Mazda BT-50 - Lựa chọn xe ô tô cũ giá dưới 400 triệu đồng

Xe ô tô Mazda BT-50, một mẫu xe bán tải chất lượng, đáng giá với giá thành phải chăng dưới 400 triệu đồng. Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu, Mazda BT-50 đã nhanh chóng tạo nên sức cạnh tranh với các đối thủ như Ford Ranger, Nissan Navara, Isuzu D-max và Toyota Hilux. Với thiết kế độc đáo, sang trọng và tiện nghi, Mazda BT-50 là người bạn đồng hành lý tưởng cho những người yêu thích sự mạnh mẽ và nam tính.

Mazda BT-50 dưới 400 triệu đồng

Với mức giá dưới 400 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn một chiếc xe Mazda BT-50 phù hợp. Trang web Oto.com.vn đưa ra những lựa chọn sau đây:

• Mazda BT-50 2016, giá từ 400 triệu đồng
  • Mazda BT-50 2015, giá từ 340 triệu đồng
  • Mazda BT-50 2014, giá từ 365 triệu đồng
  • Mazda BT-50 2013, giá từ 335 triệu đồng

Giá của Mazda BT-50 đã rất hợp lý sau 7-10 năm. Với số tiền này, bạn có thể sở hữu một chiếc xe bán tải mạnh mẽ, phù hợp với hầu hết điều kiện đường ở Việt Nam. Mazda BT-50 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cuộc phiêu lưu offroad hoặc cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe nam tính, sức mạnh.

Đánh giá Mazda BT-50 giá dưới 400 triệu đồng

Bạn sẽ sở hữu được chiếc xe Mazda BT-50 sản xuất từ 2013-2016 với khoảng 400 triệu đồng. Trong giai đoạn này, Mazda BT-50 đã tách ra và không còn hợp tác với Ford Ranger, nhưng vẫn sử dụng hệ thống khung gầm và hộp số tương đương. Với ngoại hình mềm mại và đường cong tinh tế, Mazda BT-50 2014 mang đến cảm giác thoải mái với không gian rộng rãi. Bên trong, chất liệu da sang trọng, hệ thống giải trí hiện đại và tính năng tiện nghi như ghế lái chỉnh điện, gương chiếu hậu điều khiển điện, điều hòa tự động 2 chiều, hệ thống điều khiển bằng giọng nói, mang đến trải nghiệm vượt trội.

Nội thất Mazda BT-50 giá dưới 400 triệu đồng Nguồn: toyota.edu.vn

Khám phá khả năng của Mazda BT-50

Mazda BT-50 cung cấp hai tùy chọn động cơ dưới nắp capo. Động cơ tăng áp 2.2L với công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 378 Nm. Động cơ 3.2L với công suất 197 mã lực, mô-men xoắn 470 Nm. Xe có sẵn hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Thêm vào đó, Mazda BT-50 được trang bị các chế độ lái như 2H, 4H, 4L để tăng khả năng vượt chướng ngại vật và di chuyển trên đa dạng địa hình.

Có nên mua Mazda BT-50 với mức giá dưới 400 triệu đồng?

Sau gần 10 năm, mức giá bán Mazda BT-50 đã rất hợp lý. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích lái xe, đam mê offroad hoặc thường xuyên đi xa. Điểm mạnh của Mazda BT-50 là khung gầm và hộp số thừa hưởng từ Ford Ranger, mang đến sự mạnh mẽ và bền bỉ. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới lái xe hoặc chỉ di chuyển trong thành phố, Mazda BT-50 có thể không phù hợp.

Nên mua Mazda BT-50 ở đâu?

Oto.com.vn là địa chỉ uy tín để bạn mua và bán xe ô tô cũ, bao gồm cả Mazda BT-50 giá dưới 400 triệu đồng. Trang web này cung cấp nhiều mẫu xe Mazda BT-50 với giá phải chăng. Bạn có thể tham khảo mức giá và liên hệ trực tiếp với người bán mà không cần phải đến showroom.

Nguồn: Oto.com.vn