Ngân hàng thanh lý xe khách 29 chỗ cũ Thaco Garden TB79S

Ngân hàng đang có một chiếc xe Thaco Garden TB79S 29 chỗ ngồi cũ đẹp cần thanh lý. Đây là dòng xe khách được khá nhiều người săn đón từ nhà máy ô tô Trường Hải. Xe có sự đàn hồi nhịp nhàng nhờ bầu hơi cộng với bộ nhíp, không bị dằn sóc như các dòng xe khác, vì vậy được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Một số điểm nổi bật của dòng xe khách Thaco 29 chỗ ngồi TB79S cũ

Xe Thaco TB79S 29 chỗ ngồi cũ là dòng xe bus ghế ngồi cao cấp với thiết kế hiện đại và sang trọng. Xe thuộc line-up sản phẩm xe bus thế hệ mới của THACO. Xe được trang bị động cơ Weichai công nghệ mới, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Hệ thống treo khí nén giúp xe vận hành êm dịu và ổn định trên mọi điều kiện địa hình. Nội thất xe được thiết kế tiêu chuẩn sang trọng và đẳng cấp.

mua-ban-xe-khach-cu Hình ảnh thực tế xe ô tô khách Thaco Garden TB79S 29 chỗ ngồi cũ.

Thông số kỹ thuật xe 29 chỗ THACO GARDEN 79S

• Kích thước tổng thể: 7.945 x 2.200 x 3.105(mm)
  • Trọng lượng không tải: 6.600 (kg)
  • Trọng lượng toàn bộ: 8.715 (kg)
  • Số người cho phép chở (kể cả lái xe): 29
  • Động cơ: Diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng, có tăng áp, làm mát bằng nước
  • Công suất cực đại/Tốc độ quay: 170 (PS)/2.600 (vòng/phút)
  • Hệ thống phanh: Phanh đĩa trước, tang trống sau, dẫn động khí nén hai dòng
  • Hệ thống treo: 2 bầu hơi, 2 giảm chấn thủy lực và thanh cân bằng trước, 4 bầu hơi, 4 giảm chấn thủy lực và thanh cân bằng sau
  • Lốp xe: 225/90R17.5/Dual 225/90R17.5

Liên hệ để biết thêm chi tiết

Nếu quý khách hàng quan tâm đến xe khách 29 chỗ ngồi cũ Thaco Garden TB79S, vui lòng liên hệ hotline 0909486271 gặp Đồng để được tư vấn chi tiết.

Hãy nhanh tay đặt mua xe khách Thaco Garden TB79S 29 chỗ ngồi cũ chất lượng và tiện ích!