Xe máy điện Vento S: Sức hút mãnh liệt đầy cảm xúc

Vento S - Thiết kế thời thượng và sức hút mãnh liệt Đặc điểm nổi bật Vento S của VinFast là một chiếc xe máy điện đáng chú ý với những điểm nổi bật. Xe...

xe may dien Vento S - Thiết kế thời thượng và sức hút mãnh liệt

Đặc điểm nổi bật

Vento S của VinFast là một chiếc xe máy điện đáng chú ý với những điểm nổi bật. Xe có thể đi được khoảng 160 km sau mỗi lần sạc, với tốc độ tối đa lên tới 89 km/h. Thiết kế thời thượng, kiêu hãnh cùng gam màu trẻ trung đem đến cho Vento sức hút đầy cảm xúc. Với hệ thống đèn pha projector hình kim cương, đèn xi nhan dạng dynamic turn và thiết kế thân xe đầy lôi cuốn, Vento S sẵn sàng chinh phục mọi ánh nhìn.

Công nghệ vượt trội

Công nghệ PIN LITHIUM

pin xe may dien Vento S - Công nghệ PIN LITHIUM giúp tăng tuổi thọ pin

Với việc sử dụng cell pin của Samsung và công nghệ sản xuất tiên tiến nghiên cứu và phát triển bởi VinFast, Vento S có tuổi thọ pin tăng lên đáng kể. Dung lượng pin còn lại sau 2000 chu kỳ sạc/xả là 70%.

Thời gian vận hành

Hỗ trợ khả năng sạc từ 0-100% chỉ trong vòng 5-6 giờ, giúp xe di chuyển quãng đường lên đến 110 km.

Cách bảo quản thông minh

Nên duy trì dung lượng pin trên 20% trong quá trình sử dụng. Không nên để pin kiệt mà nên sạc khi dung lượng pin thấp hơn 20%. Hạn chế sạc khi nhiệt độ pin cao hơn 45°C và nhiệt độ hơn 72°C không được nhận sạc.

Vận hành mạnh mẽ

Công nghệ PAAK

Vento S ứng dụng công nghệ tiên tiến PAAK, loại bỏ hoàn toàn ổ khóa truyền thống. Xe có thể được điều khiển dễ dàng qua ứng dụng điện thoại, mở ra những hành trình mới đầy trải nghiệm và niềm vui.

Khoá thông minh

Xe được trang bị cảm biến tự động để khởi động và tắt máy trong phạm vi một mét. Ngoài ra, trên một chìa khóa có đa tính năng, bao gồm mở và khóa cổ xe, cốp xe và khởi động chống trộm.

Kết nối HMI tích hợp ESIM

Xe tự động chuẩn đoán và cảnh báo lỗi, cập nhật phần mềm trên xe thông qua ứng dụng trên điện thoại. Định vị xe (GPS) toàn cầu và quản lý mọi hành trình.

Tiện ích

Vento S có thiết kế sàn rộng rãi và vị trí để chân sau tách rời, mang lại tư thế ngồi thoải mái và thư thái. Gầm xe được thiết kế cao 145 mm, giúp vượt qua mọi cung đường gồ ghề và vỉa hè trong phố. Yên xe có chiều cao 780 mm, được thiết kế với lớp mút dày và bề mặt rộng rãi, mang lại tư thế ngồi lịch lãm và thoải mái trong suốt hành trình dài. Thể tích cốp xe lên tới 17L, đáp ứng nhu cầu tiện nghi trên mọi hành trình. Vị trí chứa pin được đặt trong cốp xe và được thiết kế giúp việc thay đổi pin trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

An toàn đẳng cấp

Xe được trang bị hệ thống phanh ABS tại bánh trước, tăng khả năng chống trơn trượt và đảm bảo an toàn trong mọi hành trình. Tiêu chuẩn chống nước IP67 cho phép động cơ hoạt động ổn định ở mức ngập nước 0.5 mét trong 30 phút. Hệ thống đèn pha, đèn hậu, đèn xi nhan và đèn phanh trên xe đều được trang bị công nghệ LED, nâng cao khả năng chiếu sáng mạnh mẽ và an toàn khi di chuyển vào ban đêm. Xe cũng được trang bị giảm xóc chất lượng cao, mang lại cảm giác êm ái trên mọi hành trình.

VinFast Vento - Tiết kiệm chi phí vận hành và thân thiện với môi trường

VinFast Vento giúp giảm 50% chi phí sử dụng so với xe xăng cùng loại, là khoản đầu tư hiệu quả nhất. Do sử dụng động cơ điện, xe giảm thiểu chi phí bảo dưỡng tối đa cho khách hàng. Không tốn chi phí mua pin với giải pháp thuê pin và đi kèm hệ sinh thái các trạm đổi Pin rộng khắp toàn quốc. Ngoài ra, xe cũng thân thiện với môi trường khi sử dụng nguồn năng lượng sạch, không phát khí thải và không phát tiếng ồn.

Động cơ:

• Loại động cơ: Side Motor
  • Kiểu động cơ: IPM
  • Công suất danh định: 3000 W
  • Công suất tối đa: 5200 W
  • Tốc độ tối đa: 89 km/h
  • Thời gian tăng tốc từ 0-50km/h: 6.2 giây
  • Tiêu chuẩn chống nước: IP67 (động cơ chịu ngập nước trong vòng 30 phút với mức ngập lên đến 0.5m)

Hệ thống pin:

• Loại pin: PIN
  • 01 Pin LFP
  • Dung lượng pin: 3.5 kWh