Giá xe Vario 150 tại Việt Nam: Cập nhật mới nhất 2020

Bạn đang quan tâm đến giá xe Vario 150 tại Việt Nam? Đây là một chiếc xe nhập khẩu đang được ưa chuộng tại thị trường Việt. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn...

Bạn đang quan tâm đến giá xe vario 150 tại Việt Nam? Đây là một chiếc xe nhập khẩu đang được ưa chuộng tại thị trường Việt. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về giá xe vario 150 tại Việt Nam.

Giá xe Vario 150 Indonesia

Dù thị trường xe máy Việt Nam đa dạng với nhiều loại xe khác nhau, nhưng xe nhập vẫn luôn thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Một trong số đó là chiếc Honda Vario 150 Indonesia.

Giá xe Vario 150 tại Việt Nam Giá xe Vario 150 tại Việt Nam

Ở quê hương Indonesia, chiếc xe này đã thu hút sự chú ý với những ưu điểm nổi bật. Giá xe Vario 2020 tại Indonesia dao động từ 39,5 - 40 triệu đồng.

Giá xe Vario 150 tại Việt Nam

Chiếc xe Vario 150 cũng rất phổ biến ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vì là dòng xe nhập khẩu, giá xe Vario 150 tại Việt Nam cao hơn so với giá ở Indonesia. Mức giá có thể chênh lệch từ 10 - 15 triệu đồng, tuỳ thuộc vào cửa hàng bán xe Vario 150.

Giá xe Vario 150 tại Việt Nam Giá xe Vario 150 tại Việt Nam

Dưới đây là bảng giá xe Vario 125 mới nhất tại Việt Nam:

Giá xe Vario 150 tại Việt Nam Cập nhật giá xe Vario 150 tại Việt Nam mới nhất 2020

Tuy giá bán có sự chênh lệch ở các cửa hàng, nhưng thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để mua được Vario 150 với giá rẻ, bạn cần tìm hiểu và mua xe ở những địa điểm uy tín.

Mua xe Vario 150 trả góp cần ít nhất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, hình thức mua xe trả góp đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng. Mua Honda Vario 150 trả góp cũng không ngoại lệ, giúp bạn sở hữu xe ngay khi không đủ chi phí.

Để mua xe trả góp, bạn cần trả trước một khoản tiền nhỏ, khoảng từ 20 - 70% giá trị chiếc xe. Với giá xe Vario 150 tại Việt Nam, số tiền ít nhất để mua xe trả góp là 20% giá xe, tương đương khoảng 10,8 triệu đồng.

Giá xe Vario 150 tại Việt Nam Mua xe Vario 150 trả góp cần ít nhất bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về việc mua Honda Vario 150 cũ trả góp. Với một số tiền nhỏ, thậm chí chỉ 2 triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu chiếc xe thể thao, sang trọng. Chi tiết có thể tìm kiếm tại OKXE.

Honda Vario 2020 có gì làm "điên đảo" thị trường Việt

Thiết kế đậm chất thể thao

Honda Vario 150 thu hút sự chú ý tại thị trường Việt nhờ thiết kế thể thao và hiện đại. Chiếc xe này sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, thể thao, phù hợp với cả việc di chuyển trong thành phố và các chuyến "phượt" xa.

Thiết kế đậm chất thể thao của Honda Vario 150 Thiết kế đậm chất thể thao của Honda Vario 150

Với kích thước và phong cách phù hợp với "cộng đồng xe máy" Việt, giá xe Vario 150 tại Việt Nam cao hơn so với Indonesia.

Màu sắc thời trang, đa dạng

Một chiếc xe hấp dẫn không thể thiếu một bộ cánh đẹp. Honda Vario 150 không chỉ sở hữu một màu sắc đẹp mà có nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn.

Theo thông tin mới nhất, xe Vario 150 Indonesia có 6 màu sắc mới, bao gồm: Đen nhám, Nâu nhám, Đen đỏ, Trắng đỏ, Bạc nhám và Đỏ nhám.

Honda Vario 150 có màu sắc thời trang, đa dạng Honda Vario 150 có màu sắc thời trang, đa dạng

Ngoài các màu mới, các màu truyền thống như xanh nhám, trắng và đen nhám cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Trang bị hiện đại

Nếu bạn đang lo ngại về giá xe Honda Vario 150, hãy xem xét những tính năng hiện đại mà chiếc xe này mang lại. Đèn xe, đồng hồ, phanh, phuộc,... đều được hãng trang bị cao cấp.

Honda Vario 150 sở hữu nhiều trang bị tính năng hiện đại Honda Vario 150 sở hữu nhiều trang bị tính năng hiện đại

Tuy nhiên, Honda Vario 150 vẫn chưa được trang bị chống bó cứng phanh ABS. Nhưng những tính năng hiện có trên xe cũng không thể coi thường.

Khả năng vận hành

Nếu những điểm trên vẫn chưa thuyết phục bạn, hãy nhìn vào sức mạnh của khối động cơ của Honda Vario 150. Với khối động cơ 150cc, xe có khả năng vận hành mượt mà và bốc, tốc độ tối đa lên đến 115km/h. Đồng thời, xe đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Khả năng vận hành và mức tiết kiệm nhiên liệu của Honda Vario 150 Khả năng vận hành và mức tiết kiệm nhiên liệu của Honda Vario 150

Hy vọng những thông tin trên về giá xe Vario 150 tại Việt Nam đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn có lựa chọn thích hợp.