Thông số lốp xe Future bao nhiêu? Nên thay vỏ nào phù hợp?

CEO ANH JIMMY
Bạn đang tìm hiểu về thông số lốp xe Future và muốn biết vỏ loại nào phù hợp? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Hãy cùng Shop2banh tìm hiểu...

Bạn đang tìm hiểu về thông số lốp xe Future và muốn biết vỏ loại nào phù hợp? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Hãy cùng Shop2banh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Nên thay vỏ loại nào phù hợp cho xe Future?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vỏ xe không ruột cho Future với đa dạng thương hiệu và xuất xứ. Người dùng thường không biết nên chọn loại nào cho Honda Future của mình, dẫn đến việc chọn nhầm hàng giả hoặc kém chất lượng.

Tại Trung tâm Shop2banh, chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ xe chính hãng và có chất lượng tốt. Đối với xe Future, chúng tôi có đầy đủ các kích thước thông số vỏ xe như 70/90-17 & 80/90-17.

Vỏ Maxxis cho Future

Vỏ xe Maxxis cho Future có thiết kế gai 3D tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt. Xe không bị đảo bánh hay trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt. Vỏ không ruột Maxxis có giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng, mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng.

  • Vỏ có ruột Maxxis 2.50-17 gai kim cương 3D: Dành cho bánh trước xe Future 125, Future Fi bánh căm.
  • Vỏ có ruột Maxxis 2.75-17 gai kim cương 3D: Dành cho bánh sau xe Future 125, Future Fi bánh căm.

Thông số lốp xe future bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 3

  • Vỏ không ruột Maxxis 70/90-17 gai kim cương 3D: Dành cho bánh trước xe Future 125, Future Fi bánh mâm.
  • Vỏ không ruột Maxxis 80/90-17 gai kim cương 3D: Dành cho bánh sau xe Future 125, Future Fi bánh mâm.

Thông số lốp xe future bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 3

Vỏ Michelin City Extra cho Future

Vỏ Michelin City Extra cho Future được thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ kết cấu chắc chắn và công nghệ chống đâm thủng với 3 lớp bố được gia cường. Vỏ không ruột Michelin City Extra cho Future có khả năng bám tốt trên đường đô thị, kể cả đường trơn trượt. Đây là loại vỏ được nhiều người dùng xe Future ưa chuộng.

Thông số lốp xe future bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 3

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Future

Vỏ Michelin Pilot Street 2 cho Future có thiết kế gai lốp được làm sắc nét với độ mở dần từ trong ra ngoài. Điều này giúp lốp xe tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, tăng khả năng kiểm soát lái và bám trên đường ướt. Vỏ không ruột Michelin Pilot Street 2 cho Future tăng khả năng bám đường, mang lại sự ổn định cho xe.

Thông số lốp xe future bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 3

Vỏ Dunlop và Vỏ Pirelli Rosso Sport cho Future

Vỏ Dunlop và Vỏ Pirelli Rosso Sport cho Future đều có thiết kế chắc chắn và chất lượng cao. Chúng giúp xe bám đường tốt, an toàn khi vào cua và thoát nước tốt khi đi mưa. Đây là những lựa chọn phổ biến cho các loại địa hình đường phố hàng ngày.

Vỏ Timsun cho Future

Vỏ Timsun cho Future là thương hiệu lốp nổi tiếng Made in China, đạt tiêu chuẩn cao cấp. Chúng có độ bền, khả năng chịu tải và tốc độ tối đa cao hơn tiêu chuẩn quốc tế 30%. Vỏ không ruột Timsun TS692 cho xe Future có khả năng bám đường tốt, an toàn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã biết thông số lốp xe Future bao nhiêu và có thể chọn cho mình sản phẩm lốp xe phù hợp. Hãy lựa chọn chất lượng và an toàn cho việc thay vỏ xe của bạn!

1