Xe đạp điện Cap A3 màu đen - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và phong cách

Hình ảnh: Xe đạp điện Cap-A3 màu đen Mô tả chi tiết Lựa chọn sản phẩm chính hãng tại Xe Bảo Nam Đến với Xe Bảo Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đa...

Hình ảnh: Xe đạp điện Cap-A3 màu đen

Mô tả chi tiết

Lựa chọn sản phẩm chính hãng tại Xe Bảo Nam

Đến với Xe Bảo Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đa dạng và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm chất lượng cao và mang đến giá tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Xe Bảo Nam luôn đảm bảo hàng hóa được bảo hành chính hãng và có dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tại mỗi cửa hàng.

Xe đạp điện Cap-A3 - Sự hoàn hảo và tiên tiến

Xe đạp điện Cap-A3 thể hiện sự sang trọng và thu hút với kiểu dáng đẳng cấp. Được trang bị công nghệ tiên tiến nhất, xe đạp điện này có khả năng đi xa và chống nước tốt.

Các tính năng nổi bật của Cap A3

Động cơ chống nước

Xe được trang bị động cơ chống nước hoàn hảo, tiêu chuẩn châu Âu, giúp di chuyển êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Điều tốc ổn định

Hệ thống chống nước được nghiên cứu bởi các kỹ sư hàng đầu thế giới, giúp giảm tốc độ đột ngột và tiết kiệm điện năng, cho phép xe đạp điện Cap-A3 di chuyển xa.

Bộ điều khiển chính xác

Bộ điều khiển của xe nhận và xử lý tín hiệu điều khiển một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Sạc an toàn

Bộ sạc của Cap-A3 có khả năng tự động ngắt khi phát hiện dấu hiệu bất thường về nguồn điện hoặc quá nhiệt, giúp bảo vệ ắc quy và ngăn cháy nổ.

Khung xe bền chắc

Khung xe được làm từ thép carbon siêu chắc và ống thép dày, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chịu được các va chạm mạnh.

Chi tiết nhựa bền bỉ

Xe đạp điện Cap-A3 được trang bị nhựa ABS và PP nguyên chất, có độ dày lên đến 2.7mm, kết hợp với màu sơn cao cấp, giúp giữ được vẻ mới lâu dài.

Chìa khoá điện tử hiện đại

Cap-A3 được trang bị chìa khoá điện tử cao cấp, có khả năng phát ra âm thanh cảnh báo khi có tác động vào xe. Việc khoá và mở khoá xe chỉ với một nút bấm từ xa đơn giản.

Đồng hồ điện tử thông minh

Đồng hồ điện tử của xe hiển thị đủ thông tin về tình trạng xe, lỗi của từng bộ phận, thời gian bảo dưỡng,... giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và bảo trì xe hiệu quả.

An toàn tuyệt đối với hệ thống phanh đĩa

Hệ thống phanh đĩa đảm bảo an toàn tuyệt đối trong những trường hợp phanh gấp.

Sàn để chân rộng rãi

Sàn để chân rộng rãi giúp mang lại sự thoải mái tối đa, đặc biệt khi di chuyển trên quãng đường dài.

Giảm xóc hiệu quả

Hệ thống giảm xóc của xe giảm thiểu tối đa những chấn động nhỏ nhất, mang lại cảm giác êm ái khi di chuyển.

Yên xe thoải mái

Yên xe được thiết kế 2 cấp tách biệt, mang lại cảm giác thoải mái đồng thời tối đa hóa sự an toàn cho người sử dụng.

Xe đạp điện Cap A3 màu đen - Kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và hiệu suất. Sở hữu Cap A3, bạn sẽ trải nghiệm sự sang trọng, tiện ích và an toàn tuyệt đối. Đến với Xe Bảo Nam, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Caption: Xe đạp điện Cap A3 màu đen - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và phong cách