Những mẫu xe mới đáng để bạn 'bóc tem' trong tầm giá 400 triệu

Xu hướng chuộng xe gầm cao, cộng với giá xe giảm mạnh trong thời gian gần đây đã làm cho phân khúc xe cỡ nhỏ không còn sức hút. Từ một "đấu trường" cạnh tranh nóng bóng, phân khúc xe hạng A giờ chỉ còn Morning, Wigo, Grand i10.

400 triệu, ngoài Morning có thể "bóc tem" những mẫu xe ô tô nào? Những mẫu xe mới đáng để bạn "bóc tem" trong tầm giá 400 triệu.

Tuy nhiên, 400 triệu là một khoản tiền giới hạn. Không phải mẫu xe nào trong phân khúc cũng đáp ứng được. Nếu am hiểu về xe, bạn có thể nhắm tới những mẫu xe thuộc phân khúc cao hơn nhưng đáp ứng tốt về tầm giá. Bài viết dưới đây xin đưa ra những gợi ý sau:

KIA Morning giá 369 - 439 triệu đồng

KIA Morning 2023 là phiên bản nâng cấp giữ chu kỳ của thế hệ thứ 3, ra mắt thị trường Việt vào giữa tháng 11/2020. Thời gian đầu, bảng giá xe KIA Morning chỉ có 2 phiên bản X-Line và GT-Line (giá 439 triệu đồng). Năm 2022, KIA bổ sung thêm 3 phiên bản khác gồm MT (359 triệu đồng), AT (389 triệu đồng) và AT Premium (409 triệu đồng).

KIA Morning giá 369 - 439 triệu đồng KIA Morning 2023 là phiên bản nâng cấp giữ chu kỳ của thế hệ thứ 3.

Xe sử dụng động cơ 1.25L, sản sinh công suất tối đa 83 mã lực, mô-men xoắn tối đa 122 Nm đi kèm 2 tùy chọn số sàn 5 cấp và tự động 4 cấp. Ưu điểm của dòng xe này là ngoại hình nhỏ nhắn, dễ luồn lách trong không gian chật hẹp, trang bị tiện nghi đủ dùng, chi phí sửa chữa thấp, linh phụ kiện dễ tìm.

Hyundai Grand i10 giá 360 - 455 triệu đồng

Hyundai Grand i10 hiện không còn sức hút mãnh liệt như trước đây nhưng vẫn được xem là lựa chọn sáng giá cho những ai muốn mua xe trong tầm giá 400 triệu. Mẫu xe Hàn nổi bật với thiết kế trẻ trung, trang bị tiện nghi phong phú, chi phí sử dụng thấp, tiết kiệm nhiên liệu, nội thất rộng rãi và có đầy đủ 2 biến thể sedan và hatchback.

Hyundai Grand i10 giá 360 - 455 triệu đồng Hyundai Grand i10 là lựa chọn sáng giá cho những ai muốn mua xe trong tầm giá 400 triệu.

Ngoài ra, Grand i10 còn là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc sở hữu cửa gió hàng ghế sau, cảm biến áp suất lốp, kiểm soát hành trình. Tuy nhiên, khách hàng chưa thực sự hài lòng về hệ thống đèn chiếu sáng bóng projector và điều hòa chỉnh cơ.

Xe sử dụng động cơ 1.2L, cho công suất tối đa 83 mã lực, mô-men xoắn tối đa 114 Nm. Khối động cơ trên phối hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.

Toyota Wigo giá từ 360 - 405 triệu đồng

Toyota Wigo 2023 thuộc thế hệ mới vừa ra mắt thị trường Việt nên đây sẽ là một trải nghiệm mới mẻ dành cho các tín đồ yêu thích xe Toyota. Chiếc xe sở hữu ngoại hình trẻ trung, nội thất rộng rãi, bền bỉ, ít hỏng vặt và khả năng giữ giá tốt.

Toyota Wigo giá từ 360 - 405 triệu đồng Toyota Wigo 2023 thuộc thế hệ mới vừa ra mắt thị trường Việt.

Cỗ máy vận hành của Wigo là khối động cơ xăng 1.2L, sản sinh công suất tối đa 87 mã lực, mô-men xoắn tối đa 108 Nm đi kèm hộp số sàn và hộp số CVT mới.

Mitsubishi Attrage CVT giá 380 triệu đồng

Ngoài 3 mẫu xe trên, bạn có thể nhắm đến phân khúc sedan hạng B mà đại diện ở đây là Mitsubishi Attrage. Tất nhiên, với khoảng giá 400 triệu, bạn chỉ nên chọn phiên bản MT có giá 380 triệu đồng hoặc có thể chọn 2 phiên bản (CVT và CVT Premium, giá 380, 465 và 490 triệu đồng) nếu chịu khó săn ưu đãi từ đại lý.

Mitsubishi Attrage CVT giá 380 triệu đồng Với khoảng giá 400 triệu, bạn chỉ nên chọn Mitsubishi Attrage MT.

Mitsubishi Attrage mang đến cho bạn không gian nội thất rộng rãi, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ 1.2L khỏe khoắn, bền bỉ nhưng trang bị tiện nghi và trang bị an toàn chỉ dừng ở mức cơ bản.

Tạm kết

Hiện tại, giá xe mới tại đại lý đã hạ nhiệt, nhiều mẫu xe đang được áp dụng giảm giá vài chục triệu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Chưa kể một số mẫu xe lắp ráp trong nước sẽ được hưởng lợi từ chính sách giảm lệ phí trước bạ. Vì thế, người mua cần khảo sát thị trường, giá xe, chương trình ưu đãi tại đại lý để có thể đưa về nhà chiếc xe ưng ý trong tầm giá 400 triệu đồng.

Nguồn ảnh: Internet