Bảng giá ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 8/2019

CEO ANH JIMMY
Trong tháng 8 này, thị trường ôtô tại Việt Nam chưa có nhiều thay đổi đáng chú ý do các thương hiệu ôtô lớn tập trung chuẩn bị ra mắt các mẫu xe mới tại...

Trong tháng 8 này, thị trường ôtô tại Việt Nam chưa có nhiều thay đổi đáng chú ý do các thương hiệu ôtô lớn tập trung chuẩn bị ra mắt các mẫu xe mới tại triển lãm lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh vào tháng 10. Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu xe mới ra mắt trong nước.

Mazda CX-5: Lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ crossover

Mazda Việt Nam đã hoàn thiện và nâng cấp dòng crossover tại Việt Nam với phiên bản nâng cấp của CX-5, sau thành công của CX-8 vào tháng trước.

Mazda CX-5 phiên bản 2019 với hai loại động cơ SkyActiv; 2.0L (153 mã lực, 200 Nm) và 2.5L (188 mã lực, 255 Nm) đã có thêm nhiều lựa chọn hơn (5 phiên bản khác nhau), giá bán không thay đổi so với các mẫu trước đó: từ 899 triệu đồng đến 1,149 tỉ đồng.

Honda Civic 2019: Đậm chất thể thao và hiện đại

Honda Civic 2019 chính thức có mặt tại Việt Nam với ba phiên bản khác nhau, giá bán từ 729 - 929 triệu đồng. Phiên bản đáng chú ý nhất là RS, trang bị động cơ 1.5L tăng áp (170 mã lực/220 Nm), trong khi các phiên bản khác (E/G) sử dụng động cơ 1.8L hút khí tự nhiên (139 mã lực/174 Nm).

Subaru Forester: Mẫu xe SUV đáng mơ ước

Mẫu Subaru Forester được nhập khẩu từ Thái Lan thay vì Nhật Bản, giúp giảm giá bán 400 triệu đồng nhờ được ưu đãi thuế nhập khẩu. Subaru Việt Nam cũng đang áp dụng chương trình khuyến mại lên đến hơn 130 triệu đồng, giá bán khởi điểm hiện chỉ còn 990 triệu đồng.

VinFast Lux: Sự tự hào của ngành ôtô Việt Nam

Mẫu xe VinFast Lux, mẫu xe lắp ráp trong nước đã chính thức ra mắt người tiêu dùng. Mẫu sedan VinFast Lux A 2.0 có hai phiên bản khác nhau về sức mạnh (174 mã lực/300 Nm và 238 mã lực/350 Nm tương đương với Lux SA 2.0). Giá bán hiện tại là 880 triệu đồng cho mẫu Lux A và 1,249 tỷ đồng cho mẫu Lux SA.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mại đặc biệt đang được áp dụng cho thương hiệu Chevrolet do VinFast quản lí, giúp khách hàng tiết kiệm 50 triệu đồng và 100 triệu đồng cho các mẫu Colorado và Trailblazer.

Bảng giá ôtô tại Việt Nam

Audi BMW Chevrolet Ford Honda Hyundai Infiniti Isuzu Jaguar KIA Land Rover Lexus Maserati Mazda Mercedes-Benz MINI Mitsubishi Peugeot Porsche Renault Ssangyong Subaru Suzuki Toyota VinFast Volkswagen Volvo

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, các thương hiệu ôtô được chia thành hai nhóm. Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) bao gồm 19 thành viên, bao gồm cả xe du lịch và xe thương mại. Các nhãn hiệu nhập khẩu chính hãng như Audi, BMW, Porsche... cũng có mặt tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin về giá bán các mẫu xe du lịch, xe đa dụng (MPV), xe SUV và các mẫu xe bán tải (pick-up) như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Nissan Navara, phù hợp với sự quan tâm của độc giả.

Với những mẫu xe đặc biệt như Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini, Mekong (Fiat và PMC)... giá bán phụ thuộc vào người mua đặt hàng, chúng tôi không đưa vào bảng tổng hợp này.

Như Phúc

1