Mua bán xe ô tô Mitsubishi cũ - Địa chỉ tin cậy và uy tín

Dòng xe Mitsubishi đưuọc nhiều người yêu thích Hiện nay, thị trường dịch vụ mua bán xe Mitsubishi cũ đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đây là một dòng xe được nhiều...

Dòng xe Mitsubishi đưuọc nhiều người yêu thích Dòng xe Mitsubishi đưuọc nhiều người yêu thích

Hiện nay, thị trường dịch vụ mua bán xe Mitsubishi cũ đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đây là một dòng xe được nhiều người thích, với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, màu sắc trang nhã. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ mua bán xe Mitsubishi cũ, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về dịch vụ này.

Giới thiệu về xe Mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu ô tô nổi tiếng tại Nhật Bản. Những dòng xe do hãng này sản xuất đều được cả nam và nữ yêu thích vì kiểu dáng, hiện đại, sang trọng. Mitsubishi đứng thứ 6 về số lượng tiêu thụ ô tô tại Nhật Bản và thứ 16 trên thế giới.

Từ năm 2014, Mitsubishi có mặt tại Việt Nam với tên Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam. Mặc dù là một dòng xe cũ, nhưng xe Mitsubishi vẫn được nhiều người yêu xe quan tâm vì chất lượng và kiểu dáng của nó.

Vì sao xe Mitsubishi lại được sự ưa chuộng trong dòng xe cao cấp?

Mitsubishi được yêu thích không chỉ trong nước mà cũng tại các quốc giá trên thế giới. Trong khi có nhiều hãng ô tô lớn, nhỏ và các dòng xe cùng phân khúc đã có tuổi đời hàng chục năm, Mitsubishi vẫn giữ được chỗ đứng quan trọng trong thị trường ô tô.

Vì nguồn gốc uy tín cũng như động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng của xe, Mitsubishi đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm từ khách hàng. Hãng xe này luôn đảm bảo chất lượng và đa dạng về kiểu dáng và màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Xe có thiết kế sang trọng Xe có thiết kế sang trọng

Nội thất và ngoại thất hiện đại

Nội thất của xe Mitsubishi được thiết kế sang trọng, tiện nghi và tự nhiên. Hệ thống ghế rộng rãi và các bộ phận điều khiển dễ sử dụng cho cả nam và nữ. Bộ ghế nội thất được bọc da cao cấp và có thể điều chỉnh để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Xe có kiểu dáng hiện đại Xe có kiểu dáng hiện đại

Động cơ mạnh mẽ và hiệu quả nhiên liệu

Xuất phát từ một đất nước công nghiệp và trong một ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Nhật Bản, động cơ của xe Mitsubishi mạnh mẽ và bền bỉ. Xe Mitsubishi vận hành êm ái và khỏe khoắn, vào cả những thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng. Một số mẫu xe của Mitsubishi nổi tiếng với động cơ mạnh mẽ như Mitsubishi Pajero và Mitsubishi Outlander.

Lợi ích khi mua xe Mitsubishi cũ

Mua xe Mitsubishi cũ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một trong những lợi ích lớn nhất là tiết kiệm chi phí. Mua xe cũ có giá rẻ hơn so với xe mới, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể lựa chọn xe cũ nhưng kiểu dáng mới với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, khi mua xe cũ, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều mẫu xe khác nhau và thậm chí có thể tìm được xe tốt với giá rẻ hơn so với giá xe mới. Bạn cũng không phải đóng nhiều khoản chi phí như thuế, bảo hiểm ô tô khi mua xe cũ.

Các dòng xe Mitsubishi phổ biến

Mitsubishi có nhiều dòng xe phổ biến trên thị trường. Một số dòng xe cũng được người mua ưa thích bao gồm:

• Mitsubishi Mirage: Dòng xe hatchback nhỏ nhắn, phù hợp với việc di chuyển trong đô thị.
  • Mitsubishi Attage: Dòng sedan thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Mitsubishi Xpander: Dòng xe 7 chỗ gia đình yêu thích.
  • Mitsubishi Outlander: Dòng SUV 7 chỗ với thiết kế đẹp và tiện nghi.
  • Mitsubishi Pajero: Dòng SUV cao cấp, mạnh mẽ và sang trọng.
  • Mitsubishi Triton: Dòng xe bán tải mạnh mẽ và đa dụng.

Bảng giá xe Mitsubishi

Giá xe Mitsubishi cũng phụ thuộc vào từng dòng xe. Dưới đây là bảng giá của một số dòng xe Mitsubishi:

• Mitsubishi Triton 2019 2.4L 4×4 AT: 818.500.000 VNĐ
  • Mitsubishi Mirage 1.2 MT: 350.000.000 VNĐ
  • Mitsubishi Attrage 1.2 MT: 405.500.000 VNĐ
  • Mitsubishi Xpamder 1.5 MT: 550.000.000 VNĐ
  • Mitsubishi Outlander 2.0 CVT: 808.000.000 VNĐ
  • Mitsubishi Pajero 4×2 MT 2.4 L (diesel): 888.000.000 VNĐ

Những điểm cần lưu ý khi mua xe cũ

Khi mua xe cũ, người mua cần chú ý các điểm sau:

• Xem xét nguồn gốc và xuất xứ của xe Mitsubishi cũ. Chú ý đê