Thuê xe theo tháng: Chất lượng cao, giá rẻ, đáng tin cậy

Giới thiệu Bạn đang cần thuê xe theo tháng tại Hà Nội với mức giá hợp lý, xe đời mới, chất lượng cao và bảo dưỡng định kỳ hàng tháng? Công ty Việt Anh sẽ...

Giới thiệu

Bạn đang cần thuê xe theo tháng tại Hà Nội với mức giá hợp lý, xe đời mới, chất lượng cao và bảo dưỡng định kỳ hàng tháng? Công ty Việt Anh sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bảng giá cho thuê xe ô tô theo tháng

1. Bảng giá cho thuê xe ô tô theo tháng (Cập nhật 2024)

Bảng giá cho thuê xe ô tô theo tháng tại nhà xe Việt Anh được tính theo số ghế và hãng xe. Dưới đây là bảng giá cho một số loại xe ô tô:

Chi tiết bảng giá và các điều khoản khi thuê xe có thể được tìm thấy dưới đây.

Giải pháp thuê xe ô tô theo tháng đáp ứng đa dạng nhu cầu

Việc thuê xe ô tô theo tháng để di chuyển đang trở nên ngày càng phổ biến. Thuê xe theo tháng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cho phép bạn trải nghiệm đa dạng các loại xe hàng tháng.

Với dịch vụ cho thuê xe theo tháng của nhà xe Việt Anh, bạn có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng xe như:

2.1. Thuê xe theo tháng chạy Grab

Một trong những mục đích thuê xe theo tháng hàng đầu hiện nay là để chạy Grab - làm tài xế công nghệ. Với giá thuê hợp lý, bạn có thể thuê một chiếc xe để chạy Grab mà không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì.

Việt Anh cho thuê xe theo tháng chạy Grab

2.2. Thuê xe theo tháng chở học sinh, nhân viên

Tại nhà xe Việt Anh, chúng tôi cung cấp các loại xe 16 - 29 - 45 chỗ chất lượng cao, tài xế tay nghề tốt. Nên khi thuê xe để chở học sinh, nhân viên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự an toàn của người ngồi trên xe.

Việt Anh cho thuê xe 29 chỗ theo tháng

2.3. Thuê xe theo tháng chạy đường dài, đi tỉnh

Với những chuyến đi đường dài, việc thuê xe ô tô là phương tiện di chuyển tiện lợi nhất. Nhà xe Việt Anh có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe theo tháng để đi tỉnh của bạn. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và xe được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn và sự thoải mái trên hành trình.

Xe Mercedes Spinter cho thuê theo tháng với mức giá rẻ tại Việt Anh

Báo giá chi tiết và ưu đãi mới nhất

Nhà xe Việt Anh cam kết cung cấp báo giá chi tiết và rõ ràng cho khách hàng. Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng thuê xe theo tháng và sẵn sàng thương lượng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hợp đồng thuê xe theo tháng cũng được làm một cách chi tiết và minh bạch để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Điều khoản và cam kết

Khi thuê xe theo tháng, nhà xe Việt Anh cam kết:

• Cung cấp xe chất lượng cao nhất và được bảo dưỡng định kỳ
  • Báo giá chi phí rõ ràng và không có chi phí phát sinh
  • Đội ngũ tài xế lái xe tay nghề cao và thân thiện
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hành chính nhiệt tình

Những điểm khác biệt của dịch vụ thuê xe theo tháng nhà xe Việt Anh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, nhà xe Việt Anh là một trong những nhà xe hàng đầu trong lĩnh vực thuê xe theo tháng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

• Chất lượng xe đảm bảo, xe đời mới
  • Hệ thống xe được bảo dưỡng định kỳ
  • Đội ngũ tài xế lái xe tay nghề cao
  • Chi phí thuê xe phải chăng, kinh tế
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hành chính nhiệt tình

Cam kết của nhà xe Việt Anh

Nhà xe Việt Anh cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe theo tháng chất lượng cao, giá rẻ và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại vận tải du lịch Việt Anh Địa chỉ: Số 5-7 - Ngách 72- Ngõ 23 Đức Diễn - Phúc diễn- Bắc Từ Liêm- Hà nội. Hotline: 086 8888 690