Honda Future 125: Tận hưởng trải nghiệm xe máy số với giá cả phải chăng!

Có lẽ không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Honda trên thị trường xe máy Việt Nam. Và gần đây, dòng xe Honda Future 125 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là giá bán của dòng xe này tại các đại lý đã tăng lên một cách đáng kể, khiến cho việc sở hữu nó trở nên khó khăn hơn.

Đại lý đẩy giá, tăng gần 10 triệu đồng

Honda Việt Nam (HVN) gần đây đã điều chỉnh giá bán của mẫu xe Honda Future 125, với mức tăng nhẹ từ vài chục ngàn đồng cho mỗi phiên bản. Tuy nhiên, không lâu sau đó, các đại lý Honda lại đẩy giá bán lên cao hơn để kiếm lời.

Honda Future 125 tại Việt Nam bị đại lý đẩy giá, tăng gần 10 triệu đồng Honda Future 125 đang bị các đại lý đẩy giá bán Honda Hồng Đức

Giá bán cao hơn giá niêm yết

Mặc dù Honda Future 125 đã có giá bán niêm yết từ 30,33 - 31,99 triệu đồng cho các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt, thực tế hiện nay khách hàng không thể mua được xe với giá này tại các đại lý. Thay vào đó, hầu hết các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam đang bán xe theo "giá thị trường".

Ví dụ, tại một HEAD Honda ở TP.HCM, mẫu xe Honda Future 125 được báo giá từ 37 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 41 triệu đồng cho bản đặc biệt, chưa bao gồm chi phí ra biển số. Điều này có nghĩa là giá bán thực tế của Honda Future 125 tại các đại lý đang cao hơn khoảng 6,6 - 9 triệu đồng so với giá niêm yết.

Giá Honda Future 125 tại các đại lý ở TP.HCM hiện đang cao hơn giá niêm yết khoảng 6,6 - 9 triệu đồng HVN

Tình trạng này cũng không chỉ xảy ra tại TP.HCM mà còn ở một số tỉnh lân cận, khi giá bán của Honda Future 125 đã lên đến 38,790 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 41,29 triệu đồng cho bản đặc biệt. Mức giá này chưa bao gồm chi phí ra biển số và đã được áp dụng chính sách giảm giá 1 triệu đồng, cùng với gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng từ đại lý.

"Mang tiếng" giảm giá nhưng thực tế giá bán Honda Future 125 vẫn cao hơn giá niêm yết từ 8,5 - 10 triệu đồng.

Trải nghiệm động cơ mạnh mẽ

Honda Future 125 được trang bị động cơ xăng dung tích 125 cc tích hợp công nghệ phun xăng điện tử. Động cơ này mang lại công suất 9,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.500 vòng/phút. Điều này giúp xe vận hành mạnh mẽ và linh hoạt trên mọi cung đường.

Các phiên bản của mẫu xe này trang bị động cơ xăng, dung tích 125 cc tích hợp công nghệ phun xăng điện tử HVN

Sở hữu với giá cả phải chăng

Dù giá bán Honda Future 125 đã tăng lên do đại lý đẩy giá, nhưng nếu bạn cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi mua, vẫn có thể tìm được các đại lý bán với giá hợp lý. Hãy kiên nhẫn và tham khảo nhiều nguồn tin để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Với Honda Future 125, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị và tiện ích mà dòng xe số mang lại. Đặc biệt, Future 125 được trang bị đèn chiếu sáng trước sử dụng công nghệ LED, giúp chiếu sáng mạnh mẽ và tăng khả năng nhìn thấy trong đêm. Điều này là một điểm nổi bật so với đối thủ Yamaha Jupiter, mẫu xe chưa được trang bị đèn LED.

Nên hãy mạnh dạn tìm hiểu và trải nghiệm Honda Future 125 để có thể sử dụng một chiếc xe máy chất lượng với giá cả phải chăng.

Ảnh: Honda Future 125 tại Việt Nam bị đại lý đẩy giá, tăng gần 10 triệu đồng Tác giả: Honda Hồng Đức