Mua bán xe ô tô Toyota Yaris 2019 cũ - Chi tiết và những lưu ý quan trọng

Bạn đang tìm kiếm thông tin về việc mua bán xe ô tô Toyota Yaris 2019 cũ? Đừng lo, Oto.com.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc mua bán xe này trên thị trường. Với hàng trăm, nghìn tin rao bán xe mỗi ngày cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn sẽ có đủ thông tin để tham khảo, so sánh và đưa ra quyết định thông minh.

Thông tin chung về xe Toyota Yaris 2019

Toyota, thương hiệu xe nổi tiếng và quá quen thuộc với người Việt, đã cho ra mắt mẫu xe Toyota Yaris 2019 để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mẫu xe này thuộc phân khúc hạng B, vốn rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Được ra mắt vào tháng 8 năm 2018, Toyota Yaris 2019 đã được mong chờ bởi những cải tiến nổi bật.

Xe Toyota Yaris 2019 được nâng cấp với nhiều trang thiết bị từ ngoại thất đến động cơ và nội thất, nhằm tạo sự cạnh tranh với các đối thủ như Honda Jazz, Mazda 2 hatchback, Suzuki Swift,... Đáng chú ý, xe Toyota Yaris 2019 chỉ có một phiên bản bán tại Việt Nam.

Giá mua bán xe Toyota Yaris 2019

Tại Việt Nam, Toyota Yaris 2019 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và có một phiên bản duy nhất là Toyota Yaris 2019 1.5 G, với giá bán niêm yết là 650 triệu đồng. Tuy nhiên, giá xe Toyota Yaris 2019 trên thị trường hiện nay dao động từ 565 - 650 triệu đồng, phụ thuộc vào tình trạng của xe. Đây là mức giá tham khảo trên Oto.com.vn, để biết giá cụ thể cho từng mẫu xe, bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán để thương lượng.

Đánh giá chung về xe Toyota Yaris 2019

Ở phân khúc hạng B, xe Toyota Yaris 2019 được đánh giá tốt so với mức giá nhà sản xuất đưa ra. Ngoại thất của xe có thiết kế rất trẻ trung và hiện đại, với kích thước 4.145 x 1.730 x 1.500 mm. Nội thất của xe được thiết kế sang trọng và thoải mái, đáp ứng đầy đủ tiện nghi và phù hợp với tầm giá của nó. Hệ thống an toàn trên xe Toyota Yaris 2019 cũng rất đáng khen ngợi, đạt chứng chỉ an toàn 5 sao từ tổ chức ASEAN NCAP.

Xe Toyota Yaris 2019 màu vàng chanh Xe Toyota Yaris 2019 màu vàng chanh.

Động cơ của xe gồm 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, công suất tối đa 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm. Nhờ đó, xe có khả năng vận hành êm ái và tăng tốc mượt mà.

Có nên mua xe Toyota Yaris 2019 cũ?

Toyota Yaris 2019 có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, giá xe khá cao so với các đối thủ cùng phân khúc. Để giải quyết vấn đề kinh tế, nhiều người đã lựa chọn mua Toyota Yaris 2019 đã qua sử dụng. Dòng xe này mới ra mắt được 2 năm, do đó bạn có thể tìm được một chiếc Xe cũ nhưng vẫn còn mới. Bằng việc tham khảo và tìm hiểu kỹ, bạn sẽ tìm được chiếc xe ưng ý với mức giá phải chăng.

Oto.com.vn là trang tin cập nhật các thông tin về mua bán, đánh giá xe ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đăng tin tìm xe hoặc rao bán xe cũ, mới, từ đó tạo ra các giao dịch thành công. Bên cạnh đó, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua bán, khắc phục sự cố và chăm sóc bảo dưỡng xe cũng sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng xe.

Ảnh: Xe Toyota Yaris 2019 màu vàng chanh. Nguồn