Mua Bán Xe Tải, Xe Ben TMT Với Giá Rẻ Nhất Tháng 01/2024

Xe tải TMT - một thương hiệu quen thuộc với người dùng không chỉ bởi động cơ mạnh mẽ và các sản phẩm đa dạng tải trọng mà còn vì giá bán tốt hơn nhiều so với các dòng xe khác. Dù không nhận được đánh giá cao như những thương hiệu nước ngoài, nhưng không thể phủ nhận rằng xe tải TMT là một lựa chọn tốt để đầu tư.

Giá Xe Tải TMT Mới Nhất Trong Tháng 01/2024

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm và giá bán xe tải TMT mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

mua-ban-xe-tai-tmt Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Bảng Giá Xe Tải TMT Mới Nhất Trên Thị Trường Tháng 01/2024

Loại Xe Giá Thấp Nhất (VNĐ) Giá Cao Nhất (VNĐ)
Xe Tải TMT K01S và K01 ( 900 kg ) 160.000.000 200.000.000
Xe Tải TMT Tata Super Ace E4 Máy Dầu 1,2 tấn 270.000.000 400.000..000
Xe Tải Daisaki 1,2 tấn đến 3,5 tấn 185.000.000 400.000.000
Xe Tải Ben TMT 1-9 tấn 420.000.000 589.000.000
Xe Tải Ben TMT Zibo - Hyundai 269.000.000 350.000.000
Xe Tải Ben TMT Sinotruk Howo 345.000.000 1.300.000.000
Xe Tải TMT TaTa Utra Euro 4 607.000.000

Lưu ý: Bảng giá này chưa bao gồm các khoản chi phí và thuế của từng khu vực và có thể thay đổi tùy theo địa điểm mua xe.

Một Số Dòng Xe Tải TMT Được Ưa Chuộng Trên Thị Trường

Xe tải TMT đã ra mắt nhiều dòng xe với nhiều mức trọng tải khác nhau và được khách hàng đánh giá cao. Chất lượng ngày càng nâng cao cùng với giá bán ổn định, phù hợp nên các dòng xe tải TMT rất được ưa chuộng. Dưới đây là một số dòng xe phổ biến mà bạn có thể quan tâm:

Xe Tải TMT 1 Tấn

Xe tải TMT 1 tấn nổi tiếng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ và tuổi thọ cao. Chi phí sửa chữa của xe tải TMT 1 tấn cũng thấp hơn rất nhiều so với những dòng xe nước ngoài cùng phân khúc. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng khung gầm chắc chắn, xe tải TMT 1 tấn có khả năng cõng tải cực kỳ tốt.

Xe Tải TMT 2 Tấn

Xe tải TMT 2 tấn được nâng cấp hơn so với phiên bản 1 tấn, với hệ thống khung gầm và phần thùng khui mui bạt có thể tích lớn. Động cơ sử dụng cho xe tải TMT 2 tấn là QC480ZLQ, đây là động cơ Diesel phổ biến thường được sử dụng ở dòng xe tải nhỏ.

Xe Tải TMT 5 Tấn

Xe tải TMT 5 tấn là dòng xe nâng cấp từ phiên bản 4.5 tấn, gồm 2 phiên bản với 1 cầu (KC8550D) và 2 cầu (KC8550D2). Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt và động cơ 4102QBZL Diesel 4 kỳ và 4 xy lanh thẳng hàng, xe tải TMT 5 tấn hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe Tải TMT 6 Tấn

Xe tải TMT 6 tấn là sự kết hợp giữa thương hiệu TMT và tập đoàn xe tải hạng nặng CNHTC. Với hộp số Isuzu chính hãng nhập khẩu, xe tải TMT 6 tấn mang trên mình những thông số tuyệt vời với giá thành hấp dẫn.

Xe Tải TMT 8 Tấn

Xe tải TMT 8 tấn là dòng xe tự đổ, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và sử dụng linh kiện nhập khẩu. Động cơ Yuchai cho xe hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ dưới cường độ làm việc cao. Phần thùng xe TMT 8 tấn được làm với công nghệ hàn bấm đa điểm B07 chắc chắn, thùng bệ vuông vắn và các mối hàn liên kết sắc cạnh, đảm bảo khả năng cõng tải tốt.

Vì Sao Nên Mua Xe Tải TMT?

Xe tải TMT đã cải tiến động cơ ngày càng hiện đại, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, giảm tiêu hao nhiên liệu và chú trọng đến hệ thống khung gầm. Với giá bán cạnh tranh so với các thương hiệu nước ngoài cùng phân khúc, xe tải TMT là lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mua Bán Xe Tải TMT Với Giá Tốt Trên Chợ Tốt Xe

Thị trường mua bán xe tải TMT cũ ngày càng hoạt động mạnh mẽ. Tại Chợ Tốt Xe, bạn có thể tìm mua những sản phẩm xe tải TMT cũ có chất lượng tốt với giá bán hấp dẫn. Với cú click chuột, bạn có thể tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn muốn bán xe tải TMT của mình, hãy đăng tin lên Chợ Tốt Xe để người có nhu cầu tìm đến. Chợ Tốt Xe là nơi kết nối người bán và người mua xe, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm chất lượng với giá tốt.

Hãy truy cập Chợ Tốt Xe ngay để có những giao dịch thành công và tìm được chiếc xe tải TMT ưng ý của bạn!