Lịch bảo dưỡng và thông tin dịch vụ xe Harley-Davidson Street 750 (2015-2020)

Bài viết này cung cấp lịch bảo dưỡng và thông tin dịch vụ cho chiếc xe Harley-Davidson Street 750 (XG750) từ năm 2015 đến năm 2020. Chiếc xe này thuộc dòng sản phẩm trung cỡ của Harley-Davidson và đã được phân phối trên nhiều thị trường khác nhau.

Bảng lịch bảo dưỡng cho Street 750 (XG750)

Theo lịch bảo dưỡng, xe Harley-Davidson Street 750 (XG750) cần được kiểm tra và bảo dưỡng sau mỗi 5.000 dặm hoặc 8.000 km, hoặc sau một năm sử dụng. Trong thời gian này, hãy thay dầu và bộ lọc dầu, cũng như kiểm tra nhiều hạng mục khác trên xe.

Dịch vụ điều chỉnh rãnh van lớn nhất được thực hiện sau mỗi 15.000 dặm hoặc 24.000 km, không có yêu cầu về thời gian. Quy trình điều chỉnh van trên động cơ Revolution X của Street 750 khá đơn giản, vì động cơ có thiết kế cam trên đầu và việc điều chỉnh van được thực hiện bằng cách vặn vít và ốc khóa. Chỉ có một vấn đề nhỏ là xe có hai đầu xi lanh.

Bảng kiểm tra hàng năm cho Street 750 (XG750)

Cùng với lịch bảo dưỡng hàng năm, có một danh sách kiểm tra hàng năm cho Street 750 (XG750). Các kiểm tra này được tiến hành sau mỗi đợt bảo dưỡng hàng năm hoặc sau một khoảng cách nhất định.

Kiểm tra dây đai truyền động của Street 750

Mặc dù dây đai truyền động là một phần máy móc ít đòi hỏi bảo dưỡng, Harley-Davidson vẫn khuyến nghị kiểm tra định kỳ tình trạng và độ nới lỏng của dây đai này. Hãy kiểm tra nó thường xuyên trong danh sách kiểm tra trước khi lên đường.

Cỡ lốp và áp suất phù hợp cho Street 750

Street 750 được trang bị bộ lốp kích thước 17/15 inch. Đối với thị trường phương Tây, Street 750 được trang bị lốp Michelin Scorcher, trong khi ở Ấn Độ, nó được trang bị lốp MRF. Hãy điều chỉnh áp suất lốp sao cho phù hợp với điều kiện và phong cách lái của bạn.

Giới thiệu về Harley-Davidson XG750 / Street 750

Harley-Davidson Street 750 (XG750) là một phần của dòng xe trung cỡ "Street" của Harley-Davidson, bao gồm cả Street 500 và Street Rod (XG750A). Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu khám phá thế giới của Harley-Davidson.

Street 750 được trang bị động cơ 749 cc với cam trên đầu. Đây là một chiếc xe hiện đại với nhiều tính năng tiện ích và dễ sử dụng. Dòng xe này có một số điểm độc đáo như làm mát bằng chất lỏng và van trên đầu giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ và có công suất cao hơn.

Tuy nhiên, Street 750 cũng có những ưu điểm riêng của mình như thiết kế đơn giản và dễ dàng thay đổi linh kiện. Điều đó tạo nên sự thu hút đối với những người muốn tùy chỉnh xe của mình.

Trong năm 2020, Harley-Davidson đã ngừng sản xuất Street 750 do không đạt được thị phần mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe cruiser cỡ nhỏ, hãy xem đến dòng xe Nightster.