng và có dập nổi chữ DK Bike chính hãng, giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Cách lắp ắc quy xe đạp điện DK Bike 48V - 12Ah

Bộ ắc quy xe đạp điện DK Bike 48V - 12Ah gồm 4 bình được kết nối với nhau. Đầu nối thường được kẹp bằng giắc và có thể hàn để tránh mô ve. Kỹ thuật lắp ắc quy đòi hỏi sự cẩn thận, không được úp ắc quy xuống và tránh cọ sát vào các đầu cực. Dây sắp xếp cần được hỗ trợ khoa học để tránh chồng chéo. Việc hàn dây ắc quy cần đảm bảo chắc chắn và đặc biệt quan trọng.

Khi lắp ắc quy, cần đảm bảo lắp cân và không để bị đổ. Khoảng cách giữa các ắc quy là 2mm, giúp chống rung lắc và đè. Cực âm dương của ắc quy cần được lắp chính xác và đảm bảo đầu nối tốt, tránh tình trạng phóng tên lửa điện. Đồng thời, không nên dùng lẫn lộn ắc quy xe điện không cùng model nhãn hiệu.

Kích thước của ắc quy xe đạp điện DK Bike 48V - 12Ah

Ắc quy DK Bike 48V - 12Ah có trọng lượng là 18,5 kg cho 4 bình. Kích thước bao gồm chiều dài 307mm, chiều rộng 204mm và chiều cao 132mm. Đây là một loại ắc quy chất lượng tốt, có trọng lượng nặng nhưng đáng tin cậy.

Ắc quy xe đạp điện DK Bike 48V - 12Ah là sự lựa chọn hàng đầu cho xe điện với độ tin cậy và hiệu suất cao. Đảm bảo an toàn và tiện lợi, sản phẩm này sẽ nâng cao trải nghiệm đi xe của bạn. Hãy lựa chọn ắc quy DK Bike 48V - 12Ah để tận hưởng chuyến đi thoải mái và dễ dàng trên chiếc xe đạp điện của bạn.