Honda Monkey 125 2022: Xe Mini Siêu Độc bán tại HCM

Honda Monkey 125 2022 đỏ

Introduction: Honda Monkey 125 bản tiêu chuẩn đã ra đời để phục vụ giới trẻ trong việc vui chơi và dạo quanh các cung đường. Phong cách của Honda Monkey 125 2022 làm bạn cảm thấy tự tin và vui vẻ trên mọi nẻo đường, mang lại phong cách đặc biệt khác lạ.

Nguồn gốc của dòng Monkey của Honda

Được biết, sản phẩm Honda Z series, còn được gọi là Honda Monkey, là một dòng xe máy mini được hãng Honda tạo ra. Đặc điểm đáng chú ý của dòng xe Monkey là kích thước nhỏ gọn và công suất thấp. Xe Monkey 50cc và Monkey 100cc đã nổi tiếng với những đặc điểm khác biệt như kích thước nhỏ gọn và công suất thấp, cùng với bánh dày có vẻ ngoại lệ.

Với thiết kế nhỏ gọn và dễ thương, Monkey thế hệ đầu tiên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Dần dần, Honda đã cho ra mắt các phiên bản Monkey mới hơn như 125cc. Trong những năm gần đây, dòng xe này đã trở thành một phương tiện đi lại "vui vẻ" và thời trang xuất hiện trên các con đường thành phố.

Qua 60 năm, Monkey 125 2022 có gì để chúng ta mong chờ

Honda Monkey 125 bản 2022, còn được gọi là Honda Z125 2022, đã trải qua nhiều cải tiến mới. Xe được trang bị hệ thống chuyển đổi xúc tác hoàn toàn mới, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải bảo vệ môi trường EURO 5. Hộp số 5 tốc độ của Monkey 125 đã được cải tiến so với phiên bản cũ chỉ có 4 tốc độ. Hệ thống giảm xóc kép phía sau và lò xo đã được cải tiến để giảm tối đa ảnh hưởng từ bề mặt đường.

đèn pha Honda Monkey 125 2022

Honda Monkey 125 2022 được làm bằng khung thép, được trang bị phuộc ngược và lốp có đường kính khoảng 30,4cm. Khung "xương sống" của Monkey đã được điều chỉnh để có sự cân bằng phù hợp khi lái xe trong nhiều điều kiện đường khác nhau. Kích thước tổng thể của xe là 1.710 x 755 x 1.030 mm (dài x rộng x cao). Chiều cao yên xe là 776mm và trọng lượng gần 104kg, giảm 3kg so với phiên bản trước.

Ở thị trường Việt Nam, Monkey chưa trở nên quá phổ biến do giá thành khá cao. Tuy nhiên, ở nước ngoài, Monkey vẫn rất "hot". Dễ dàng bắt gặp những người nước ngoài lái chiếc Monkey đi dạo trên ngoại ô hay lượn lách trên các con hẻm nhỏ trong thành phố. Bạn có muốn sở hữu một chiếc "xe khỉ"? Hãy liên hệ với Super Cub shop tại địa chỉ: 4380B đường Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM.

Giá Honda Monkey 125 2022

Liên hệ: 0906.990.538 (Zalo/SMS/call) để được tư vấn và mua xe Dax 125 chính hãng, với giá cả hợp lý và bảo hành chu đáo trong 12 tháng.