Xe máy điện VinFast: Sự lựa chọn thông minh với bảng giá khuyến mại lớn

CEO ANH JIMMY
Giới thiệu Xe máy điện VinFast Nhà sản xuất Xe máy điện VinFast có Nhà máy tại khu công nghiệp Đình Vũ - Cát Hải - Hải Phòng, là công ty con của Tập đoàn...

Giới thiệu Xe máy điện VinFast

Nhà sản xuất Xe máy điện VinFast có Nhà máy tại khu công nghiệp Đình Vũ - Cát Hải - Hải Phòng, là công ty con của Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Nhà máy sản xuất Ô tô, Xe máy VinFast tại Hải Phòng có quy mô rộng 335 ha, với công suất thiết kế lên đến 1 triệu xe máy/năm (giai đoạn 1) và 2 triệu xe máy/năm (giai đoạn 2). Cùng với đó, nhà máy cũng sản xuất 500.000 xe ô tô/năm.

Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast Hình ảnh nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast

VinFast đã khẳng định vị thế tiên phong trong con đường phát triển ngành công nghiệp ô tô và xe máy tại Việt Nam. Với việc ứng dụng công nghệ 4.0 và sử dụng dây truyền sản xuất tự động hóa cao, cùng với việc sử dụng nhiều robot tự động trong quá trình lắp ráp, nhà máy sản xuất ô tô, xe máy VinFast hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

VinFast không ngừng đưa ra những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Mẫu xe máy điện Klara là dòng xe đầu tiên của VinFast với thiết kế đậm chất ý, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. VinFast Klara đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Mẫu xe này đã chính thức được bán ra thị trường từ tháng 11/2018.

Ô tô VinFast Lux A, Lux SA, Fadil Hình ảnh sản phẩm Ô tô VinFast Lux A, Lux SA, Fadil

Đa dạng sản phẩm và hệ sinh thái hỗ trợ

VinFast không chỉ ra mắt các dòng xe máy điện từ bình dân, học sinh sinh viên đến cao cấp, mà còn xây dựng hệ sinh thái hạ tầng hỗ trợ cho xe máy điện. Điều này bao gồm các trạm sạc và trạm đổi pin. Hệ thống Đại lý 3S ô tô và xe máy VinFast cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng, phụ tùng chính hiệu VinFast, đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Hệ thống Đại lý 3S và trạm đổi pin

Hệ thống Đại lý Xe máy điện 3S VinFast được xây dựng và đầu tư chuyên sâu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của VinFast. Các cơ sở kinh doanh được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của VinFast, nhằm mang lại những trải nghiệm cao cấp, đồng bộ và nhất quán trên cả nước. Đại lý xe máy 3S VinFast có showroom trưng bày sản phẩm mới, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng, cung cấp phụ tùng chính hãng VinFast. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ VinFast.

Với phương châm không chỉ bán sản phẩm, mà còn cung cấp giải pháp giao thông thông minh và hệ sinh thái tiện ích, VinFast đã xây dựng hệ thống hàng ngàn trạm đổi pin hiện đại phủ khắp Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tìm trạm đổi pin gần nhất và nhanh chóng đổi pin để tiếp tục hành trình. Dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian, không lo lắng về thời gian sạc điện lâu, mất an toàn và chi phí thay pin. VinFast cung cấp người dùng các ứng dụng công nghệ tiên tiến như VinFast E-Scooter và Google Map để sử dụng xe và đổi pin thuận tiện nhất.

Sự tin tưởng và phát triển của VinFast

Với nỗ lực không ngừng và sự tin tưởng ủng hộ của người dân Việt Nam, VinFast đã bán ra thị trường hơn 17.000 ô tô và khoảng 50.000 xe máy điện trong năm tài chính 2019. Trong tương lai, VinFast sẽ tiếp tục hỗ trợ cả hai hình thức sạc pin tại nhà và đổi pin tại trạm, mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Đại lý 3S VinFast Minh Đạo

VinFast Minh Đạo là đại lý tiên phong của VinFast, tự hào là nhà phân phối chính thức tại Thái Nguyên và mở rộng trên toàn quốc. Với cơ sở vật chất được đầu tư chuyên sâu theo tiêu chuẩn của VinFast và đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên sâu, VinFast Minh Đạo cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đại lý xe máy điện 3S VinFast Minh Đạo thái nguyên Hình ảnh đại lý xe máy điện 3S VinFast Minh Đạo Thái Nguyên

Xe máy điện VinFast là sự lựa chọn thông minh dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Với công nghệ và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống hỗ trợ đa dạng và đáng tin cậy, VinFast đã chinh phục lòng tin của người dùng. Cùng với đó, VinFast không ngừng nỗ lực để phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

1