4 xe cào cào dưới 100 triệu phân khúc 150cc rất đáng mua

Nhắc đến xe cào cào, chúng ta không thể không kể đến những mẫu xe cào cào với thiết kế nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ và mức giá dưới 100 triệu. Những chiếc xe này không chỉ giúp chinh phục địa hình dễ dàng mà còn rất dễ chịu về mức giá. Dưới đây là danh sách những mẫu xe cào cào đáng mua được nhiều người săn đón nhất hiện nay.

Honda XR 150L (khoảng 60 triệu đồng)

Mẫu xe Honda XR 150L là một lựa chọn phù hợp với những ai yêu thích xe cào cào hạng nhẹ. Với dung tích 150cc và thiết kế riêng cho thị trường Tây Ban Nha, Honda XR 150L thu hút với mức giá tương đối phải chăng. Phiên bản mới nhất của xe đã được nâng cấp với nhiều chi tiết, bao gồm cao su bảo vệ phuộc trước và sấy chế hòa khí, giúp xe chạy mượt hơn khi trời lạnh.

Thiết kế của Honda XR 150L Thiết kế của Honda XR 150L

Trang bị của Honda XR 150L bao gồm: Vành nan trước và sau có kích thước lần lượt là 19 và 17 inches, ngăn chứa bộ phụ tùng kèm theo, ống xả được thiết kế cao giúp chi chuyển trên nhiều địa hình mà không lo bị chết máy do ngập nước, phuộc trước telescopic, phuộc sau monoshock, yên có kích thước to nên khá thoải mái khi di chuyển, phanh đĩa cho bánh trước và phanh đùm cho bánh sau, và bình xăng có dung tích lên đến 12 lít.

Động cơ của Honda XR 150L là động cơ 4 thì, xy lanh đơn, hộp số 5 cấp và được làm mát bằng gió. Mô men xoắn cực đại đạt 12.5Nm tại 6,000 vòng/phút.

Honda CRF 150L (khoảng 70 triệu đồng)

Honda CRF 150L là một mẫu xe cào cào dưới 100 triệu đồng khá đẹp và chất lượng. Với thiết kế hấp dẫn, Honda CRF 150L cạnh tranh trực tiếp với siêu phẩm WR 155R VAA của Yamaha. Phiên bản mới nhất của xe đã được trang bị nhiều tính năng mới, bao gồm khung sườn xe bằng thép chịu lực, phuộc trước upside down của Showa, phuộc sau Prolink Suspension, cặp vành nhôm chịu lực tốt, cần đạp khởi động mới và dung tích bình xăng 7.2 lít.

Honda CRF 150L Honda CRF 150L

Động cơ của Honda CRF 150L là động cơ SOHC, xy lanh đơn, phun xăng điện tử PGM-Fi, hộp số 6 cấp. Xe sản sinh công suất tối đa 13Hp tại 8,000 vòng/phút.

Kawasaki KLX 150BF (giá 79 triệu đồng)

Kawasaki KLX 150BF là một mẫu xe cào cào cạnh tranh trực tiếp với Yamaha WR và Honda CRF trên thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, Kawasaki KLX 150BF là lựa chọn duy nhất trong phân khúc dưới 100 triệu đồng. Xe có thể mua tại các showroom chính hãng của Kawasaki Việt Nam.

Bạn có thể mua KLX 150BF tại các đại lý chính hãng của Kawasaki Việt Nam Bạn có thể mua KLX 150BF tại các đại lý chính hãng của Kawasaki Việt Nam

Trang bị của Kawasaki KLX 150BF bao gồm: Phuộc trước hành trình ngược up side down, phuộc sau Uni-track có nút điều chỉnh 5 cấp, phanh đĩa cả trước và sau, và dung tích bình xăng 6.9 lít.

Động cơ của Kawasaki KLX 150BF là động cơ 4 thì, xy lanh đơn, SOHC, dung tích 144cc và được làm mát bằng không khí. Xe sản sinh công suất 11.52 HP tại 8,000 vòng/phút.

Yamaha WR155R VVA (giá khoảng 89 triệu đồng)

Yamaha WR155R VVA là một mẫu xe cào cào của Yamaha được ra mắt tại thị trường Indonesia vào năm 2020. Hiện nay, WR 155R VAA được bán với giá khoảng 89 triệu đồng. Với ngoại hình đẹp mắt và động cơ mạnh mẽ, Yamaha WR155R thu hút nhiều sự quan tâm.

Thiết kế rất đẹp mắt của WR 155R nhà Yamaha Thiết kế rất đẹp mắt của WR 155R nhà Yamaha

Trang bị của Yamaha WR155R bao gồm: Hệ thống treo phuộc ống lồng, bộ vành nan nhôm, phanh đĩa tiêu chuẩn và dung tích bình xăng lên đến 8.1 lít. Xe cũng được trang bị hệ thống đèn, bảng đồng LCD đơn sắc và đèn cảnh báo.

Động cơ của Yamaha WR155R là động cơ xy lanh đơn, 4 kỳ, 4 van, SOHC, VAA, hộp số 6 cấp với dung tích 155cc được làm mát bằng dung dịch. Xe sản sinh công suất ở mức 16.5 HP tại 10,000 vòng/phút.

Những mẫu xe cào cào dưới 100 triệu trên đây được đánh giá là "đáng mua" bởi nhiều người. Hãy chia sẻ lựa chọn của bạn về những mẫu xe này trong phần bình luận.