Thông số lốp xe Air Blade bao nhiêu? Nên thay vỏ nào phù hợp?

CEO ANH JIMMY
Xe Air Blade của Honda là một dòng xe tay ga tầm trung phổ biến tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này được trang bị mâm 14 inch và lốp không săm (vỏ không...

Xe Air Blade của Honda là một dòng xe tay ga tầm trung phổ biến tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này được trang bị mâm 14 inch và lốp không săm (vỏ không ruột), thường được trang bị vỏ IRC hoặc Chengshin. Thông số lốp xe Air Blade 125 là 80/90-14 cho lốp trước và 90/90-14 cho lốp sau, còn thông số lốp xe Air Blade 150 là 90/80-14 cho lốp trước và 100/80-14 cho lốp sau.

Khi muốn thay vỏ xe Air Blade, hãy lựa chọn vỏ phù hợp với thông số của xe và chọn thương hiệu lốp chất lượng, bám đường tốt, ít ăn đinh và độ bền cao. Điều này giúp đảm bảo an toàn khi vận hành xe trong mọi điều kiện.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vỏ xe không ruột cho Air Blade với đa dạng thương hiệu và xuất xứ. Việc không biết nên chọn loại nào cho xe của mình có thể dẫn đến việc chọn nhầm hàng giả hoặc kém chất lượng. Tại Trung tâm Shop2banh, chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ xe chính hãng của một số thương hiệu nổi tiếng dành cho Air Blade, bao gồm Michelin, Dunlop, Metzeler, Pirelli, Aspira, Camel và nhiều hãng khác. Các loại vỏ này có đầy đủ kích thước phù hợp với thông số lốp xe Air Blade là 80/90-14 và 90/90-14.

Dưới đây là một số loại vỏ xe phổ biến dành cho Air Blade:

1. Vỏ xe Michelin City Extra cho Air Blade

Vỏ Michelin City Extra cho Air Blade được thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn. Nó được mệnh danh là vỏ chống đinh với công nghệ chống đâm thủng nhờ có 3 lớp bố được gia cường. Vỏ xe Michelin City Extra cho xe Air Blade có khả năng bám tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn trượt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh. Đây là loại vỏ được nhiều người dùng xe Air Blade tin dùng.

Thông số lốp xe air blade bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 3

2. Vỏ xe Michelin Pilot Street 2 cho Air Blade

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Air Blade có thiết kế gai lốp được làm sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài. Điều này giúp lốp xe tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều và ma sát khi đi đường ướt. Nhằm đảm bảo sự an toàn của khách hàng, loại vỏ này đã được nhiều người sử dụng xe Air Blade tin tưởng lựa chọn.

Thông số lốp xe air blade bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 4

3. Vỏ xe Michelin Anakee cho Air Blade

Vỏ Michelin Anakee Street cho Air Blade được sản xuất tại Indonesia và được thiết kế dành riêng cho đường hỗn hợp, cả đường trường và đường mòn. Với thiết kế gai lốp hình chữ V được tối ưu hóa, vỏ này mang đến khả năng bám đường tốt trên mọi điều kiện địa hình. Người sử dụng có thể yên tâm không bị trượt bánh hay sàng bánh khi di chuyển ở tốc độ cao. Vỏ xe Michelin Anakee Street đáp ứng toàn bộ tiêu chí như ổn định, ôm cua, bám đường khô và ướt.

Thông số lốp xe air blade bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 5

4. Vỏ xe Pirelli Diablo Rosso Sport cho Air Blade

6. Vỏ xe Aspira Sportivo cho Air Blade

7. Vỏ xe Maxxis cho Air Blade

Vỏ Maxxis cho Air Blade có thiết kế gai 3D khá tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt. Xe không bị đảo bánh hay trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt, giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau. Vỏ xe Maxxis cho Air Blade có giá thành hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền cao, kéo dài thời gian thay lốp. Điều này mang lại cảm giác an toàn cho người dùng xe Air Blade.

Thông số lốp xe air blade bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 9

8. Vỏ xe Timsun cho Air Blade

Vỏ Timsun TS692 cho Air Blade có thiết kế gai đẹp với nhiều rãnh gai giúp thoát nước nhanh chóng. Loại vỏ này có khả năng bám đường tốt, xe không bị đảo bánh hay trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt. Vỏ Timsun là vỏ xe cao cấp Made in China, chất lượng cao với độ bám đường và độ bền tuyệt đối.

Thông số lốp xe air blade bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 10

Trên đây là một số thông tin về thông số lốp xe Air Blade và các loại vỏ phù hợp. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu kích thước vỏ xe Air Blade và có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

1