BAIC Beijing X7 cũ - Xe đáng giá cao sau gần 2 năm mở bán

Sau gần 2 năm mở bán, Baic Beijing X7 cũ được định giá cao hơn xe mới

Sau gần 2 năm mở bán, Baic Beijing X7 cũ vẫn là một lựa chọn hấp dẫn trên thị trường xe Việt Nam. Mẫu xe này không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt và trang bị hiện đại, mà còn có mức giá hợp lý so với các đối thủ trong cùng phân khúc như honda cr-v , Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson.

Sức hút của BAIC Beijing X7 cũ

BAIC Beijing X7 cũ được định giá cao hơn so với giá niêm yết xe mới.

Theo khảo sát trên thị trường, hiện những chiếc xe BAIC Beijing X7 đã qua sử dụng được rao bán với giá cao hơn so với giá niêm yết của xe mới. Cụ thể, mẫu xe BAIC Beijing X7 bản Premium có giá dao động từ 710 - 740 triệu đồng. Dù đã qua sử dụng, nhưng giá trị của xe không chỉ được duy trì mà còn cao hơn so với xe mới.

Thiết kế và trang bị

Baic Beijing X7 có thiết kế “na ná” nhiều thương hiệu xe nổi tiếng

BAIC Beijing X7 nổi bật với thiết kế "na ná" các thương hiệu xe sang nổi tiếng, như Porsche, Audi, Mercedes-Benz và Land Rover. Kiểu dáng ngoại thất của xe tinh tế và gọn gàng, với đường thẳng và tấm lưới tản nhiệt lớn. Bản cao cấp nhất của X7 được trang bị đèn full LED và một số tiện nghi cao cấp như ghế bọc da, ghế đầu điều chỉnh điện, màn hình kỹ thuật số 12,3 inch, và nhiều tính năng an toàn như cảnh báo quá tốc độ, camera 360 độ, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo điểm mù, và hỗ trợ lái xe khi tắc đường.

Sức mạnh của xe Trung Quốc

BAIC Beijing X7 không chỉ có thiết kế đẹp mà còn giàu công nghệ

Ngoài BAIC Beijing X7, thị trường xe Trung Quốc đang tràn ngập những mẫu xe mới như Hongqi H9, E-HS9, Beijing U5 Plus và MG5. Những chiếc xe này không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn sở hữu công nghệ tiên tiến, đáng cân nhắc cho những người muốn sở hữu một chiếc xe chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Trong thị trường xe hơi đầy cạnh tranh, BAIC Beijing X7 cũ là một sự lựa chọn thông minh. Với thiết kế đẹp mắt, trang bị hiện đại và giá trị được duy trì cao, xe này xứng đáng là một trong những mẫu xe đáng giá nhất trong phân khúc của mình. Hãy cân nhắc và khám phá thêm về BAIC Beijing X7 cũ để tìm ra chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ảnh: Tin rao Oto.com.vn