Ôtô mới giá dưới 400 triệu đồng – Lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng Việt

CEO ANH JIMMY
Từng trải qua nhiều đợt giảm giá trong thị trường xe ôtô, việc mua một chiếc xe mới giá dưới 400 triệu đồng đã trở nên hoàn toàn có thể trong thời điểm hiện tại....

Từng trải qua nhiều đợt giảm giá trong thị trường xe ôtô, việc mua một chiếc xe mới giá dưới 400 triệu đồng đã trở nên hoàn toàn có thể trong thời điểm hiện tại. Các hãng xe đua nhau giảm giá, mang đến nhiều lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng Việt. Dưới đây là danh sách những mẫu xe mới có giá bán dưới 400 triệu đồng, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn. Cùng tìm hiểu nhé!

Chevrolet Spark Duo giá từ 299 triệu đồng

Chevrolet Spark Duo là mẫu xe tải van duy nhất được lắp ráp trong nước với giá bán thấp nhất trong dòng sản phẩm của GM tại Việt Nam. Xe có kiểu dáng nhỏ gọn, hai chỗ ngồi, sử dụng động cơ xăng 1.2L và hộp số sàn 5 cấp. Được trang bị nhiều tính năng tiện ích như điều hòa nhiệt độ hai chiều, gương chiếu hậu chỉnh điện, hệ thống giải trí với 4 loa và hai túi khí. Chevrolet Spark Duo tiêu thụ nhiên liệu khoảng 6,1 L/100km. Hiện mẫu xe này có giá niêm yết khoảng 279 triệu đồng.

Chevrolet Spark LS và LT giá từ 359 triệu đồng

Cả Chevrolet Spark LS và LT đều là mẫu xe có 5 chỗ ngồi, sử dụng động cơ 1.2L và hộp số sàn 5 cấp. Phiên bản LS được trang bị các tiện ích cơ bản như điều hòa, gương chiếu hậu chỉnh điện, hai túi khí và hệ thống giải trí với 4 loa có hỗ trợ USB. Trong khi đó, phiên bản Spark LT có thêm gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ và có sấy, hệ thống giải trí MyLink với màn hình cảm ứng 7inch, hệ thống phanh ABS và hai túi khí trước. Cả hai mẫu xe này tiêu thụ nhiên liệu khoảng 6,2 L/100km. Chevrolet Spark LS có giá khoảng 339 triệu đồng và Chevrolet Spark LT có giá khoảng 359 triệu đồng.

Hyundai Grand i10 bản 5 cửa (hatchback) giá từ 315 - 395 triệu đồng

Hyundai Grand i10 phiên bản 5 cửa có hai loại động cơ xăng 1.0L và 1.2L, với lựa chọn hộp số sàn và hộp số tự động 4 cấp. Cùng với đó, Hyundai cũng mang đến ba phiên bản khác nhau cho mỗi loại động cơ. Được trang bị nhiều tiện ích như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến lùi, cửa sổ điều khiển điện và hệ thống giải trí với 4 loa và màn hình 7 inch, Hyundai Grand i10 bản 5 cửa mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho người lái. Mẫu xe này dự kiến tiêu hao nhiên liệu từ 5,4 - 6,4 L/100km trên đường thử hỗn hợp. Hiện tại, các đại lý Hyundai đang giảm giá từ 5 - 7 triệu đồng cho Hyundai Grand i10 bản 5 cửa.

Hyundai Grand i10 bản 4 cửa (sedan) sử dụng hộp số sàn, giá từ 350 - 390 triệu đồng

Hyundai Grand i10 bản 4 cửa chỉ sử dụng động cơ 1.2L và có lựa chọn hộp số sàn hoặc hộp số tự động. Tuy phiên bản sử dụng hộp số tự động có giá bán lên tới 415 triệu đồng, nhưng các phiên bản khác vẫn nằm trong phân khúc giá dưới 400 triệu đồng. Được trang bị các tiện ích tương tự như phiên bản 5 cửa của Hyundai Grand i10, đặc biệt có hệ thống giải trí với màn hình DVD và hệ thống phanh ABS/EBD, Hyundai Grand i10 bản 4 cửa hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái xe thoải mái và an toàn. Mẫu xe này tiêu thụ nhiên liệu từ 6 - 6,4 L/100km.

KIA Morning 1.0L sử dụng hộp số sàn, giá 295 triệu đồng

Phiên bản thấp nhất của KIA Morning sử dụng động cơ 1.0L đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Với các tính năng cơ bản như điều hòa nhiệt độ, gương/kính chỉnh điện và hệ thống giải trí với 4 loa, KIA Morning 1.0L đáng được xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu. Mẫu xe này dự kiến tiêu thụ nhiên liệu khoảng 3,3 L/100km.

KIA Morning 1.2L giá từ 305 - 379 triệu đồng

KIA Morning phiên bản 1.2L có hai lựa chọn hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 4 cấp. Được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hệ thống giải trí với màn hình DVD, hệ thống phanh ABS/EBD và hai túi khí, KIA Morning 1.2L mang đến sự thoải mái và an toàn cho người lái. Mẫu xe này tiêu thụ nhiên liệu từ 5,2 - 5,9 L/100km.

Mitsubishi Mirage giá từ 370 - 390 triệu đồng

Mitsubishi Mirage là một mẫu xe hatchback có hộp số sàn có giá bán dưới 400 triệu đồng. Mẫu xe này trang bị động cơ 1.2L cùng nhiều tính năng tiện ích như điều hòa có lọc khuẩn, túi khí hàng ghế trước, hệ thống giải trí với màn hình DVD và 4 loa. Mitsubishi Mirage phiên bản MT và MT Eco tiêu hao nhiên liệu khoảng 4,9L/100km. Hiện tại, các đại lý Mitsubishi đang hỗ trợ giảm giá thêm khoảng 20 triệu đồng cùng các thiết bị lắp thêm như cảm biến/camera lùi.

Trên đây là những mẫu xe mới giá dưới 400 triệu đồng đáng chú ý trên thị trường Việt Nam. Dù giá thành hợp lý, nhưng các mẫu xe này vẫn đảm bảo chất lượng và tiện ích tốt. Hãy tìm hiểu thêm và lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn để trải nghiệm những chuyến đi thú vị và an toàn.

1