Khuyến mãi VinFast: Ưu đãi giá trị mua xe máy điện

Ngày càng nhiều khách hàng ở Việt Nam quan tâm đến việc sử dụng xe máy điện VinFast để bảo vệ môi trường. Nhằm khuyến khích sự chuyển đổi này, VinFast đã khởi động năm 2021 bằng chương trình "Ưu Đãi Đầu Năm, Lì Xì Nửa Giá" hấp dẫn áp dụng cho dòng xe VinFast Ludo và Impes.

Ưu đãi đặc biệt

Theo chương trình, khách hàng khi mua xe Ludo hoặc Impes sẽ được hưởng voucher trị giá 6,6 triệu đồng. Voucher này sẽ được trừ thẳng vào giá mua khi khách hàng mua xe tại showroom và đại lý VinFast trên toàn quốc. Chương trình ưu đãi này kéo dài đến hết ngày 31/3/2021.

Hãy sở hữu ngay xe máy điện VinFast

Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng ở Việt Nam sở hữu những chiếc xe máy điện thông minh, hiện đại hàng đầu của VinFast như VinFast Klara S, Ludo và Impes với giá cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu KlaraS chỉ từ 19.900.000 đồng, áp dụng đến hết 30/06/2021.

[image: Vinfast Ludo (3)]

VinFast Ludo xe học sinh sinh viên: Giá 12.900.000đ quá hấp dẫn

Đặc biệt, dòng xe máy điện VinFast Ludo được định giá rất hấp dẫn chỉ với giá 12.900.000đ. Với kích thước nhỏ gọn, Ludo phù hợp cho tất cả mọi người từ gia đình cho đến học sinh, sinh viên và người lớn tuổi. Với tốc độ tối đa giới hạn 30km/h, Ludo đảm bảo an toàn cho học sinh khi di chuyển.

• Dành cho học sinh, sinh viên và những người trẻ năng động.
  • Thích hợp cho công nhân văn phòng, bậc phụ huynh và người lớn tuổi.

[image: Impes Whs]

Giá xe Máy điện VinFast Impes: 14.900.000đ

VinFast Impes sở hữu thiết kế cá tính, hiện đại và nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu di chuyển linh hoạt trong thành phố. Thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng từ gia đình, học sinh, sinh viên đến người lớn tuổi.

• Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho tất cả mọi người.
  • Đáp ứng nhu cầu đi học, đi chơi hàng ngày cho học sinh, sinh viên.
  • Phù hợp cho công nhân văn phòng, bậc phụ huynh và người lớn tuổi.

VinFast Feliz

VinFast Feliz là dòng xe máy điện tầm trung của VinFast, hướng tới các phái đẹp, sinh viên và nhân viên văn phòng. Với thiết kế thanh lịch và những thông số kỹ thuật vượt trội, Feliz sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tinh tế và năng động.

• VinFast Feliz: Thanh lịch và phù hợp với phái đẹp, sinh viên và nhân viên văn phòng.

[image: Vinfast Ludo (1)]

VinFast Theon - Xe máy điện cao cấp nhất của VinFast

VinFast Theon, dòng xe máy điện cao cấp nhất của VinFast, đã chính thức ra mắt trong tháng 1/2021. Với ngoại hình ấn tượng và những thông số kỹ thuật hàng đầu, VinFast Theon sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda SH - một chiếc xe rất thành công tại thị trường Việt Nam.

• VinFast Theon: Xe máy điện cao cấp nhất của VinFast, cạnh tranh với Honda SH.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay xe máy điện VinFast và tham gia cùng VinFast bảo vệ môi trường thông qua chương trình ưu đãi "Ưu Đãi Đầu Năm, Lì Xì Nửa Giá".