Xe máy Yamaha Latte cũ giá rẻ nhưng có nên mua không?

Giá xe máy Yamaha Latte 2020 cũ/đã qua sử dụng bao nhiêu tiền? Hiện nay, phiên bản Yamaha Latte 2021 đã ra mắt trên thị trường, tuy nhiên, vẫn có một số đại lý còn bán phiên bản Yamaha Latte 2020. Mặc dù là xe mới nhưng là đời cũ, giá bán của Yamaha Latte 2020 hiện rất hấp dẫn, chỉ khoảng 34 triệu đồng. Ngoài ra, một sự lựa chọn khác là mua xe Yamaha Latte cũ đã qua sử dụng. Với mức giá từ 20-25 triệu đồng tùy xe, đây là một lựa chọn được nhiều người cân nhắc.

Có nên mua xe máy Yamaha Latte 2020 cũ giá rẻ không?

Tại sao nên mua xe máy Yamaha Latte 2020 cũ giá rẻ?

• Thiết kế vẫn hiện đại hợp xu hướng: Yamaha Latte 2020 được thiết kế vừa lạ vừa quen, thừa hưởng nét đẹp từ mẫu xe Janus, Grande và Acruzo. Đèn đầu halogen hình kim cương ngược, đèn định vị ban ngày cùng các chi tiết mạ Crom và đường vuốt tạo nét thanh lịch cho xe.

• Trang bị an toàn không thua kém phiên bản 2021: Dàn chân xe với kích thước bánh trước 90/90 và bánh sau 100/90, mâm 12 inch phù hợp với các chị em. Phanh đĩa đơn ở phía trước, phuộc trước êm ái và giảm xóc tốt. Mặc dù không có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Yamaha Latte 2020 vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

• Xe cũ nhưng vẫn giữ được độ bền của máy: Nếu chủ trước của xe đã bảo quản máy cẩn thận và xe ít đi, bộ máy của Yamaha Latte vẫn sẽ đảm bảo độ bền và hiệu suất hoạt động.

Cần lưu ý gì khi mua xe máy Yamaha Latte 2020 cũ giá rẻ?

• Mua xe từ cơ sở uy tín: Nếu mua từ nguồn tin cậy hoặc người quen, bạn không cần phải lo nhiều. Tuy nhiên, nếu mua từ cửa hàng buôn bán xe cũ, cần kiểm tra độ uy tín của cơ sở và xem xét giấy phép kinh doanh.

• Tự kiểm tra lại xe: Kiểm tra kỹ các bộ phận quan trọng của xe như lốp xe, bình xăng, ống pô, vòng xích và đồng hồ. Ngồi lên xe và lái thử để đánh giá chắc chắn và kiểm tra đầu xe có bị lệch hay không. Hãy nhớ rằng đây là xe đã qua sử dụng nên cần kiểm tra kỹ.

• Đàm phán giá: Trước khi mua xe, tham khảo giá và đàm phán với chủ cửa hàng. Điều này giúp bạn không mắc phải các vấn đề liên quan đến giá khi mua xe máy cũ.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có quyết định chính xác khi mua xe Yamaha Latte cũ giá rẻ.