Xe Máy Điện Vinfast Evo 200 - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Hành Trình Xa

Ảnh minh họa: Xe máy điện Vinfast Evo 200 mang lại trải nghiệm đầy hứng khởi. Xe máy điện Vinfast Evo 200 đã chứng tỏ mình là một mẫu xe đáng chú ý, sánh ngang...

Vinfast Evo 200 Ảnh minh họa: Xe máy điện Vinfast Evo 200 mang lại trải nghiệm đầy hứng khởi.

Xe máy điện Vinfast Evo 200 đã chứng tỏ mình là một mẫu xe đáng chú ý, sánh ngang với những dòng xe máy thông thường. Với khả năng di chuyển gần 200km chỉ sau một lần sạc, đồng thời đạt tốc độ cực đỉnh 70 km/h, Evo 200 chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai đã có cơ hội trải nghiệm lái thử.

Xe máy điện Vinfast Evo 200 - Thiết kế đẹp tinh tế

Vinfast Evo 200 - Thiết kế đẹp Ảnh minh họa: Xe máy điện Vinfast Evo 200 - Thiết kế đẹp tinh tế.

Với thiết kế thanh thoát và tinh tế, Vinfast Evo 200 đã thu hút sự yêu thích của những ai đam mê kiểu dáng xe Vespa thời thượng. Từ các đường nét liền mạch cho đến màu sơn bóng đẹp, mỗi chi tiết trên Evo 200 đều tạo nên một sự hiện đại và mới lạ. Ngoài các màu xe thanh lịch như trắng sứ, đen nhám, đỏ kim, vàng rực và xanh navy, bạn có thể lựa chọn màu xe phù hợp với phong cách riêng.

Kích thước của xe cực kỳ phù hợp với vóc dáng của người Việt, đặc biệt là phụ nữ văn phòng, học sinh và sinh viên. Với chiều cao yên xe thấp khoảng 75cm, ngồi trên Evo 200 sẽ mang lại cảm giác thoải mái cùng với khả năng chống chân dễ dàng. Với trọng lượng chỉ 97kg (kể cả pin), Evo 200 nhẹ hơn nhiều so với các mẫu xe máy xăng phổ biến khác.

Khả năng vận hành cực tốt của xe máy điện Evo 200

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường, nhưng Vinfast Evo 200 đã nhanh chóng ghi điểm với nhiều khách hàng. Được biết đến là một mẫu xe phổ thông đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của đa số người dùng, Evo 200 đã chứng minh khả năng vượt trội của mình và loại bỏ hoàn toàn các quan niệm sai lầm về xe máy điện.

Động cơ chống nước cho vận tốc cao

Động cơ chống nước Ảnh minh họa: Động cơ chống nước của Vinfast Evo 200.

Với động cơ tối đa lên tới 2500W, Vinfast Evo 200 không chỉ đạt được tốc độ tối đa 70km/h mà còn mang lại cảm giác lái cực kỳ bốc, tay ga nhạy và khả năng vượt xe tốt. Đồng thời, xe vẫn đảm bảo độ ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao.

Điểm đáng chú ý là động cơ của Vinfast Evo có khả năng chống nước IP67, tức là xe có thể chịu ngập nước ở mức 0,5 mét liên tục trong 30 phút mà không gặp vấn đề. Nhờ tính năng này, Evo phù hợp với việc di chuyển trong các khu vực bị ngập nước trong mùa mưa.

Pin LFP và lựa chọn giá thuê pin

Vinfast Evo 200 sử dụng pin LFP công nghệ mới. Dòng pin này không chỉ hoạt động ổn định và giảm tiêu thao lượng điện mà còn giảm nguy cơ cháy nổ gần như tuyệt đối, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Với dung lượng pin 3,5Kwh, Evo 200 có thể di chuyển lên đến 200km chỉ sau một lần sạc. Khả năng này khiến Evo 200 trở thành "nhà vô địch" trong các mẫu xe máy điện hiện nay. Xe sẽ phù hợp với những người sử dụng sống ở xa hoặc thậm chí là làm dịch vụ giao hàng và vận chuyển.

Hiện nay, khi mua Vinfast Evo 200, bạn có thể lựa chọn giữa việc mua pin riêng hoặc thuê pin từ Vinfast. Mức giá mua riêng pin khá cao, gần bằng giá của xe. Do đó, nhiều người lựa chọn thuê pin. Vinfast đang cung cấp hai gói thuê pin: gói tiêu chuẩn và gói nâng cao, với mức giá và giới hạn quãng đường di chuyển trong mỗi tháng khác nhau.

Mua xe điện Vinfast Evo 200 chính hãng tại đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc Vinfast Evo 200 chính hãng, hãy đến ngay Xe điện Việt Thanh. Đại lý cung cấp chính hãng Vinfast sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu xe điện Vinfast Evo 200 với hình thức mua trả góp tiện lợi, giúp bạn không lo lắng về tài chính.

Hãy ghé thăm hệ thống hơn 20 cửa hàng của Xe điện Việt Thanh trên toàn quốc ngay hôm nay để mua xe dễ dàng và tiện lợi. Cùng với đó, dịch vụ bảo dưỡng cũng được đảm bảo và tiện lợi nhờ hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước. Chi tiết danh sách từng cửa hàng có thể tìm thấy tại đây. Hoặc bạn có thể liên hệ qua Hotline: 1900.2082 hoặc 0988476336 để được tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi!

Nguồn: Xe máy điện Vinfast Evo 200.