Mua Bán Xe Ford Transit Cũ Giá Rẻ, Chất Lượng T12/2023

Kinh Nghiệm Mua Xe Ford Transit Cũ Giá Tốt, Chất Lượng Ford Transit cũ là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất tại thị trường xe ô tô cũ. Ngoài việc tiết kiệm...

Kinh Nghiệm Mua Xe Ford Transit Cũ Giá Tốt, Chất Lượng

Ford Transit cũ là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất tại thị trường xe ô tô cũ. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, dòng xe cũ này còn có động cơ mạnh mẽ, nhiều tiện ích và thiết kế năng động. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đời xe Ford Transit cũ được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Vậy đâu là dòng xe Ford Transit cũ đáng mua nhất? Và giá của chúng là bao nhiêu? Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về hãng xe Ford Transit

Ford Transit là dòng xe 16 chỗ thuộc hãng Ford do Henry Ford sáng lập. Nhờ vào đó, Transit và các dòng xe bán tải khác như xe Fiesta, Ford Ranger cũ, ... đều có thiết kế cá tính và động cơ vận hành mạnh mẽ.

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, dòng xe 16 chỗ này đã nhận được sự đánh giá tích cực từ người dùng cá nhân cho đến doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Đặc biệt, phiên bản cải tiến Ford Transit 2019 đã vượt trội hơn các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Mua bán xe Ford Transit cũ Ảnh minh họa: Mua bán xe Ford Transit cũ

Nằm trong phân khúc Minibus, Ford Transit rất tiện lợi trong các chuyến du lịch và xe khách chuyên dụng. Mẫu xe này không chỉ mang lại sự tiện dụng và đa năng mà còn sở hữu thiết kế sang trọng, là lựa chọn số 1 cho các gia đình, cá nhân và doanh nghiệp.

Thị trường xe 16 chỗ ở Việt Nam hiện nay là cuộc đua của 3 ông lớn gồm Ford Transit, Toyota Hiace và Hyundai Solati. Mỗi dòng xe đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên xe Ford Transit vẫn chiếm lợi thế vượt trội hơn nhất là về giá và trang thiết bị.

2. Giá Ford Transit cũ, mới cập nhật mới nhất T12/2023

Ford Transit là mẫu minibus đã quá quen thuộc tại thị trường xe ô tô Việt Nam. Dòng xe 16 chỗ này gần như độc tôn trong phân khúc nhờ có độ bền cao, đa dụng và tiện nghi trong tầm giá. Dưới đây là giá xe Ford Transit mới được Muaban.net thống kê:

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí về lăn bánh hợp pháp.

Sau khi nắm rõ được giá công bố, việc mua xe Ford Transit cũ sẽ diễn ra thuận lợi hơn cho bạn. Dưới đây là bảng giá xe Ford Transit cũ cho các đời xe được nhiều người ưa chuộng và tìm mua hiện nay:

Những thông tin về giá xe đã được cập nhật tại thời điểm này.

Ngoài ra, Ford Transit còn có các phiên bản ở phân khúc như 6 chỗ và 9 chỗ. Tuy nhiên, giá xe Ford Transit 6 chỗ và 9 chỗ cũ gần như không có gì khác biệt. Thông thường, giá Ford Transit bán tải 6 chỗ cũ và 9 chỗ cũ sẽ dao động từ 100.000.000 - 600.000.000 VNĐ tùy vào từng năm.

3. Những lưu ý khi mua Ford Transit cũ

Việc mua xe ô tô Ford Transit 16 chỗ cũ thật sự không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu không lưu ý các điều sau đây, bạn sẽ rất dễ bị lừa đấy!

3.1. Tìm hiểu kỹ thông tin về xe

Đây là điều hiển nhiên phải không nào! Trước khi bạn quyết định dùng tiền của mình vào việc mua xe, hãy tìm hiểu kỹ về dòng xe đó. Khi đã chắc chắn, bạn mới có thể tiến hành mua.

Khi mua xe tải van Ford Transit cũ, bạn nên dành nhiều thời gian hơn vào việc theo dõi thị trường việc thuê ô tô hay mua bán ô tô cũ. Vì số tiền mà bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc Ford Transit cũ cũng không nhỏ, hãy tham khảo đúng thời điểm thích hợp. Bắt đúng thời điểm, bạn sẽ mua được một chiếc xe với giá rất hợp lý!

Mặt khác, việc này cũng giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe ưng ý, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đi lại hoặc đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý tìm hiểu nơi mua. Đừng vì ham rẻ mà mua phải xe từ những chỗ lừa đảo và gặp rắc rối sau này.

3.2. Lựa chọn xe theo sở thích và nhu cầu sử dụng

Sau khi đã tìm hiểu thông tin đầy đủ, bạn cần so sánh các chiếc xe trong tầm mắt của mình. Hãy lựa chọn dựa trên tiêu chí như giá thành, túi tiền và nhu cầu sử dụng. Hãy quan tâm đến nội, ngoại thất của xe và xem thử dòng Ford Transit cũ nào làm bạn ưng ý nhất. Khả năng vận hành, mức tiêu thụ nhiên liệu, năm sản xuất,... cũng là những yếu tố cần quan tâm.

Hãy đọc các bình luận và gợi ý trên mạng, hỏi những người đã từng trải nghiệm để có quyết định tốt nhất.

3.3. Thực hiện kiểm tra xe

Khi đã chọn được chiếc xe Ford Transit cũ ưng ý, bạn đừng vội thanh toán ngay cho đại lý hay chủ xe. Hãy tự mình xem và kiểm tra chất lượng của xe có đúng như cam kết ban đầu hay không.

Nếu bạn không rành về kỹ thuật xe ô tô, hãy nhờ sự giúp đỡ của những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp am hiểu về xe để kiểm tra một cách chính xác. Lưu ý kiểm tra tình trạng xe, số công tơ mét để xem đã sử dụng được bao lâu và xem có đúng như thông tin đã được cung cấp hay không. Hãy xem xét cửa sổ và kính chắn gió của xe để nhận định về khả năng đã xảy ra va chạm mạnh hay không. Hãy tự lái thử để đánh giá chất lượng xe và kiểm tra hệ thống phanh.

Lưu ý khi mua xe Ford Transit cũ Ảnh minh họa: Lưu ý khi mua xe Ford Transit cũ

Trên đây là một số lưu ý khi mua bán xe Ford Transit cũ mà Muaban.net muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua xe Ford Transit đã qua sử dụng với giá tốt nhất. Đừng quên truy cập Muaban.net mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về mua bán xe ô tô cũ, bao gồm cả Ford Mustang, Ford Everest cũ, mới với giá rẻ nhất trên toàn quốc.